Vai trò của phụ kiện giá phơi đồ duy lợi

 1. September 4, 2017
 2. Xem: 2,402

Phụ kiện của một bộ giá phơi đồ đóng vai trò rất lớn trong việc đảm bảo chất lượng của chúng. Một bộ giá phơi đồ có lẽ đã không còn là một dòng sản phẩm đồ gia dụng quá xa lạ đối với người tiêu dùng trên toàn quốc.

Ngay từ thời điểm mới xuất hiện trên thị trường nước ta vào chính thời điểm mà những dụng cụ được sản xuất bằng chất liệu inox lên ngôi thì các dòng sản phẩm giá phơi đồ đã được người tiêu dùng trên toàn quốc nói chung hay người tiêu dùng ở các thành phố lớn nói riêng đón nhận khá nồng nhiệt.

Sản phẩm giá phơi đồ ngoài việc được đánh giá rất cao ở khía cạnh mẫu mã thời thượng – tạo cảm giác sạch sẽ và ngăn nắp nó còn là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp con người giải quyết vấn đề nan giải làm sao có thể phơi đồ một cách hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được tối đa không gian phơi đồ vốn đã không rộng rãi lắm của các ngôi nhà tại khu vực thành thị.

Tuy rằng, giá phơi đồ thực sự rất được chú ý trên thị trường và có cho mình một lượng tiêu thụ sản phẩm được coi là lớn nhưng phần đông người sử dụng lại không quá quan tâm đến một chi tiết nhỏ liện hệ một thiết tới những bộ giá phơi đồ nhà mình, đó chính là phụ kiện giá phơi đồ.

Phụ kiện giá phơi đồ là một thuật ngữ dùng để chỉ những đồ vật nhỏ giúp cho giá phơi đồ hoạt động tốt hơn và đạt hiệu quả phơi đồ cũng như tận dụng diện tích tốt hơn. Phụ kiện giá phơi đồ dần được chú trọng hơn kể từ khi những sản phẩm giá phơi đồ thông minh xuất hiện trên thị trường nước ta.

gian-phoi-999HD

Giá phơi đồ thông minh 999HD

Một số phụ kiện giá phơi đồ điển hình mà chúng ta có thể kể tới sau đây

 • Khoen định vị bán nhựa: đây là sản phẩm phụ kiện xuất hiện tại các sản phẩm giá phơi đồ quay tay, giá phơi đồ gắn trần, giá phơi đồ điều khiển từ xa và giá phơi đồ bấm điện. Đây đều là những sản phẩm sử dụng hệ thống con quay để điều chỉnh độ cao của bộ giá phơi đồ theo như yêu cầu của người sử dụng. Những bộ khoen định vị này có tác dụng giúp cố định lại dây cáp giúp giáphơi ở lại đúng vị trí mà họ muốn. Một bộ khoen định vị này vừa giúp giá phơi đồ đạt hiệu quả họ mong muốn lại vừa giúp đảm bảo an toàn cho con người khi hoạt động dưới bộ giá phơi đồ.
 • Đầu bịt nhựa cho thanh phơi inox: thông thường, một thanh phơi inox của những bộ giá phơi đồ thường là những thanh hình trụ tròn rỗng, do đó, nếu như có nước hay bụi bẩn thâm nhập vào bên trong thanh phơi inox thì đây rất dễ trở thành cái bẫy hay nguyên nhân phá hủy giá phơi từ ngay bên trong. Chính vì lí do đó mà việc đưa vào sử dụng những đầu bịt nhựa giúp cho chúng ta giảm thiểu và hạn chế tối đa việc nước có thể thâm nhập vào trong bên trong thanh phơi. Thêm vào đó, việc sử dụng bịt nhựa sẽ giúp cho người sử dung có thể tránh việc bị thương do đầu thanh inox cứa phải.
 • Dây cáp inox: dây cáp inox là bộ phận không thể thiếu trong những dạng giá phơi đồ gắn trần, giá phơi đồ quay tay. Dây cáp inox là bộ phận đảm bảo cho bộ giá phơi đồ được treo trên cao ở độ cao tiêu chuẩn, đồng thời, dây cáp inox giúp tăng độ linh hoạt cho bộ phận giàn phơi treo trên cao.
 • Hộp quay: hộp quay là bộ phận bảo vệ cho hệ thống tời quay điều chỉnh độ cao của bộ giá phơi đồ qua đó giúp chúng luôn hoạt động hiệu quả. Hộp quay thường cũng được làm bằng inox và có hình tròn, chúng sẽ có 2 phần được ốp khít vào với nhau.
 • Puly – kéo: puly kéo là phụ kiện giúp truyền động vào giảm ma sát cho hệ thống dây cáp nhằm giúp giá phơi đồ hoạt động một cách linh hoạt hơn cũng tạo được sự trơn tru cho toàn bộ hệ thống.
 • Puly – dẫn: puly kéo cũng như puly dẫn là phụ kiện không thể thiếu được trong các bộ giá phơi đồ qua đó giúp cho giá phơi đồ có thể hoạt động trơn tru, đồng thời làm tăng tuổi thọ của dây cáp dẫn trong các sản phẩm giá phơi đồ.
 • Hệ thống bánh xe: hệ thống bánh xe là phụ kiện thường có mặt tại các bộ sản phẩm giá phơi đồ có khung xương inox và có chân đứng trên sàn nhà. Những bánh xe này giúp cho chúng ta có thể dễ dàng di chuyển giá phơi đồ kể cả khi chúng đang có quần áo được mắc ở trên đó. Thêm vào đó, hệ thống bánh xe này còn được cung cấp một hệ thống phanh nhỏ, giúp cho bánh xe có thể đứng im tại ví trí người sử dụng mong muốn mà không bị trượt đi.

Trên đây là những dạng phụ kiện giá phơi đồ mà chúng ta hay gặp trong quá trình sử dụng giá phơi đồ. Hiện nay, người tiêu dùng có thể tìm mua những phụ kiện giá phơi đồ này ở rất nhiều đại lý và siêu thị đồ nội thất ở nước ta.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,604

  Hiện nay, không khó để chúng ta bắt gặp những bộ giá phơi quần áo

  1. Xem: 2,938

  Đôi khi người ta phải tận dụng ngay cả không gian trong phòng ngủ nhà

  1. Xem: 2,895

  Giá phơi thông minh đã và đang trở thành một trong những dòng sản phẩm

  1. Xem: 2,782

  Giá phơi đồ đã và đang là một dụng cụ gia dụng được sử dụng