Tận dụng không gian phòng ngủ với giá phơi đồ

 1. August 5, 2017
 2. Xem: 2,939

Đôi khi người ta phải tận dụng ngay cả không gian trong phòng ngủ nhà mình để làm không gian phơi đồ. Các loại giá phơi đồ thông minh là biện pháp hữu hiệu để tận dụng không gian phòng ngủ hiệu quả.

Không gian sinh hoạt của người dân, đặc biệt là những cư dân sống tại những khu vực đông dân cư như các thành phố lớn của nước ta, đây chính là một thực trạng mà đã và đang xảy ra trên diện rộng ở một đất nước đang phát triển như Việt Nam.

Chúng ta có thể cảm nhận thấy rõ điều này khi mà những khu vực không gian thoáng mà điển hình là khu vực không gian phơi đồ trong một gia đình đang ngày càng trở nên hẹp hơn đồng thời cũng càng ngày càng ít ánh nắng hơn. Sẽ là không khó đẻ có thể bắt gặp những khu vực ban công hay sân thượng của một ngôi nhà bị che hết tầm nhìn cũng như ánh sáng bởi những căn nhà khác cao hơn và chiếm không gian hơn.

Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống thường nhật của người dân mà cụ thể hơn đó chính là hiệu quả phơi quần áo của người dân. Quần áo không được làm khô đúng cách có khả năng dẫn tới những bệnh ngoài da cho người sử dụng. Do đó, ở một số gia đình, người ta đã tận dụng bất kỳ một không gian thoáng có ánh nắng nào để phơi đồ trong nhà mình, thậm chí là ngay cả trong phòng ngủ.

Tuy nhiên, đây không hẳn là một biện pháp phơi đồ tốt nhất bởi khoa học đã chứng minh rằng nếu con người phơi quần áo trong phòng ngủ có khả năng sẽ làm gia tăng mức độ hạt bụi trong không khí khiến con người dễ dàng mắc các bệnh về đường hô hấp, thậm chí là ung thư phổi.

Vậy làm thế nào để người dân có thể phơi quần áo trong nhà mà cụ thể hơn là ngay trong phòng ngủ để tận dụng ánh sáng ít ỏi sẵn có trong nhà. Ở bài viết này, chúng tôi xin được nêu ra một vài phương pháp có thể giúp bạn trong tình huống này.

Sử dụng dây phơi đồ thông minh

Dây phơi đồ thông minh là một cải tiến đơn giản mà rất hữu dụng của những bộ dây phơi mà chúng ta vẫn hay sử dụng trong quá khứ. Dây phơi đồ thông minh cho phép người sử dụng có thể phơi quần áo mà không lo chúng bị dồn lại với nhau do trọng lượng của quần áo khiến cho mắc áo trượt về 1 phía.

Có được điều này là do sản phẩm dây phơi đồ thông minh có kết cấu những lỗ mắc quần áo trên bề mặt dây phơi (nhìn qua thì sản phẩm dây phơi thông minh giống như một cái thang dây phiên bản thu nhỏ). Với những lỗ phơi quần áo này thì quần áo sẽ luôn đảm bảo có được một khoảng không gian hợp lý để có thể khô nhanh hơn cũng như không làm bám bụi lên quần áo.

gian-phoi-do-thong-minh-gia-tot

Giàn phơi thông minh

Thêm vào đó, dây phơi quần áo còn rất dễ dàng có thể lắp đặt chỉ cần 2 điểm bám cho 2 đầu dây, người sử dung sẽ chỉ phải móc dây lại bằng hệ thống móc câu vậy là đã có thể đem dây phơi đồ thông minh đưa vào sử dụng.

Sử dụng giá phơi đồ thông minh

Giá phơi đồ thông minh cũng là một lựa chọn khá hợp lý cho những gia đình bắt buộc phải phơi quần áo trong nhà. Ưu điểm của sản phẩm này ngoài việc có thể đem tới khoảng cách giữa những bộ quần áo ra thì cũng còn khá vững chắc, không yêu cầu phải có điểm neo và khá tiết kiệm diện tích sử dụng.

Giá phơi đồ thông minh cũng là một sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ do đó người sử dụng hoàn toàn có thể phơi quần áo tại bất kỳ khu vực nào tùy theo ý muốn của họ. Thêm vào đó, giá phơi đồ thông minh có thiết kế khá đẹp mắt và tạo cảm giác ngăn nắp, qua đó mà người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng chúng trong nhà mà không lo làm ảnh hưởng tới cảnh quan chung.

Sử dụng giàn phơi đồ điều khiển từ xa

Giàn phơi đồ điều khiển từ xa là bộ sản phẩm đồ gia dụng có công năng phơi đồ được đánh giá là dòng sản phẩm ca cấp và tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường nước ta. Thông thường, người ta thường hay sử dụng sản phẩm này tại các khu vực ban công hay sân thượng thoáng tuy nhiên, dòng sản phẩm này cũng khá thích hợp để sử dụng trong nhà.gian-phoi-dieu-khien-tu-xa

Có được đặc điểm này là bởi vì hầu như các dòng sản phẩm giàn phơi đồ cao cấp này đều được trang bị cho mình một hệ thống đèn sấy kháng khuẩn khử uv giúp sấy khô quần áo nhanh hơn. Do đó mà nếu được sử dụng trong khu vực kín, thì đây sẽ chính là yếu tố giúp tiết kiệm được một lượng năng lượng để chạy máy sấy khá tốt.

Hiện nay, trên thị trường nước ta, ba dòng sản phẩm giá phơi đồ đang được lưu hành rất phổ biến tại rất nhiều đại lý hay siêu thị đồ nội thất trên cả nước.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,727

  Giá phơi đồ thông minh hiện đang là một trong những dòng sản phẩm đồ

  1. Xem: 2,895

  Giá phơi thông minh đã và đang trở thành một trong những dòng sản phẩm

  1. Xem: 2,782

  Giá phơi đồ đã và đang là một dụng cụ gia dụng được sử dụng

  1. Xem: 2,419

  Dây phơi đồ thông minh hiện đang ngày càng phổ biến hơn trên thị trường