Ưu điểm giàn phơi đồ xếp gọn, giàn phơi xếp ngang

 1. September 17, 2017
 2. Xem: 2,938

Giàn phơi xếp gọn là một trong số các phương pháp khá hữu hiệu để phơi quần áo trong những không gian hẹp ở các thành phố lớn.

Với cuộc sống ở các đô thị hiện nay, hẳn phần lớn trong chúng ta đều đã quen với việc phải sống trong những không gian chật hẹp thiếu khoảng không thoáng đãng dưới sức ép của thực trạng “đất chật người đông”.

Thực trạng này là hệ quả của sự đô thị hóa một cách nhanh chóng cũng như sự chảy máu chất xám và luồng di chuyển hơi lệch hướng của cơ cấu lao động. Qua đó mà, hầu như mọi người dân ở độ tuổi lao động đều muốn đến các thành phố lớn để tìm cơ hội việc làm mong kiếm được mức thu nhập cao hơn cũng như một cuộc sống khá giả hơn.

Hệ quả thiết yếu là không còn quá nhiều không gian thoáng trong những ngôi nhà ở các thành phố của nước ta và điều này ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt bình thường của người dân. Một trong những dạng hoạt động bị ảnh hưởng trực tiếp nhất đó là hoạt động phơi phóng quần áo cũng như đồ dùng của con người.

Bởi trong những không gian hẹp nếu phơi theo cách phơi truyền thống là dùng dây thì sẽ không phơi được nhiều quần áo mà còn có khả năng làm quần áo không thể khô được.

Thêm vào đó, dây quần áo chỉ có thể mắc được tại những khu vực như ban công hay sân thượng nên rất dễ bỏ qua những khu vực không gian thoáng khác cũng có thể phơi đồ. Chính bởi những bất cập trên mà người ta đã đưa vào sử dụng trong cuộc sống những dạng giàn phơi đồ xếp gọn.

Giàn phơi đồ xếp gọn có ưu điểm vượt trội về mặt tiết kiệm không gian cũng như tận dụng triệt để mọi không gian thoáng nào đủ điều kiện để tạo thành không gian phơi đồ trong nhà.

Sau quá trình sử dụng bạn hoàn toàn có thể xếp gọn hoặc gấp gọn giàn phơi đồ để cất đi cho lần sử dụng sau và trả lại mặt bằng cho ngôi nhà để sử dụng vào các mục đích khác.

Chính bởi vì ưu điểm này, hiện nay trên thị trường chúng ta có thê bắt gặp được rất nhiều dạng sản phẩm giàn phơi đồ gấp gọn cũng như chứng kiến được sự mở rộng thị phần một cách nhanh chống của dòng sản phẩm này trên thị trường. Chúng ta có thể liệt kê ra một vài loại giàn phơi xếp gọn như sau.

gian phoi xep ngang chat luong

Giàn phơi xếp gọn Duy Lợi

Giàn phơi đồ xếp ngang

Giàn phơi đồ xếp ngang là dạng giàn phơi đồ được cấu tạo hoàn toàn từ inox có một bộ khung xương được cấu tạo từ những thanh inox hình trụ rỗng qua đó chúng ta có thể di động giàn phơi đến bất cứ vị trí nào chúng ta muốn.

Dạng giàn phơi đồ này có thể kéo ra thành một bộ giàn phơi rộng hoặc xếp gọn lại khi không muốn sử dụng nữa nhờ vào hệ thống các thanh xếp inox kết nối nhau. Khi người sử dung muốn sử dụng sản phẩm chỉ cần dùng hai tay kéo các thanh phơi ra theo hướng ngược nhau và làm ngược lại khi muốn cất giàn phơi đi sau khi đã sử dụng xong.

Giàn phơi xếp gắn tường

Giàn phơi xếp gắn tường cũng là một dạng giàn phơi xếp gọn khá phổ biến khi chúng được đính cố định lên trên tường của ban công nhà bạn và cũng có thể được kéo ra và xếp vào tuy theo ý muốn của người sử dụng.

Tuy nhiên, sản phẩm này có một đặc điểm không quá ưu việt đó chính là chúng chỉ có thể chịu đựng được trong lượng khoảng từ 10kg cho tới 17kg tùy thuộc theo kết cấu của bộ giàn phơi và khả năng chịu đựng của cấu trúc tường nhà của người sử dụng.

Bộ giàn phơi này chỉ thích hợp để treo một lượng quần áo nhất định và khó có thể chịu đựng được trọng lượng của chăn màn. Thêm vào đó, giàn phơi này chỉ có thể cố định ở 1 chỗ không có tính di động.

gian phoi xep ngang inox

Giàn phơi xếp ngang inox

Giàn phơi quần áo Hàn Quốc

Đây là một trong số những dòng sản phẩm giàn phơi xếp gọn khá nổi tiếng trên thị trường thời gian gần đây khi mà chúng rất phù hợp với các gia đình có ban công hẹp hoặc không có ban công bởi chúng có thể dùng để phơi quần áo ở ngay trong nhà bạn.

Giàn phơi đồ Hàn quốc có khả năng được lắp ráp và xếp gọn lại chỉ trong vòng 1 phút và chúng cũng có thể phơi được khá nhiều quần áo do có kết cấu tản lực nhờ thiết kế chân chữ V của sản phẩm.

Thêm vào đó, sản phẩm này còn thích hợp đối với các gia đình có con nhỏ khi có thể phơi được một số lượng quần áo nhỏ khá lớn nhất là những dạng quần áo nhỏ nhẹ như đồ lót hay đồ quần áo của bé sơ sinh hay trẻ em trong nhà.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,802

  Giàn phơi đồ hiện đang là một trong số những dòng sản phẩm xuất hiện

  1. Xem: 3,032

  Giống như các đồ dùng khác, giàn phơi quần áo có rất nhiều mẫu mã

  1. Xem: 2,631

  Giàn phơi nhập khẩu hiện nay đang đóng góp một lượng sản phẩm cũng như

  1. Xem: 2,826

  Giàn phơi đồ thông minh hiện đang là cụm từ dùng để chỉ các dòng