Tại sao nên chọn giàn phơi quần áo tự động

 1. September 16, 2017
 2. Xem: 2,751

Giàn phơi quần áo tự động chính là dạng giàn phơi hiện đại nhất trên thị trường và hiện đang được phân phối rộng khắp ở nước ta.

Giàn phơi quần áo tự động

Cuộc sống của con người, đặc biệt là người dân Việt hiện đang sống ở những khu vực đô thị đang ngày một tốt hơn tuy nhiên điều này cũng tỉ lệ thuận với sự bận rộn của người dân sống tại các thành phố sôi động và bận rộn này.

Thêm vào đó, không gian sống của con người tại các thành phố lớn hiện nay cũng đang ngày càng trở nên hẹp hơn dưới sự tác động của sự dịch chuyển lực lượng lao động từ các khu vực ngoại tỉnh về thành phố.

Điều này tạo nên sức ép khiến cho các nhà chức trách cũng như người dân phải tìm ra các phương pháp khác nhau nhằm ứng dụng vào việc tạo ra nhiều không gian sống hơn cũng như tiết kiệm và tận dụng triệt để những không gian đã có trước đây.

gian-phoi-dien-tu-4-thanh

Giá phơi đồ thông minh

Đồng thời với các biện pháp có phần vĩ mô mà chúng ta vẫn thường thấy như là xây thêm các khu chung cư cao tầng hoặc di chuyển một bộ phận cơ quan ra khu vực ngoại thành, người ta còn tập trung vào các biện pháp giúp tiết kiệm không gian sống khác nhỏ hơn nhưng cũng mang tới những hiệu quả đáng kể. Một ví dụ điển hình của các biện pháp ở tầm vi mô này đó chính là sử dụng giàn phơi đồ.

Đã từng có khi nào mà bạn quá bận rộn mà đến khi về tới nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn quên bẵng đi dây quần áo đang phơi ở bên ngoài và để chúng như vậy cả 1 đêm cho tới khi bạn chợt nhớ ra về sự tồn tại của chúng?

Tệ hại hơn bạn còn có khả năng gặp phải những cơn mưa giữa đếm khiến cho bao nhiêu công phơi đồ của bạn trở thành công cốc? Đã từng có khi nào bạn đang ngồi ở văn phòng chăm chú làm việc thì trời đột ngột nổi cơn dông và mưa đột ngột trút xuống trong khi dây quần áo của bạn ở nhà vẫn đang ở chế độ lộ thiên hóng nắng, điều bạn có thể làm trong những trường hợp này quả thực chỉ còn là tiếc nuối hoặc hi vọng rằng may mắn sẽ có cô “Tấm” nào đó giúp bạn cất đồ đi.

Đây có lẽ là 2 trong những vấn đề thường gặp nhất mà mỗi một người sống trong cuộc sống bận rộn của chúng ta. Chính bởi thực trạng này đã thúc đẩy được một lượng tiêu thụ không hề nhỏ cho sản phẩm giàn phơi đồ thông minh mới xuất hiện trên thị trường nước ta vài năm trở lại đây.

gian-phoi-quan-ao-thong-minh

Giá phơi quần áo thông minh

Sản phẩm giàn phơi đồ thông minh có cấu tạo khá giống với các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh với cấu tạo là một bộ thanh phơi bao gồm từ 2 cho tới 3 giá phơi đồ được đính một hệ thống khuyên tròn trợ giúp cho người sử dụng có thể móc quần áo vào khi phơi đồ, một hệ thống càng nâng giúp nâng đỡ bộ giàn phơi để phơi quần áo bên ngoài.

Điểm đặc biệt của bộ giàn phơi này chính là các thành phơi và hệ thống càng nâng đều có thể gấp gọn lại được đến một kích cỡ hợp lý nào đó. Quá trình gập lại này được điều khiển dựa trên một bộ mô tơ điện và hệ thống cơ khí hóa qua đó mà khi có tín hiệu điều khiển từ bộ điều khiển bộ giàn phơi sẽ tự động gấp gọn lại theo yêu cầu của người sử dụng.

Ngoài ra, bộ giàn phơi đồ thông minh này còn được trang bị một bộ cảm biến nên chúng cũng có khả năng tự động kéo quần áo vào khi trời xuất hiện những hạt nước mưa đầu tiên.Thêm vào đó, người sử dụng cũng có thể cài đặt hẹn giờ giúp kéo giàn phơi vào khi trời tối mà không cần phải ra thu quần áo.

Một đặc điểm khác của bộ giàn phơi này đó chính là nó còn được trang bị một hệ thống đèn sưởi giúp có thể sấy khô phần nào quần áo, giúp tránh cho việc quần áo bị hôi nhất là trong những ngày trời mưa phùn ẩm ướt như thời tiết đặc trưng của các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu giàn phơi đồ thông minh đang có mặt trên thị trường nước ta, đặc biệt con số đó đã tăng lên gần gấp đôi chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây. Chúng ta có thể tìm mua sản phẩm giàn phơi thông minh ở rất nhiều siêu thị hay đại lý chuyên phân phối sản phẩm giàn phơi đồ nói riêng và các sản phẩm đồ gia dụng thông minh nói chung trên cả nước.

Tuy rằng, sản phẩm giàn phơi đồ thông minh có giá thành hơi đắt so với các sản phẩm cùng loại những đây là sản phẩm đem lại sự hài lòng và tiện ích bậc nhất cho mọi người sử dụng.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,803

  Giàn phơi quần áo Hàn Quốc là một trong những vật dụng trong nhà khá

  1. Xem: 3,695

  Giàn phơi Sao Nam Bắc hiện đang được đánh già là một trong những thương

  1. Xem: 3,072

  Giàn phơi gắn trần và giàn phơi gắn tường là hai dạng giàn phơi chính

  1. Xem: 2,947

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi khác nhau khiến cho