So sánh giàn phơi gắn trần và giàn phơi gắn tường

 1. August 15, 2017
 2. Xem: 3,073

Giàn phơi gắn trần và giàn phơi gắn tường là hai dạng giàn phơi chính của dòng sản phẩm giàn phơi đồ trên thị trường nước ta hiện nay.

Giàn phơi đồ được coi là một trong số các dòng sản phẩm không thể thiếu được trong mọi ngôi nhà của người Việt trong thời gian gần đây, đặc biệt là đối với các gia đình sinh sống ở khu vực đất chật người đông như các khu vực thành thị của nước ta.

Giàn phơi quần áo rất được đánh giá ca về tính hữu dụng của chúng trong việc giúp tận dụng không gian thoáng ít ỏi của các gia đình để có thể có tại căn nhà của họ, đặc biệt là đối với những căn hộ chung cư hay những gia đình ở trọ tại các căn phòng không có ban công hay sân thượng.

Giàn phơi đồ còn được đánh giá rất cao ở chỗ nó giúp cố định phần nào quần áo được phơi trên móc và hạn chế được hiện tượng quần áo có thể bị rơi trong quá trình phơi quần áo do tác động của gió lên giàn phơi của bạn.

Điều này giúp cho người sử dụng tránh được các tình huống có phần dở khóc dở cười khi mà quần áo bị gió cuốn rơi xuống nền gạch của ban công hay sân thượng, thậm chí là bị cuốn bay xuống dưới lòng đường hoặc sang nhà người khác và hiển nhiên chúng sẽ bị bẩn lần nữa và bạn sẽ phải một lần nữa đem đi giặt lại đống quần áo của bạn.

Giàn phơi đồ còn là một trong những phương pháp treo quần áo giá rẻ và rất linh hoạt. Do trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm giàn phơi đồ khác nhau nên với sự cạnh tranh không ngừng đó thì sản phẩm giàn phơi đồ hiện nay đang có giá thành khá vừa túi tiền với đại đa số người tiêu dùng ở nước ta.

Thêm vào đó, sử dụng giàn phơi đồ còn là một trong những phương pháp giúp hạn chế tác động của mưa dông khi chúng ta chỉ cần cất cả giàn phơi vào trong nhà khi có trời mưa thay vì cất từng cái quần áo trên dây như khi chúng ta sử dụng dây phơi truyền thống.

gian-phoi-thong-minh-duy-loi

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Giàn phơi đồ trên thị trường nước ta vào thời điểm hiện tại đó chính là sự cải tiến không ngừng của những mẫu giàn phơi đồ truyền thống giúp chúng trở nên vững chắc hơn, có sức chịu tải lớn hơn, đẹp hơn và cũng hiện đại hơn.

Về mặt cơ bản hiện nay chúng ta có thể bắt gặp hai dạng sản phẩm giàn phơi đồ phổ biến nhất trên thị trường nước ta, đó là: giàn phơi đồ gắn trần và giàn phơi đồ gắn tường.

Giàn phơi đồ gắn trần

Giàn phơi đồ gắn trần là dạng sản phẩm giàn phơi đồ có thiết kế khá lạ so với mọi dạng giàn phơi đồ mà chúng ta vẫn thường hay thấy trên thị trường trước đây. Sản phẩm được cấu tạo từ hai hoặc ba thanh phơi có cấu tạo từ hợp kim nhôm hoặc inox và có kết cấu dạng mỏng dẹt và đúc đặc dài khoảng từ 1,5m cho tới 2m tùy theo địa hình sử dụng.

Ở trên bề mặt các thanh phơi sẽ có một hệ thống khuyên tròn được đúc vào thân thanh phơi để tạo thành những điểm để treo quần áo lên. Hai đầu của thanh phơi sẽ thường được kết nối với 2 dây cáp inox chắc chắn được bọc quanh một lớp áo gáp mỏng bằng nhựa tổng hợp.

Hai sợi dây cáp này đều được cố định chặt vào trần nhà bạn giúp hai thanh phơi được treo giữa không trung. Đặc điểm này tạo nên sự nâng đỡ vừa đầy tính thẩm mỹ mảnh mai và tinh tế mà còn là một điểm tựa vững chắc cho giàn phơi đồ của gia đình bạn.

Ngoài ra, ở một số sản phẩm có thiết kế hiện đại hơn, chúng ta sẽ thấy rằng hệ thống dây cáp không được cố định hẳn vào trần mà thông qua một hệ thống ròng rọc truyền chuyển động và được điều khiển bằng hệ thống tời ở phía dưới để điều chỉnh độ cao của giàn phơi.

Giàn phơi đồ gắn tường

Giàn phơi đồ gắn tường khá quen thuộc đối với nhiều khách hàng trên thị trường nước ta trong thời gian vài năm trở lại đây.

cach-su-dung-gian-phoi-thong-minh-hieu-qua-nhat

Giá phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi đồ gắn tường cũng có từ 2 cho tới 3 thanh phơi tuy nhiên, thanh phơi của chúng mang dạng hình trụ rỗng và được hàn các khuyên tròn trên thân hoặc một số dạng sản phẩm là chỉ có thanh phơi mà không có khuyên. Sản phẩm này còn được nâng đỡ bởi một hệ thống càng nâng bằn inox chắc chắn và chúng được cố định chặt lên tường nhà bạn.

Ở dạng sản phẩm giàn phơi đồ gắn tường thì dạng giàn phơi xếp gắn tường là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống của chúng ta hiện nay bởi người sử dụng chỉ cần kéo thanh phơi ra khi có nhu cầu và xếp chúng lại khi không cần sử dụng nữa.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 3,257

  Giàn phơi xếp gắn tường là một trong những dòng sản phẩm thông minh rất

  1. Xem: 3,511

  Giàn phơi Lock & Lock hiện đang là một trong những dòng sản phẩm giàn

  1. Xem: 2,906

  Giàn phơi xếp gọn là một trong số các phương pháp khá hữu hiệu để

  1. Xem: 3,008

  Giống như các đồ dùng khác, giàn phơi quần áo có rất nhiều mẫu mã