Thiết kế cơ bản của giá phơi đồ thông minh duy lợi

 1. August 13, 2017
 2. Xem: 2,895

Giá phơi thông minh đã và đang trở thành một trong những dòng sản phẩm đồ gia dụng được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình người Việt trong thời gian gần đây.

Có thể nói trong thời gian gần một thập niên trở lại đây, sự xuất hiện của những bộ giá phơi đồ trong các gia đình tại các khu vực không gian phơi đồ đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Những bộ giá phơi đồ hiện đang trở thành sự thay thế hoàn hảo của những bộ dây phơi đồ mà chúng ta vẫn thường gặp tại mỗi gia đình trước đây.

Giá phơi đồ là sự cải tiến vượt bậc về khả năng tiết kiệm và tận dụng diện tích của không gian phơi đồ ít ỏi mà mỗi một hộ gia đình, đặc biệt là các hộ gia đình đang sinh sống tại các thành phố lớn của nước ta có đồng thời vẫn đảm bảo được sự hiệu quả của công việc phơi phóng quần áo – đồ đạc mà mỗi gia đình luôn phải làm mỗi ngày trong cuộc sống thường nhật.

Hiện nay, do nhu cầu về các dòng sản phẩm giá phơi đồ của người tiêu dùng nước ta đang tăng dần theo từng năm, do đó, hiện nay, đang có rất nhiều thương hiệu sản phẩm giá phơi đồ đã và đang xuất hiện và tham nhập vào thị trường nhằm đáp ứng xu hướng nhu cầu này.

Tuy rằng, có rất nhiều thườn hiệu khác nhau cùng buôn bán dòng sản phẩm giá phơi đồ này trên thị trường nhưng về mặt cơ bản thì thiết kế cơ bản của một bộ giá phơi đồ thông minh sẽ bao gồm một số bộ phận cơ bản nhất định.

Thông qua bài viết này chúng tôi xin được đem tới cho quý vị một cái nhìn toàn diện hơn về thiết kế cơ bản của một bộ giá phơi đồ thông minh.

cay moc quan ao duy loi

Giá phơi đồ thông minh Duy Lợi

Phần khung giá phơi

Thông thường một bộ giá phơi đồ mà chúng ta thường gặp trên thị trường sẽ phải đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về độ chắc chắn cũng như khả năng cân bằng giúp cho giá phơi đồ có thể đứng được trên địa hình sản nhà hoặc địa hình ban công hay sân thượng của người sử dụng.

Do đó, dạng giá phơi đồ chúng ta thường thấy sẽ có hai chân đế được thiết kế theo hình chữ U ngắn úp ngược, hai bên chân đế có thể được gắn một hệ thống bánh xe giúp giàn phơi có thể di chuyển hoặc được bọc một lớp nhựa để tránh khả năng trơn trượt khiến giàn phơi không đứng vững được.

Ở giữa của các chân đế này thường sẽ được hàn thẳng với một hoặc hai thanh inox có hình trụ tròn được đúc rỗng và có đường kinh rơi vào khoảng từ 3cm cho tới 4cm. Hai thanh hình trụ tròn này có chiều dài khoảng từ 1,2m cho tới 1,5m làm nhiệm vụ như một những trụ xương cột sống giúp cho giàn phơi có thể đứng lên cũng như kết nối những bộ thanh phơi của giá phơi đồ.

Chúng ta thường gặp hai dạng giá phơi đồ chính là giá phơi đồ có 2 cột chống hoặc 4 cột chống trên thị trường vào thời điểm hiện tại.

Phần thanh phơi

Thanh phơi của giá phơi đồ trên thị trường nước ta hiện nay, thường được sản xuất và tạo nên từ chất liệu inox chịu lực và có khả năng chống chịu tốt đối với môi trường xung quanh. Những thanh phơi này tùy theo thiết kế của giá phơi đồ mà sẽ có được đường kính rơi vào khoảng từ 1,5cm cho tới 4cm cho từng thanh phơi.

Thanh phơi thường cũng được sản xuất theo kiểu đúc rỗng qua đó mà giúp trọng lượng giàn phơi trở nên nhẹ hơn, giá thành thấp hơn cũng như dễ dàng sử dụng hơn cho người sử dụng.

Một bộ giá phơi đồ thông thường có thể sẽ có từ 1 cho tới một giàn hệ thống thanh phơi được kết nối với cột sống của giàn phơi, số lượng thanh phơi có trong 1 giàn phơi sẽ được quyết định dựa trên nhu cầu của khách hàng cũng như mẫu thiết kế của nhà sản xuất.

Các bộ phận phụ kiện khác

Ngoài hai bộ phận chính đã được kể trên, thì một bộ giá phơi đồ hoàn chỉnh còn phải được trang bị cho mình một hệ thống ốc vặn và đệm khí bằng nhựa tổng hợp để giúp kết nối và cố định các bộ phận của giá phơi đồ vào với nhau.

Chúng ta thường hay thấy rằng hệ thống đệm nhựa tổng hợp được sử dụng phổ biến nhất trong việc kết nối các bộ phận của bộ giá phơi đồ vào với nhau. Bộ đệm nhựa này có ưu điểm là giá thành khá rẻ, trọng lượng nhẹ và khá dễ để sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Nhờ vào những bộ phân lắp ráp nhỏ và nhẹ này mà người sử dụng hoàn toàn có thể tự mình lắp ráp một bộ giá phơi đồ hoàn chỉnh tại nhà.

Hiện nay, giá phơi đồ đang được bày bán và phân phối trên thị trường thông qua hệ thống các đại lý và siêu thị đồ nội thất lớn trên cả nước.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 3,130

  Cây móc quần áo là dạng giá phơi đồ hiện đang được sử dụng rất

  1. Xem: 2,727

  Giá phơi đồ thông minh hiện đang là một trong những dòng sản phẩm đồ

  1. Xem: 2,401

  Phụ kiện của một bộ giá phơi đồ đóng vai trò rất lớn trong việc

  1. Xem: 2,604

  Hiện nay, không khó để chúng ta bắt gặp những bộ giá phơi quần áo