Lưới an toàn ban công duy lợi, lưới an toàn tốt nhất hiện nay

 1. September 11, 2017
 2. Xem: 2,880

Lưới an toàn ban công Duy Lợi hiện nay là một trong những thương hiệu lưới an toàn cho ban công chiếm được thị phần đáng chú ý trên thị trường nước ta.

Lưới an toàn ban công tốt nhất hiện nay

Ngày nay, với sự phát triển chóng mặt của những khu vực đô thị lớn ở Việt Nam, có rất nhiều người dân ngoại tỉnh đã tới thành phố để định cư và tìm kiếm cơ hội việc làm. Điều này vô hình chung đã tạo nên một cơ bùng nổ về mặt dân số của những khu vực thành thị, tạo nên một áp lực không hề nhỏ về nơi ở cho các cấp chính quyền.

Do đó, những khu chung cư cao tầng với khả năng tạo chỗ ở cho nhiều người đã và đang mọc lên như nấm sau trời mưa. Đi kèm với sự phát triển không ngừng và sự xuất hiện ngày một dày đặc của những khu chung cư có lẽ chính là những nguy cơ về độ an toàn của những khu vực này, đặc biệt là tại các khu vực ban công.

Do đó, những biện pháp giúp bảo vệ sự an toàn cho cư dân của những ngôi nhà cao tầng cũng đã được đưa ra và một trong số những phương pháp được đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay, đó chính là phương pháp sử dụng lưới an toàn ban công.

Lưới an toàn ban công chung cư

Lưới an toàn ban công chung cư

Có rất nhiều dạng cũng như thương hiệu lưới an toàn ban công đã được phát triển và đưa vào tiêu thụ trên thị trường Việt Nam những năm gần đây và cái tên lưới an toàn ban công chung cư Duy Lợi đã nổi lên như là một thương hiệu Việt với chất lượng được đánh giá cao cũng như mẫu mã đẹp mắt.

Duy Lợi từ lâu đã là một thương hiệu Việt rất nổi tiếng với uy tín và chất lượng vượt trội trong ngành sản xuất và cung cấp các thiết bị nội thất cũng như vật liệu xây dưng trên thị trường Việt Nam.

Nắm bắt được xu hướng nhu cầu về các sản phẩm giúp bảo vệ an toàn cho cư dân sử dụng những căn hộ cao tầng, công ty Duy Lợi cũng đã nghiên cứu và cho phát triển dòng sản phẩm lưới an toàn ban công Duy Lợi.

Lưới an toàn ban công Duy Lợi hay còn được gọi là sự bảo vệ an toàn vô hình, bởi đây gần như là một phương pháp bảo vệ an toàn ban công không làm cản trở tầm nhìn cũng như làm hỏng cảnh quan của khu vực ban công cũng như mỹ quan chung của tòa nhà.

Ngoài ra, người sử dụng lưới an toàn ban công Duy Lợi còn giúp cho cư dân trong những căn hộ chung cư cao tầng có được tầm nhìn hoàn hảo về cảnh quan bên ngoài từ các căn hộ chung cư của mình.

Lưới an toàn ban công Duy Lợi có thiết kế khá giống như những dạng lưới an toàn ban công khác mà chúng ta vẫn thường gặp trên thị trường với một giàn sợi dây thép được bọc một lớp nhựa bảo vệ bên ngoài.

Những sợi dây thép này đảm bảo độ chịu lực của bộ lưới an toàn ban công cũng như độ dẻo dai để có thể chống chọi với tác động của thiên nhiên như là gió hay mưa. Thêm vào đó, lớp bảo vệ bằng nhựa giúp chống nước, tránh sự ô xi hóa gây rỉ sét cho sợi dây cáp qua đó đảm bảo độ an toàn của lưới an toàn cũng như gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

luoi-an-toan-bang-cong-3

Lưới an toàn bảo vệ cho bé

Hai đầu của hệ thống dây cáp được đính vào hai thành dàn bằng hợp kim nhôm thép, hai thanh dàn này sẽ được đính chặt vào hai đầu của ban công, qua đó giư dọ căng hợp lý cho bộ dây lưới giúp phát huy tối đa sự hiệu quả của lưới an toàn ban công.

Trên thị trường sôi nổi và phong phú với nhiều loại lưới an toàn ban công với những mức giá và thương hiệu khác nhau như thị trường Việt Nam hiện nay, lưới an toàn ban công Duy Lợi đang nổi lên như là một thương hiệu có chất lượng tốt và mẫu mã đẹp mắt trong mắt người tiêu dùng.

Với đặc điểm của sản phẩm là không quá chú trọng tới mẫu mã mà chú trọng tới chất lượng và hiệu quả của sản phẩm trong công cuộc bảo vệ an toàn cho ban công ngôi nhà, lưới an toàn ban công Duy Lợi đã thành công trong việc chứng mình rằng sản phẩm của họ có chất lượng đạt cấp cao khi mà mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra tiêu thụ trên thị trường đều phải thông qua được sự kiểm nghiệm gắt gao với những tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Thêm vào đó, do đây là một sản phẩm nội gần như hoàn toàn nên giá thành của sản phẩm lưới an toàn ban công Duy Lợi khá mềm và phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng của đại đa số những người tiêu dùng tại thị trường quốc nội.

Thêm vào đó, khi người tiêu dùng đặt mua sản phẩm lưới an toàn của Duy Lợi, công ty hay cụ thể hơn là các đại lý chính hãng sẽ cung cấp thêm cho quý vị dịch vụ lắp đặt lưới an toàn tại gia qua đó đảm bảo được hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 3,423

  Hiện nay, một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội là hiện tượng

  1. Xem: 2,754

  Thương hiệu lưới an toàn Smartlife là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất

  1. Xem: 2,803

  Lưới an toàn cầu thang là một biện pháp tuyệt vời để đảm bảo sự

  1. Xem: 3,101

  Lưới an toàn chống trộm cho ban công hiện đang rất được người tiêu dùng