Lưới an toàn cửa sổ chung cư, giải pháp an toàn cho cửa sổ chung cư

 1. December 1, 2017
 2. Xem: 3,243

Lưới an toàn cửa sổ chung cư, lưới an toàn ban công duy lợi là một trong những thương hiệu lưới an toàn ban công giá rẻ đem lại ấn tượng sâu đậm cho người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Lưới an toàn cửa sổ chung cư, giải pháp an toàn cho cửa sổ chung cư

Lưới an toàn cửa sổ chung cư là một trong những vật dụng giúp bảo vệ an toàn cho con người, đặc biệt là đối với những người đang sống tại các khu chung cư cao tầng. Ngày nay, không khó để cho chúng ta có thể nhìn thấy sự hiện diện của bức màn bảo vệ hiệu quả mà tưởng như vô hình là lưới an toàn ban công giá rẻ tại các khu chung cư cũng như các tòa nhà cao tầng.

Sản phẩm lưới an toàn cửa sổ chung cư ngày càng phát huy được tính hữu dụng của nó và đồng thời cũng ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là sau hàng loạt thông tin về những sự cố đáng tiếc của những cư dân sống trong những ngôi nhà cao tầng nhất là những cư dân nhỏ tuổi.

Lưới cửa sổ chung cư

Lưới cửa sổ chung cư

Nhận thấy được nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường, các nhà cung cấp – phân phối các sản phẩm liên quan tới nội thất cũng như bảo vệ nhà cửa đã và đang dần mở rộng thị trường lưới an toàn ban công, giải pháp an toàn cho cửa sổ chung cư, ban công chung cư.

Nhờ vào điều này mà, có rất nhiều thương hiệu lưới an toàn cho ban công, lưới cửa sổ chung cư khác nhau đã xuất hiện trên thị trường nước ta trong thời gian gần đây. Một trong những thương hiệu lưới an toàn ban công giá rẻ khá nổi tiếng và chiếm được cảm tình khá tốt của người tiêu dùng đó chính là lưới an toàn cho ban công Duy Lợi.

Lưới an toàn ban công giá rẻ

Lưới an toàn ban công giá rẻ

Điểm nổi bật của lưới an toàn cửa sổ chung cư, lưới an toàn ban công giá rẻ duy lợi

Sản phẩm lưới an toàn cửa sổ chung cư, lưới an toàn ban công duy lợi là một thương hiệu được đem tới thị trường Việt Nam từ xứ sở của những mặt hàng uy tín và chất lượng. Dòng sản phẩm lưới an toàn cho ban công này phản ánh đúng tiêu chí sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm phải tốt và độ bền cao để người sử dụng có thể dùng lưới an toàn trong một thời gian dài mà không cần lo lắng.

Về mặt thiết kế, lưới an toàn ban công giá rẻ của duy lợi có thiết kế về mặt lý thuyết là giống như mọi loại lưới an toàn ban công, lưới cửa sổ chung cư thông thường. Với một hệ thống dây cáp được làm từ những sợi thép mỏng và dẻo dai được bện lại với nhau như cấu trúc của cáp điện hay cáp bảo ôn trong những khu vực xây dựng có độ nguy hiểm cao.

Giải pháp an toàn cho cửa sổ chung cư

Giải pháp an toàn cho cửa sổ chung cư

Những sợi cáp lưới cửa sổ chung cư đều được bọc bên ngoài một lớp nhựa mỏng để đảm bảo chúng không bị tác động bởi những yếu tố môi trường gây hiện tượng ô xy hóa làm giảm tuổi thọ của sản phẩm cũng như gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Thêm vào đó là thanh nẹp nhôm mang nhiệm vụ cố định những sợi dây cáp thép để chúng tạo thành một cái lưới tiêu chuẩn, hai thanh nẹp này sẽ được cố định bằng hệ thống đinh ốc vào hai đầu cố định của ban công giúp nó tạo nên lớp bảo vệ cho ban công, cửa sổ – giải pháp an toàn cho cửa sổ chung cư nhà bạn.

Lưới an toàn cửa sổ chung cư duy lợi có độ bền, an toàn và tiện ích hợp lý qua đó, người lớn trong nhà sẽ phần nào yên tâm hơn khi co con chơi ở gần khu vực ban công. Ngoài ra, người sử dụng hoàn toàn có thể treo cây cảnh hay chậu hoa lên trên tấm lưới này mà không lo sợ bị gió thổi bay gây ảnh hưởng tới người ở phía dưới ban công.

Lưới an toàn ban công giá rẻ còn có tác dụng như một dàn phơi đa năng giúp bạn có thể phơi những đồ vật nhỏ lên trên những mắt lưới của lưới an toàn ban công khi những dàn phơi đã bị quá tải không thể chứa thêm đồ.

Cửa sổ an toàn, cửa lưới chống trộm

Cửa sổ an toàn, cửa lưới chống trộm

Lưới an toàn cửa sổ chung cư còn có ngoại hình được coi là gần như vô hình nên nó gần như hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới cảnh quan chung của khu chung cư cũng như không làm chắn tầm nhìn của người sử dụng hay những người quan sát.

Chính vì điều này, việc lắp đặt lưới an toàn cửa sổ chung cư sẽ không gặp phải trở ngại từ ban quản trị chung cư cũng như ý kiến từ các cư dân xung quanh nhà bạn. Thêm vào đó, lưới an toàn ban công giá rẻ còn cung cấp cho người sử dụng một con đường thoát hiểm khi có những biến cố bất ngờ như hỏa hoạn, người sử dụng hoàn toàn có thể cắt đứt dây cáp bằng kìm cộng lực để có thể thoát thân hoặc mở đường cho lính cứu hỏa tiếp cận khu vực nhà bạn.

Do là một sản phẩm có sức tiêu thụ khá tốt trên thị trường hiện nay nên sản phẩm lưới an toàn ban công giá rẻ duy lợi hiện đang được phân phối rất rộng rãi. Người tiêu dùng ngoài ra còn có thể tìm mua thông qua website sieuthiduyloi.com.

Lưới an toàn cửa sổ chung cư

Lưới an toàn cửa sổ chung cư

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,754

  Thương hiệu lưới an toàn Smartlife là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất

  1. Xem: 2,795

  Trong vòng vài chục năm trở lại đây, các chung cư được xây dựng, hình

  1. Xem: 2,605

  Lưới an toàn chống rơi hay lưới an toàn lao động là dạng sản phẩm

  1. Xem: 3,020

  Lưới an toàn lao động hiện đang là vật dụng không thể thiếu tại các