Tìm hiểu chung về giàn phơi đồ thông minh

 1. September 15, 2017
 2. Xem: 2,827

Giàn phơi đồ thông minh hiện đang là cụm từ dùng để chỉ các dòng sản phẩm giàn phơi đồ được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Có thể nói mức thu nhập của người dân Việt Nam hiện đang ngày càng trở nên cao hơn từ đó mà nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm, vật dụng sử dụng trong nhà cũng càng trở nên cao hơn.

Xu hướng hiện nay của mọi gia đình đó chính là sử dụng những đồ dùng gia dụng thông minh vừa có khả năng đạt năng suất sử dụng cao đồng thời giúp tiết kiệm được diện tích sử dụng và tận dụng được mọi không gian trong nhà của bạn.

Đây gần như trở thành điều kiện tiên quyết để cho một đồ dùng gia dụng thông minh có thể có được sức tiêu thụ khả quan trên thị trường nước ta hiện nay, nhất là với những hộ gia đình sống tại những thành phố lớn nơi mà diện tích sinh hoạt của người dân đang ngày càng bị thu hẹp hơn bao giờ hết.

Một trong những dòng sản phẩm đồ gia dụng thông minh đã được đưa vào sử dụng từ khá lâu trong các hộ gia đình người Việt phải kể đến đó chính là bộ giàn phơi đồ hay đặc biệt hơn là các bộ giàn phơi đồ thông minh.

Giàn phơi đồ thông minh kể từ khi xuất hiện trên thị trường quốc nội đã thu hút được sự chú ý của hầu hết khách hàng của dòng sản phẩm giàn phơi đồ. Chính bởi lẽ đó mà các sản phẩn giàn phơi đồ thông minh hiện đang được xuất hiện trên thị trường với nhiều thương hiệu cũng như dạng sản phẩm khác nhau.

Tuy chúng đều được gọi chung là giàn phơi đồ thông minh nhưng về mặt thiết kế và ứng dụng sử dụng của các sản phẩm này lại đem tới những trải nghiệm khác nhau dành cho khách hàng.

Ở bài viết này, chúng tôi xin được đưa tới một lời giới thiệu chung tóm tăt về một vài dạng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh hiện đang rất nổi bật trên thị trường nước ta.

gian-phoi-do-thong-minh-gia-tot

Giàn phơi thông minh

Giàn phơi đồ thông minh

Đây có thể được coi là dòng sản phẩm giàn phơi đồ mang yếu tố “thông minh” xuất hiện sớm nhất trên thị trường nước ta. Về mặt thiết kế cơ bản, dạng giàn phơi đồ thông minh này có kết cấu không khác mấy so với các sản phẩm giàn phơi đồ gắn trần đã từng xuất hiện trước đó.

Nó có từ 2 cho tới 4 thanh phơi cho một bộ giàn phơi và đồng thời chúng cũng được kết nối thông qua một bộ khung giàn phơi và được đính với một hệ thống dây cáp và bộ càng nâng gắn cố định với trần nhà. Điểm khác ở đây chính là bộ dây cáp sẽ được kết nối với một hệ thống tời ở phía dưới.

Qua đó mà người sử dụng có thể sử dụng bộ tời này để điều chỉnh độ cao lên xuống của giàn phơi tùy theo chiều cao của người sử dụng và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dạng giàn phơi đồ thông minh này cho phép người sử dụng có được sự linh hoạt hơn trong quá trình phơi phóng quần áo.

Giàn phơi đồ bấm điện

Giàn phơi đồ bấm điện là một dạng giàn phơi đồ thông minh được cải tiến từ dạng giàn phơi đồ thông minh mà chúng tôi giới thiệu. Về mặt thiết kế chung thì sản phẩm giàn phơi đồ bấm điện có cấu trúc chính xác giống như những sản phẩm giàn phơi đồ thông minh khác chỉ trừ một điểm khác biệt đó chính là bộ mô tơ kéo được lắp vào trong hộp chứa bộ tời.

gian-phoi-dien-tu-4-thanh

Giá phơi đồ thông minh

Bộ mô tơ và dây điện đính kèm này có tác dụng giúp vận động bộ tời khi người sử dụng nhấn nút vận hành qua đó mà người sử dụng không cần phải dùng sức để kéo toàn bộ giàn phơi lên cao.

Đặc điểm này, giúp cho giàn phơi bấm điện trở nên thuận tiện để sử dụng hơn, đặc biệt là khi mà người sử dụng giàn phơi nhiều nhất là các chị em, người chuyên về việc nội trợ trong nhà.

Giàn phơi đồ điều khiển từ xa

Giàn phơi điều khiển từ xa là một trong những dòng sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp nhất trên thị trường nước ta hiện nay. Có thể nói đây là dòng sản phẩm giúp ai cũng có thể sử dụng được giàn phơi đồ.

Với một bộ cảm ứng được gắn vào trong hộp để bộ tời của giàn phơi, người sử dụng có thể điều chỉnh độ cao của giàn phơi tùy ý từ mọi vị trí trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ưu điểm trên, giàn phơi đồ điều khiển từ xa còn được trang bị cho mình một hệ thống cảm ứng giúp thu giàn phơi vào khi trời mưa.

Thêm vào đó, người sử dụng còn có thể cài đặt giờ để thu giàn phơi vào nhờ vậy mà sẽ hạn chế được việc có những lúc chúng ta quên thu quần áo vào khi trời tối.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,788

  Chúng ta đều biết tất cả các loại đồ dùng dụng cụ đều có những

  1. Xem: 3,298

  Giàn phơi quần áo là một trong những vật dụng thiết yếu của mọi gia

  1. Xem: 2,891

  Nên chọn giàn phơi thông minh của hãng nào? Đây chắc chắn là câu hỏi

  1. Xem: 2,783

  Giàn phơi quần áo tự động chính là dạng giàn phơi hiện đại nhất trên