Tại sao nên lắp đặt lưới chắn cầu thang cho bé, lưới cầu thang hà nội

 1. December 7, 2017
 2. Xem: 3,253

Tại sao nên lắp lưới chắn cầu thang cho bé luôn là một trong những vấn đề được nhiều người dân sống ở Hà Nội và TPHCM quan tâm hiện nay.

Trong khi việc sử dụng lưới chắn khe hở cầu thang đang trở thành một trong những xu hướng của cuộc sống hiện đại ở các đô thị lớn trong nước ta. Nếu lưới chắn cầu thang cho bé cũng là vấn đề mà bạn đang băn khoăn hay đang tìm hiểu thì mời bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cũng như tìm ra sự lựa chọn đúng đắn cho dòng sản phẩm tương đối mới này nhé.

Tại sao nên lắp lưới chắn cầu thang cho bé, lưới chắn cầu thang trẻ em

Đáp ứng nhu cầu ở của con người trong khi diện tích đất sinh sống ngày càng thu hẹp ở các đô thị lớn thì việc xây dựng nhà cao tầng chính là giải pháp tối ưu nhất. Đối với những căn hộ cao tầng thì chắc hẳn khu vực cầu thang là kiến trúc không thể thiếu, đây cũng là một trong những vị trí bạn cần đặc biệt lưu ý đến.

Bởi cầu thang thường được thiết kế có lan can tương đối thấp, kéo theo tính an toàn của nó cũng không cao, nhất là những ngôi nhà sử dụng giải pháp xây dựng kết hợp cầu thang và giếng trời. Vì vậy việc lắp đặt lưới chắn cầu thang cho bé là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho chúng cùng các thành viên trong gia đình.

Lưới chắn cầu thang cho bé

Lưới chắn cầu thang cho bé

Lưới chắn giếng trời, lưới chắn cầu thang cho bé có ưu điểm gì?

Với những gia đình có trẻ nhỏ, người già thì việc đảm bảo an toàn cho khu vực cầu thang có lan can thấp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà là điều vô cùng quan trọng. Trong số các phương pháp giúp thực hiện điều này thì lắp đặt lưới chắn khe hở cầu thang chính là phương án được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Vậy lưới chắn cầu thang cho bé có ưu điểm gì?

Việc lắp đặt lưới chắn cầu thang cho bé không chỉ giúp bạn bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình mà nó còn có thể tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình khi di chuyển ở khu vực này, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ, người già…

Với phương pháp lưới chắn cầu thang cho bé, lưới chắn giếng trời giúp chúng ta không bị cảm thấy tù túng hay bị tối như khi sử dụng các biện pháp an toàn khác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng lưới an toàn tại khu vực cầu thang, giếng trời của căn nhà.

lưới chắn khe hở cầu thang

Lưới chắn khe hở cầu thang

Lưới chắn cầu thang cho bé được làm từ các sợi inox bọc nhựa nên rất chịu lực, thiết kế của chúng cách khoảng 5cm 1 sợi cáp, độ co giãn tối đa không vượt quá 15cm và chịu lực được từ trên 50kg đến 95kg, mọi vặt va vào lưới  sẽ được đàn hồi bật lại nên bạn sẽ không phải lo lắng về độ an toàn khi sử dụng sản phẩm này.

Đối với các gia đình có bé nhỏ, những nỗi lo lắng khi trẻ chơi đùa sơ ý ở khu vực cầu thang sẽ được giải quyết khi bạn lắp lưới chắn cầu thang cho bé, hạn chế tối đa nguy cơ trẻ trượt chân ngã khỏi lan can cầu thang, hay các tình huống bất ngờ ngoài ý muốn khác…

Ngoài ra với lưới an toàn cầu thang chúng ta có thể tận dụng trang trí khu vực này để giúp bạn tận hưởng không gian thư giãn bên gia đình, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà, vừa tạo ra khoảng không gian độc đáo hay theo một cách đặc biệt của bạn.

Mua lưới chăng cầu thang ở đâu

Mua lưới chăng cầu thang ở đâu

Lưới an toàn cầu thang hà nội, mua lưới chắn cầu thang ở đâu?

Trong số các địa chỉ bán lưới an toàn cầu thang hà nội, lưới an toàn cầu thang tphcm hiện nay thì Siêu Thị Duy Lợi được đánh giá là địa chỉ phân phối lưới an toàn, lưới chắn cầu thang cho bé chất lượng nhất.

Siêu Thị Duy Lợi có rất nhiều sản phẩm lưới an toàn với các kích thước và mức giá cạnh tranh cho bạn thỏa sức lựa chọn phù hợp với nhu cầu và gia đình của mình.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,879

  Lưới an toàn ban công Duy Lợi hiện nay là một trong những thương hiệu lưới

  1. Xem: 2,754

  Thương hiệu lưới an toàn Smartlife là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất

  1. Xem: 2,845

  Lưới an toàn Hàn Quốc là một trong những thương hiệu lưới an toàn lao

  1. Xem: 3,384

  Lưới an toàn giếng trời hiện đang tạo được một con sốt không hề nhỏ