Nên mua giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh loại nào tốt?

 1. December 6, 2017
 2. Xem: 2,846

Nên chọn giàn phơi thông minh của hãng nào? Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng thắc mắc khi tìm hiểu và muốn mua sản phẩm này.

Khi mua giàn phơi quần áo không thể không kể đến các loại giàn phơi như giàn phơi thông minh duy lợi, giàn phơi thông minh h-tech, giàn phơi thông minh hòa phát, giàn phơi thông minh homepower, giàn phơi thông minh ba sao, giàn phơi thông minh dryman… và rất nhiều nhà cung cấp nhỏ lẻ khác.

Vậy giàn phơi thông minh loại nào tốt luôn là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm đến. Giàn phơi thông minh có nhiều loại khác nhau, được cấu tạo và thiết kế đơn giản nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội vì vậy mà nó được gọi là giàn phơi thông minh cao cấp.

Có bao nhiêu loại giàn phơi thông minh cao cấp và giàn phơi thông minh loại nào tốt?

Giàn phơi thông minh trên thị trường hiện nay rất đa dạng về nguồn gốc xuất xứ cũng như có nhiều loại thiết kế khác nhau. Mỗi loại đều có những đặc điểm thiết kế khác nhau mang lại những ưu điểm cũng như hiệu quả sử dụng nhất định khác nhau.

Và nhiều người thường băn khăn là nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất. Nhưng trước khi trả lời băn khoăn này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những loại giàn phơi thông minh phổ biến trên thị trường hiện nay, qua đó bạn sẽ tìm được giàn phơi thông minh loại nào tốt.

Giàn phơi xếp ngang, giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi kéo ngang là tên gọi của loại giàn phơi có thết kế gồm những thanh phơi nằm song song làm bằng inox hoặc nhôm hợp kim cao cấp. Với thiết kế có khả năng kéo ra khi sử dụng và xếp lại khi không cần dùng đến, điều này giúp tiết kiệm không gian rất tiện lợi. Giàn phơi gắn tường phù hợp với những gia đình có không gian phía trên bị hạn chế, không có trần,…

Giàn phơi xếp ngang duy lợi

Giàn phơi xếp ngang duy lợi

Giàn phơi thông minh gắn trần có cấu tạo gồm bộ tời, dây cáp và tay quay dùng để điều chỉnh độ cao của thanh phơi. Giàn phơi quần áo gắn trần có thiết kế giúp tiết kiệm không gian một cách tối ưu. Đối với giàn phơi thông minh gắn trần thì bộ tời là phần quan trọng nhất quyết định đến chất lượng sản phẩm cũng như sức tải, độ bền của giàn phơi. Giàn phơi loại này phù hợp với những hộ gia đình có không gian phơi hẹp nhưng có đủ độ cao để lắp đặt giàn phơi gắn trần.

Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi thông minh điện tử, giàn phơi thông minh cao cấp là dòng sản phẩm tiên tiến kế thừa nguyên lý hoạt động của giàn phơi gắn trần. Giàn phơi thông minh điện tử được tích hợp nhiều tính năng vượt trội như điều khiển thanh phơi với remote từ xa, quạt sấy hỗ trợ phơi quần áo, đèn chiếu tia UV giúp khử khuẩn quần áo,… Giàn phơi thông minh cao cấp là dòng sản phẩm có giá thành tương đối cao, phù hợp với các căn hộ cao cấp.

Giàn phơi thông minh cao cấp

Giàn phơi thông minh cao cấp, giàn phơi thông minh điện tử

Nên chọn giàn phơi thông minh của hãng nào?

Bên cạnh xem xét giàn phơi thông minh loại nào tốt thì khách hàng cũng quan tâm nhiều đến việc nên chọn giàn phơi thông minh của hãng nào?

Qua tìm hiểu các loại giàn phơi thông minh ở trên, ta có thể thấy mỗi loại đều có những tính năng và những ưu điểm riêng, phù hợp cho những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Nếu sử dụng đúng cách và chọn loại giàn phơi phù hợp với nhu cầu và căn nhà thì loại nào cũng tốt và đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Ngoài ra giàn phơi thông minh duy lợi là một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong thời gian qua. Với đầy đủ các loại giàn phơi thông minh cao cấp, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, giàn phơi thông minh duy lợi luôn làm hài lòng người tiêu dùng tín nhiệm.

Giàn phơi thông minh duy lợi

Giàn phơi thông minh duy lợi

Siêu Thị Duy Lợi địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng!

Để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và căn nhà của mình, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Siêu Thị Duy Lợi. Với độ ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật lắp đặt giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Đến với dịch vụ của Siêu Thị Duy Lợi thì khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Siêu Thị Duy Lợi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ luôn tốt nhất.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,700

  Giàn phơi thông minh là dòng sản phẩm giàn phơi hiện đang rất được ưa

  1. Xem: 3,072

  Giàn phơi gắn trần và giàn phơi gắn tường là hai dạng giàn phơi chính

  1. Xem: 3,511

  Giàn phơi Lock & Lock hiện đang là một trong những dòng sản phẩm giàn

  1. Xem: 2,766

  Giàn phơi đồ hiện đang là một trong số những dòng sản phẩm xuất hiện