Lưới an toàn cầu thang bảo đảm an toàn cho trẻ

 1. September 11, 2017
 2. Xem: 2,804

Lưới an toàn cầu thang là một biện pháp tuyệt vời để đảm bảo sự an toàn cho cư dân khi sử dụng khu vực cầu thang đặc biệt là đối với các cháu nhỏ.

Lưới an toàn cầu thang Duy Lợi – bảo đảm an toàn cho trẻ

Sự đô thị hóa ở Việt Nam hiện nay đang diễn ra với tốc độ chóng mặt và đồng thời với đó chính là sự bùng nổ dân số tại những thành phố lớn. Người ta càng ngày càng gặp khó khăn trong việc làm sao có thể tìm được một mảnh đất hợp lý để mình có thể an cư lạc nghiệp cùng với gia đình.

Như một hệ quả tất yếu, những ngôi nhà mọc lên sẽ ngày càng có diện tích nhỏ dần và đi cùng với điều đó chính là sự thu hẹp dần tới mức chấp nhận được của những chi tiết nội thất trong nhà mà khu vực cầu thang trong nhà chính là một ví dụ xác thực nhất.

Cầu thang trong các căn nhà hiện nay có chiều rộng hẹp dần, độ dốc khá cao khi những bậc thang được kéo ra xa nhau hơn. Điều này vô hình chung tạo nên những lỗ hổng lớn hơn ở khu vực lan can cầu thang.

luoi-an-toan-cau-thang-tai-truong-hoc

Lưới an toàn cầu thang duy lợi

Đây chính là một chiếc bẫy vô hình có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng đặc biệt là đối với những cháu bé trong gia đình. Để hạn chế tình trạng này sản phẩm lưới an toàn cầu thang đã ra đời.

Lưới an toàn cầu thang là một sản phẩm họ hàng nhưng sinh sau đẻ muộn hơn dòng sản phẩm lưới an toàn ban công mà chúng ta đã biết từ lâu. Lưới an toàn cầu thang giống như lưới an toàn cho ban công đều có thiết kế khá tinh tế những lại đem lại sự hiệu quả đáng nể trong việc bảo vệ cư dân trong ngôi nhà của bạn.

Lưới an toàn cầu thang giúp thu hẹp lại khoảng cách giữa những lỗ hổng lan can giúp cho người sử dung dù có bị trượt chân cũng tránh được những cú ngã đau điếng do bị trượt chân móc vào lan can hoặc rơi từ độ cao cầu thang xuống sàn nhà.

Ngoài ra, lưới an toàn cầu thang còn khá giống người họ hàng của mình ở chỗ nó có khả năng tàng hình, qua đó không hề làm giảm đi mỹ quan của thiết kế nội thất ngôi nhà của quý khách hàng.

luoi-chan-khe-hoi-cau-thang-bao-ve-tre-nho

Lưới an toàn lan can cầu thang

Có rất nhiều người sau đã sử dụng cấu trúc lan can cầu thang toàn bộ chính là lưới an toàn cầu thang mà không sử dụng những kiểu lan can thông thường. Kiểu lan can ban công được tạo nên từ những tấm lưới an toàn ban công tạo nên nét hiện đại và thanh thoát cho ngôi nhà của bạn và đặc biệt rất dễ để có thể lau chùi và dọn dẹp bụi bẩn cho khu vực lan can này.

Về mặt thiết kế, lưới an toàn cầu thang được thiết kế nên bởi những sợi dây thép được dệt ra thật mỏng và bện chặt lại với nhau như cấu trúc thoạt nhìn thì khá giống dây thừng, những trên thực tế nó có cấu trúc bền vững giống như những sợi dây cáp thường được dùng để neo chặt những vật nặng hay những sợi dây bảo an mà các công nhân thường xuyên phải làm việc trong môi trường nguy hiểm phải sử dụng để có thể cố định thân thể treo lơ lửng trên cao của họ tránh bị ngã.

Những sợi dây cáp này cũng được bọc một lớp nhựa để tránh bị ô xi hóa gây đứt dây hay làm xấu đi thiết kế ban đầu của chúng. Đối với lưới an toàn cầu thang thì tùy vào địa hình ban công thì những thanh dằng cố định dây sẽ được sử dụng hoặc không, tuy nhiên, trên lý thuyết, hai thanh dằng của lưới an toàn cầu thang có cấu trúc và cấu tạo giống như thanh dằng được tạo nên cho lưới an toàn ban công.

Cụ thể, chúng được tạo nên từ hợp kim thép và nhôm tạo nên độ chắc chắn cũng như khả năng tránh được sự tác động từ những yếu tố bên ngoài lên bộ thanh dằng giúp tăng tuổi thọ của bộ lưới an toàn cầu thang. Ngoài ra,nếu không sử dụng thanh dằng thì những sợi dây cáp sẽ được đính trực tiếp vào sàn và cầu thang.

Ngoài những điều trên, lưới an toàn cầu thang còn được chú ý khá kỹ về mặt thiết kế nên thông thường sẽ có thể một số điểm trang trí lên trên lớp nhựa bảo vệ của những sợi dây cáp.

Nếu chỉ nhìn từng sợi dây ta sẽ không thấy điều gì đặc biệt cho tới khi chúng được ghép lại với nhau theo đúng quy luật, chúng sẽ tạo thành một bức tranh có nội dung thường sẽ là một con vật, một chữ Nôm hoặc Hán có ý nghĩa tốt đẹp hay một bức tranh thủy mặc.

Lưới an toàn cầu thang hiện nay được cung cấp và phân phối tại rất nhiều cơ sở cung cấp lưới an toàn, người tiêu dùng có thể tìm mua những sản phẩm nhập sẵn hoặc đặt làm tại các xưởng sản xuất trên khắp toàn quốc để có thể có được sản phẩm ưng ý.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 3,101

  Lưới an toàn chống trộm cho ban công hiện đang rất được người tiêu dùng

  1. Xem: 3,243

  Lưới an toàn cửa sổ chung cư, lưới an toàn ban công duy lợi là một

  1. Xem: 2,960

  Lưới an toàn Duy Lợi là một thương hiệu rất có uy tín trên thị

  1. Xem: 2,795

  Trong vòng vài chục năm trở lại đây, các chung cư được xây dựng, hình