So sánh dây phơi đồ và giá phơi đồ thông minh

 1. July 29, 2017
 2. Xem: 2,913

Dây phơi đồ thông minh và giá phơi đồ là hai dòng sản phẩm hiện đang rất được người tiêu dùng yêu thích tại thời điểm hiện tại.

Có thể nói thực trạng diện tích sinh hoạt của người dân Việt Nam đang trở nên hẹp hơn và ít không gian thoáng hơn đang trở nên hiện hữu ngày càng rõ rệt hơn bao giờ hết. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân nước ta, đặc biệt là đối với những người dân sống trong các khu vực thành thị đông dân cư.

Một trong những hoạt động sinh hoạt bị ảnh hưởng nhát trong cuộc sống thường nhật của chúng ta, đó chính là công việc giặt giũ – phơi phóng quần áo do sự tối giản dần dần về mặt diện tích cũng như khoảng không thoáng của những khu vực không gian phơi đồ.

Hiện nay, không quá khó để chúng ta có thể tìm thấy các hộ gia đình chỉ có một khu vực khoảng không thoáng rất nhỏ hoặc thậm chí là không có không gian thoáng để phơi đồ mà phải phơi đồ ngay trong căn phòng nhỏ của gia đình mình.

Hiện trạng này dẫn đến kết quả của việc phơi đồ không có hiệu quả, quần áo lâu khô hơn bình thường và còn có thể vướng phải những mùi hương không quá dễ ngửi. Thêm vào đó, phơi quân áo trong nhà quá lâu đôi khi còn có thể dẫn tới những vấn đề sức khỏe cho cư dân sống trong căn nhà đó.

Chính từ thực trạng đó mà các dòng sản phẩm dây phơi đồ thông minh, giá phơi đồ và giàn phơi đồ đã có được cơ hội để được đưa vào áp dụng sử dụng trong đời sống của chúng ta.

Trong số các dạng đồ dùng gia dụng được nêu ở phía trên, có lẽ dây phơi đồ thông minhgiá phơi đồ là những dạng sản phẩm có thể được áp dụng để sử dụng ngay cả khi bạn phải phơi quần áo ở trong phòng.

Vậy liệu hai dòng sản phẩm này có gì khác nhau, ưu điểm và nhược điểm của chúng là như thế nào? Thông qua bài viết này, chúng tôi xin được đưa ra một bài so sánh nhỏ về hai dòng sản phẩm này để quý khách hàng có thể có được một cái nhìn tổng quan về chúng.

Dây phơi đồ thông minh

Dây phơi đồ thông minh là dòng sản phẩm dụng cụ sinh hoạt dùng trong phơi phóng quần áo được cải tiến từ những bộ dây phơi truyền thốn mà chúng ta vẫn thường thấy từ xưa tới nay. Sản phẩm dây phơi đồ thông minh này có được một ưu điểm khá vượt trội là nhẹ và không hề chiếm diện tích sàn để lắp đặt dòng sản phẩm.

Sợi dây được dùng để làm dây phơi đồ thông minh thường là sợi nhựa tổng hợp. Hàng trăm sợi dây này kết hợp với nhau theo kết cấu như của dây thừng chão thường được dùng để làm lưới đánh cá.

Sau đó, chúng sẽ được đan lại với nhau theo hình của những chiếc thang lưới nhỏ, qua đó, sợi dây sẽ được tạo nên những lỗ nhỏ hỗ trợ người sử dụng treo quần áo vào đó. Nhờ vào đặc điểm này, những giàn dây phơi đồ thông minh giúp giảm thiểu hoàn toàn hiện tượng quần áo của bạn bị dồn cục vào 1 phía khi phơi đồ.

Dây phơi đồ thông minh có ưu điểm là rất nhẹ và có thể dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu. Do đó mà, hiện nay các dòng sản phẩm dây phơi đồ thông minh được coi là một dụng cụ phơi đồ lưu động khi bạn hoàn toàn có thể bỏ chúng vào trong túi xách để có thể mang đi khi đi du lịch.

Tuy nhiên, dòng sản phẩm dây phơi đồ này chưa phát huy được tác dụng tốt bởi chúng chỉ có thể chịu được một lượng quần áo không quá nhiều phơi trên chúng. Mặt khác, dây phơi đồ không thể giúp bạn làm phơi đồ nhanh hơn trong những ngày mưa nhiều, đặc biệt là đối với tiết trời mưa ẩm của mùa xuân miền Bắc nước ta.

Giá phơi đồ thông minh

gian-phoi-quan-ao-thong-minh

Giá phơi quần áo thông minh

Giá phơi đồ – dạng sản phẩm có thể được sử dụng trong nhà thường là dạng sản phẩm có khung inox và từ 1 cho tới 2 thanh phơi được đính khuyên tròn trên thanh phơi để phơi quần áo lên trên đó.

Những dòng sản phẩm giá phơi đồ này thường có khả năng cho phép người dùng có thể di chuyển chúng đến bất kỳ vị trí nào mà người sử dụng cho là thích hợp để có thể phơi đồ. Ở một vài dạng sản phẩm cao cấp, chúng ta còn có thể thấy được những bộ đèn sấy giúp làm khô quần áo.

Đây là nhân tố đặc biệt hữu hiệu cho những ngày mưa dầm của mùa xuân miền Bắc nước ta. Tuy nhiên, sản phẩm này thường có giá thành khá cao so với dòng sản phẩm dây phơi đồ và chúng ta cũng không thể đem chúng đi du lịch cùng bạn.

Hai dòng sản phẩm dây phơi đồ thông minh và giá phơi đồ thông minh hiện đang được phân phối ở rất nhiều đại lý và siêu thị đồ nội thất trên cả nước.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 4,006

  Thị trường tiêu dùng hiện nay có khá nhiều loại giá phơi đồ đa năng

  1. Xem: 2,727

  Giá phơi đồ thông minh hiện đang là một trong những dòng sản phẩm đồ

  1. Xem: 3,130

  Cây móc quần áo là dạng giá phơi đồ hiện đang được sử dụng rất

  1. Xem: 2,938

  Đôi khi người ta phải tận dụng ngay cả không gian trong phòng ngủ nhà