Lưới an toàn cho bé, tại sao nên lắp đặt lưới an toàn cầu thang tphcm

 1. December 7, 2017
 2. Xem: 3,611

Lưới an toàn cầu thang tphcm, lưới an toàn cầu thang hà nội, lưới chắn cầu thang trẻ em đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu an toàn cho các thành viên trong gia đình, nhiều người ở nhà cao tầng, chung cư đã chọn giải pháp lắp đặt lưới an toàn cầu thang.

Khu vực cầu thang, lan can nhà bạn có nhiều khoảng trống? Vậy bạn đã biết về lưới an toàn cầu thang tphcm chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm lưới an toàn cầu thang qua bài viết này nhé.

Lưới an toàn cầu thang, lưới chắn khe hở cầu thang là gì?

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để che chắn cho những khoảng trống, lan can thấp tại khu vực cầu thang, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn nhất là đối với trẻ em hay nô đùa. Vì vậy hãy lắp đặt lưới an toàn cầu thang để đảm bảo an toàn cho bé.

Lưới an toàn cầu thang

Lưới an toàn cầu thang

Lưới an toàn cầu thang tphcm được kết hợp từ sợi cáp inox bọc nhựa PS đảm bảo độ chắc chắn và an toàn tuyệt đối, ngoài ra nó còn không bị trầy xước, hay gỉ sét.

Lưới an toàn cầu thang thường có hai loại được chia theo đường kính sợi cáp là 2.5mm và 3.0mm lõi. Lưới chắn khe hở cầu thang có khả năng chịu lực lên đến khoảng 95kg trên một sợi cáp.

Lưới chắn cầu thang trẻ em có vỏ bọc nhựa PS, PE có chứa một lượng chất chống nắng chống tia UV, chống ăn mòn, tăng khả năng chịu đựng với thời tiết khắc nghiệt, cho sản phẩm có độ bền cao.

Quy cách lắp đặt lưới an toàn cầu thang tphcm, lưới chắn cầu thang trẻ em

Tại cầu thang của các căn hộ chung cư hay cầu thang mỗi gia đình, lưới an toàn cầu thang được căng từ dưới lên trên ở phần lan can cầu thang.

Lưới an toàn cầu thang tphcm được kéo căng theo hàng vít giữa hai thanh nhôm đúc nguyên khối, thường được gọi là thanh nẹp nhôm chuyên dụng. Khoảng cách giữa 2 sợi cáp là 5 cm, độ kéo banh giữa các dây không thể vượt khóa 15cm, đảm bảo đồ vật có kích thước  nhỏ và trung bình không đi rớt qua được.

Lưới an toàn cầu thang tphcm

Lưới an toàn cầu thang tphcm

Ngoài ra nếu muốn lắp đặt thêm hệ thống chống trộm cho lưới an toàn cầu thang, lưới an toàn ban công, giếng trời,… người tiêu dùng còn có thẻ gắn thêm bộ cảm biến ở 2 đầu cáp, bộ chống trộm có nhiệm vụ phát ra tín hiệu báo động khi dây cáp bị cắt, bị xâm nhập từ bên ngoài vào.

Ứng dụng sử lụng lưới an toàn cầu thang tphcm

Lưới an toàn cầu thang tphcm được lắp đặt tại các chung cư, nhà cao tầng, nhà có trẻ nhỏ hay vui chơi cầu thang, ban công.

Che chắn cầu thang trẻ em, lưới chắn khe hở cầu thang nhằm tránh những nguy hiểm tìm ẩn, những tai nạn đáng tiếc.

Lưới chắn cầu thang cho bé còn được lắp đặt ở nhà trẻ, trường mẫu giáo, trường học, nơi có trẻ nhỏ thường xuyên chơi đùa.

Lưới chắn cầu thang cho bé

Lưới chắn cầu thang cho bé

Tại sao nên lắp đặt lưới an toàn cầu thang tphcm, lưới an toàn cho bé

Lưới an toàn cho bé với ưu điểm đảm bảo an toàn, thoáng mát, có tính thẩm mỹ cao.

Giá thành hợp lý, không quá tốn kém khi lắp đặt hoặc thay thế.

Ngoài việc bảo vệ an toàn cho bé và các thành viên trong gia đình, lưới chắn khe hở cầu thang hạn chế tối đa làm văng, rơi đồ vật ra ngoài cầu thang.

Lưới chắn cầu thang tphcm có thể lắp đặt với mọi kích thước, mọi kiểu cầu thang và mọi không gian nhà ở.

Và quan trọng trên hết là lưới an toàn cầu thang là phương pháp bảo vệ an toàn cho trẻ đảm bảo nhất so với các phương pháp khác.

Lưới chắn khe hở cầu thang

Lưới chắn khe hở cầu thang

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,859

  Lưới an toàn cầu thang là một biện pháp tuyệt vời để đảm bảo sự

  1. Xem: 3,025

  Lưới an toàn cho bé hiện đang trở thành mặt hàng khá được ưa chuộng

  1. Xem: 2,899

  Lưới an toàn cho ban công hiện đang trở thành một vật dụng thiết yếu

  1. Xem: 3,311

  Tại sao nên lắp lưới chắn cầu thang cho bé luôn là một trong những