Lưới an toàn cho bé, lưới an toàn cửa sổ chống rơi

 1. August 28, 2017
 2. Xem: 3,026

Lưới an toàn cho bé hiện đang trở thành mặt hàng khá được ưa chuộng trên thị trường nước ta.

Cuộc sống hiện đại của người dân Việt Nam hiện nay đang dần thay đổi với một tốc độ chóng mặt. Đặc biệt, khi thu nhập của người dân nước ta ngày càng tốt hơn, mức sống cao hơn thì đồng hành cùng với nó chính là sự thay đổi về diện mạo của các thành phố và các tỉnh thành ở Việt Nam.

Những khu vực thành thị hiện nay đã được phủ đầy bởi các khu nhà chung cư cao tầng với chiều cao cũng ngày càng trở nên vượt trội hơn để đáp ứng nhu cầu tạo nhiều chỗ ở cho một lượng dân số bùng nổ.

Tuy nhiên, đối mặt với những sự tiện lợi và hiện đại mà các khu chung cư cao tầng này đem lại cho người dân, nó cũng đem tới những cái bẫy vô hình cho người sử dụng. Đặc biệt là tại các khu vực ban công với những khu vực lan can được thiết kế khá thưa nên chúng tạo nên những nguy hiểm cho người cư dân nhất là những cháu bé.

Có rất nhiều vụ việc với những hậu quả thương tâm đã xảy ra tại những khu vực cao tầng của những tòa nhà này. Do đó, người ta đã nghĩ ra và áp dụng rất nhiều biện pháp bảo vệ khác nhau giúp tăng độ an toàn cho những khu nhà này và một trong những cách nổi bật trong đó chính là sử dụng lưới an toàn đặc biệt là những dạng lưới an toàn cho bé.

lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công thông thường

Lưới an toàn thông thường sẽ thường có hai dạng, đó chính là: lưới an toàn ban công và lưới an toàn cửa sổ.

Lưới an toàn ban công giống như với công dụng của nó được sử dụng để gia cố và nâng độ an toàn cho ban công của nhà bạn. Dòng sản phẩm lưới an toàn ban công này còn có tác dụng giúp tâng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà khi chúng được mệnh danh là những chiến sĩ bảo vệ vô hình cho khu vực ban công nhà bạn, đảm bảo rằng không làm ảnh hưởng tới mỹ quan của ngôi nhà nói chung và toàn thể khu chung cư nói riêng.

Lưới an toàn ban công được cấu tạo từ một hệ thống dây thép được tạo nên từ cấu trúc đặc biệt giống như những sợi dây cáp chắc chắn mà chúng ta vẫn thấy các nghệ sĩ làm xiếc nhào lộn thường sử dụng.

Thêm vào đó, dây cáp còn được bọc một lớp nhựa tổng hợp mỏng để tránh và làm hạn chế những tác hại do yếu tố môi trường gây nên khiến cho dây có thể bị đứt gây nguy hiểm cho người sử dụng. Ngoài ra, cấu tạo của lưới an toàn ban công còn có là hai thang dằng được làm bằng thép bọc một lớp oxit nhôm bên ngoài được sử dụng để cố định lưới an toàn trên khung của nó là hai đầu của ban công.

Lưới an toàn cửa sổ là dạng lưới an toàn được sử dụng cho khu vực cửa sổ. Loại lưới này được áp dụng rất nhiều cho những nhà có các cháu nhỏ tại khi vực chung cư và cả các khu vực nhà riêng khi mà lan can cửa sổ thường khá thưa so với các cháu.

luoi-an-toan-bang-cong-5

Lưới an toàn cửa sổ

Lưới an toàn cửa sổ có cấu tạo nhìn chung là giống so với những dạng lưới an toàn khác khi cũng bao gồm một hệ thống lưới dây cáp và 2 thanh dằng được sử dụng để đỡ dây và cố định chúng lại với cửa sổ. Điểm khác biệt duy nhất giữa hai loại lưới an toàn này có lẽ là bởi chúng có kích thước nhỏ hơn so với lưới an toàn ban công.

Lưới an toàn cho bé

Lưới an toàn cho bé thường sẽ là một trong hai dạng lưới an toàn ban công hoặc lưới an toàn cửa sổ dùng trong những khu căn hộ chung cư cao tầng hoặc những khu nhà riêng có cửa sổ hoặc ban công cao.

Dạng lưới an toàn cho bé chỉ có điểm khác biệt ở độ thưa mau của những mắt lưới. Do là lưới an toàn dùng để bảo vệ các bé nên thường thường, lưới an toàn cho bé sẽ phải có mắt nhỏ hơn so với bình thường.

Độ căng của dây lưới sẽ phải tốt hơn để tránh việc các bé có thể tác động lên dây lưới tạo nên những lỗ hổng không đáng có trên mặt lưới. Thêm vào đó, người sử dụng có thể trang trí thêm cho lớp vỏ bên ngoài của lưới an toàn, qua đó làm giảm đi lực thu hút của ban công đối với các bé nhằm tránh cho các bé ra chơi ở những khu vực này.

Hiện nay, các vị phụ huynh có thể tìm mua lưới an toàn cho bé ở rất nhiều cửa hàng đại lý phân phối và cung cấp sản phẩm này trên toàn quốc. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đặt làm những tấm lưới an toàn này tại các xưởng sản xuất lưới an toàn.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 3,076

  Lưới an toàn lao động hiện đang là vật dụng không thể thiếu tại các

  1. Xem: 3,300

  Lưới an toàn cửa sổ chung cư, lưới an toàn ban công duy lợi là một

  1. Xem: 2,927

  Trẻ em là một đối tượng luôn cần được quan tâm bảo bọc. Từ lúc

  1. Xem: 3,155

  Lưới an toàn chống trộm cho ban công hiện đang rất được người tiêu dùng