Tìm hiểu về giàn phơi thông minh cma

 1. September 17, 2017
 2. Xem: 2,565

Giàn phơi thông minh CMA 999 là một trong những sản phẩm giàn phơi đồ hiện đang rất được chào đón trên thị trường nước ta.

Giới thiệu giàn phơi thông minh CMA

Giàn phơi đồ nói chung hay giàn phơi đồ thông minh nói riêng là một trong những dòng sản phẩm hiện đang rất được chào đón với sức mua ổn định trên thị trường nước ta hiện nay. Sản phẩm giàn phơi đồ rất được ưa chuộng bởi tính tiện ích của chúng trong quá chính sử dụng và đồng thời chính là nhờ sự gọn nhẹ giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích trong ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, sản phẩm giàn phơi đồ là một trong những dòng sản phẩm có giá thành khá mềm, dễ dàng có thể được chấp nhận bởi đại đa số người tiêu dùng trên thị trường nước ta.

Trong số rất nhiều các dòng sản phẩm giàn phơi đồ khác nhau đang được lưu hành trên thị trường nước ta, sản phẩm giàn phơi đồ thông minh CMA 999 hay còn có tên gọi khác là giàn phơi đồ thông minh seri 999 của nhà sản xuất Thịnh Phát là một trong những dòng sản phẩm hút khách nhất trên thị trường tại thời điểm hiện tại.

Thịnh Phát là một trong những doanh nghiệp Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm đồ dùng nội thất thông minh nhằm góp phần vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống của con người.

Hiện nay, các sản phẩm mang thương hiệu Thịnh Phát đang chiếm được sự yêu thích của một lượng khách hàng rất lớn trên thị trường cũng như có được một vị trí vững chắc với vị thế của một trong những đại gia trong ngành sản xuất đồ dùng nội thất.

gian phoi thong minh duy loi

Giàn phơi quần áo thông minh

Các sản phẩm mang thương hiệu Thịnh Phát trên thị trường thường được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành hợp lý của từng sản phẩm. Không nằm ngoại lệ với mọi dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Thịnh Phát, dòng sản phẩm giàn phơi thông minh CMA 999 chính là một trong những nhân tố đóng góp không nhỏ vào khả năng tiêu thụ các sản phẩm trên thị trường nước ta.

Sản phẩm giàn phơi thông minh CMA 999 nhìn chung có thiết kế khá đơn giản và chúng là sự cải tiến mạnh mẽ từ những dòng sản phẩm giàn phơi đồ truyền thống mà chúng ta đã từng sử dụng trước đây. Về mặt cấu tạo thì sản phẩm giàn phơi thông minh CMA 999 có cấu tạo bao gồm:

 • Thanh phơi bằng hợp kim nhôm chuyên dụng được phủ một lớp sơn tĩnh điện với một hệ thống lỗ được đúc sẵn để người sử dụng có thể dễ dàng phơi quần áo lên trên giàn phơi mà không lo chúng bị xô lệch sát vào nhau khi có gió. Hệ thống lỗ này còn giúp hạn chế việc quần áo có thể bị rơi xuống do gió thổi mạnh và chúng cũng giúp tạo những khoảng thoáng cố định giữa các bộ quần áo, giúp cho quần áo khô nhanh hơn.
 • Dây cáp inox giúp cố định giàn phơi từ trên cao xuống. Bộ dây cáp inox này trên thực tế khá giống sợi dây inox mà chúng ta thấy được sử dụng để tạo nên các sản phẩm lưới an toàn. Do đó, cấu tạo của sợi cáp inox là bao gồm rất nhiều sợi dây inox mảnh và dài kết hợp với nhau và được bao phủ bên ngoài bởi một lớp áo nhựa tổng hợp nhằm tăng độ bền của dây cáp.
 • Một bộ tời chắc chắn được có khả năng chịu được sức nặng của 40kg quần áo treo trên giàn phơi. Bộ tời này chịu trách nhiệm điều khiển hoạt động của toàn bộ giàn phơi qua đó chúng đóng vai trò điều chỉnh độ cao lên xuống của giàn phơi trong quá trình sử dụng. Khi người sử dụng cảm thấy họ đã đạt được chiều cao hợp lý để phơi quần áo của mình thì bộ tời cũng chính là bộ phận giúp cố định chúng lại.
 • Người sử dụng sẽ chỉ cần sử dụng tay quay của bộ phận tời để kéo bộ giàn phơi thông minh CMA 999 lên chiều cao mà họ muốn. Hệ thống tời này cũng được thiết kế rất khéo léo nên bạn sẽ không phải lo việc dây cáp có thể bị kẹt hay rối trong quá trình sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh CMA 999.

Sản phẩm giàn phơi thông minh CMA 999 rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay không chỉ bởi chất lượng cao của sản phẩm mà còn nhờ vào các dịch vụ hậu mãi luôn được đánh giá cao đến từ nhà cung cấp.

Hiện nay, người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm giàn phơi đồ thông minh CMA 999 thông qua mạng Internet 1 cách dễ dàng chỉ với vài từ khóa thông dụng như giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, giàn phơi duy lợi…

Hoặc người sử dụng có thể tìm đến các đại lý chính hãng để có thể có được sự tư vấn từ các tư vấn viên và đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mình sẽ mua.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,937

  Giàn phơi xếp gọn là một trong số các phương pháp khá hữu hiệu để

  1. Xem: 3,063

  Giàn phơi Hòa Phát là một thương hiệu đồ dùng nội thất khá nổi tiếng

  1. Xem: 3,032

  Giống như các đồ dùng khác, giàn phơi quần áo có rất nhiều mẫu mã

  1. Xem: 2,990

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi khác nhau khiến cho