Tìm hiểu về các loại giá phơi đồ đa năng gấp gọn thông dụng hiện nay

 1. December 1, 2017
 2. Xem: 4,007

Thị trường tiêu dùng hiện nay có khá nhiều loại giá phơi đồ đa năng gấp gọn, nhiều dòng sản phẩm cùng các thương hiệu khác nhau, giá thành chênh lệch nhiều khiến người tiêu dùng băn khoăn khi chọn mua.

Vì vậy chúng tôi chia sẽ bài viết này mong gửi đến quý bạn đọc một cái nhìn tổng quát về các loại giá phơi đồ đa năng gấp gọn hiện nay. Cùng tìm hiểu xem nhé.

Giá phơi chữ A, giá phơi quần áo giá rẻ

Giá phơi chữ A là một trong những loại giá phơi quần áo giá rẻ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Nó cũng được nhiều người tiêu dùng nội trợ đánh giá cao.

Với thiết kế nhỏ gọn, chất liệu thường được làm bằng inox, vẻ ngoài cao cấp, không gỉ sét. Từ đó tạo cho giá phơi chữ A một ưu điểm khác biệt so với các loại giá phơi quần áo giá rẻ khác.

Việc sử dụng giá phơi chữ A cũng rất đơn giản, thao tác xếp mở dễ dàng. Ngoài ra giá phơi chữ A cũng có ưu điểm là có thể di động linh hoạt, bạn có thể mang đi mọi nơi mà mình muốn phơi quần áo.

Giá phơi chữ A

Giá phơi chữ A

Giá phơi quần áo di động, giàn phơi quần áo ngoài trời

Giá phơi quần áo di động cũng là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Với ưu điểm như tên gọi của nó, giá phơi quần áo di động như là một giàn phơi quần áo ngoài trời giúp phơi đồ tiện lợi hơn.

Giá phơi quần áo di động gồm có nhiều loại với kiểu dáng khác nhau như giá phơi chữ A, giá phơi 2 nhánh xếp, giá phơi inox 1 nhánh…

Giá phơi quần áo ngoài trời

Giá phơi quần áo ngoài trời

Giá phơi quần áo đa năng, giá phơi quần áo kiểu hàn quốc

Giá phơi quần áo đa năng hay còn gọi là giá phơi quần áo kiểu hàn quốc với ưu điểm tháo lắp dễ dàng đơn giản, khả năng di động tốt, phơi quần áo đa năng đúng như tên gọi của nó.

Là sản phẩm được thiết kế thông minh đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, chất liệu được làm từ hợp kim inox ca cấp, đảm bảo độ bền cao. Giá phơi quần áo kiểu hàn quốc là một sản phẩm tiện ích tuyệt vời không thể thiếu cho mọi gia đình.

Giá phơi quần áo di động

Giá phơi quần áo di động

Ngoài ra giá phơi quần áo đa năng thường được thiết kế có các bánh xe ở chân giúp việc di chuyển dễ dàng. Thiết kế cho phép phơi được nhiều quần áo, khăn, chăn gối…

Kiểu thiết kế của giá phơi quần áo kiểu hàn quốc thường thấy là giá phơi dạng nhiều tầng, giá phơi đồ đa năng gấp gọn, giá phơi chữ A, giá phơi 2 nhánh…

Giá phơi quần áo kiểu hàn quốc

Giá phơi quần áo kiểu hàn quốc

Giá phơi đồ đa năng gấp gọn, giàn phơi xếp ngang duy lợi

Giá phơi đồ đa năng gấp gọn là một cái tên khác của giàn phơi xếp ngang duy lợi, sản phẩm dành cho các căn hộ có diện tích khiêm tốn. Giàn phơi xếp ngang là sản phẩm được thiết kế thông minh giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho các căn hộ nhỏ.

Giá phơi đồ đa năng gấp gọn gồm một hệ thống 3 thanh phơi với cơ cấu nâng đỡ kéo xếp. Trên các thanh phơi của giá phơi đồ đa năng gấp gọn có các khoen định vị giúp chống xô dạt quần áo vào nhau khi gió cuốn.

Giá phơi đồ đa năng gấp gọn

Giá phơi đồ đa năng gấp gọn

Với các chất liệu cao cấp, thường được làm từ inox hoặc hợp kim nhôm nên giá phơi đồ đa năng gấp gọn không bị gỉ sét hay oxy hóa theo thời gian. Do đó bạn có thể sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không sợ cũ đi.

Kích thước của giá phơi đồ đa năng gấp gọn thường dài 2m hoặc ngắn hơn tùy theo kích thước khu vực lắp đặt. Có khả năng chịu tải cao giúp phơi được nhiều quần áo hơn, thường từ 30-50kg quần áo.

Với loại giá phơi đồ đa năng gấp gọn này, khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý là tải trọng của nó sẽ giảm dần từ thanh phơi trong ra ngoài.

Đây là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng nội trợ chọn lựa cho căn hộ của mình, với nhiều ưu điểm hơn các loại giàn phơi quần áo khác, hơn nữa giá thành của nó cũng phải chăng.

Giàn phơi xếp ngang duy lợi

Giàn phơi xếp ngang duy lợi

Giá phơi quần áo thông minh, giá phơi quần áo duy lợi

Giá phơi quần áo thông minh là từ ám chỉ sản phẩm giàn phơi quần áo gắn trần loại tay quay và điện tử nói chung. Đây là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng chọn lựa trong những năm gần đây, đặc biệt là giá phơi quần áo duy lợi.

Với đặc điểm tiết kiệm được không gian một cách tối đa, giá phơi quần áo thông minh thường được chọn lắp đặt ở ban công của các căn hộ chung cư, nhà phố…

Đặc biệt giá phơi quần áo duy lợi với độ bền cao và giá thành hợp lý, do đó siêu thị duy lợi nhiều năm qua đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của mình.

Giá phơi quần áo thông minh

Giá phơi quần áo thông minh

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,574

  Dây phơi đồ thông minh là một trong những phương pháp phơi đồ rất tiện

  1. Xem: 2,727

  Giá phơi đồ thông minh hiện đang là một trong những dòng sản phẩm đồ

  1. Xem: 2,402

  Phụ kiện của một bộ giá phơi đồ đóng vai trò rất lớn trong việc

  1. Xem: 2,605

  Hiện nay, không khó để chúng ta bắt gặp những bộ giá phơi quần áo