Xu hướng lắp đặt lưới an toàn ban công cho chung cư

 1. September 16, 2017
 2. Xem: 2,861

Trong vòng vài chục năm trở lại đây, các chung cư được xây dựng, hình thành nhiều như nấm sau mưa. Các dự án chung cư được đưa ra, nghiên cứu và phát triển để giúp nhà nước, xã hội làm giảm gánh nặng về nhà ở.

Chỉ chiếm diện tích đất không lớn, mỗi một tòa chung cư lại góp phần giải quyết các vấn đề không nhỏ cho khu vực.

Xu hướng lắp đặt lưới an toàn ban công

Có thể thấy, ở chung cư là một xu hướng tất yếu của xã hội hiện nay. Tuy nhiên, ở chung cư cũng có nhiều bất lợi với các hộ gia đình có trẻ em. Ngày càng nhiều báo đăng tin trẻ đùa nghịch gần ban công, rơi xuống đất và tử vong.

Điều này khiến các bố mẹ lo ngại khi lựa chọn chung cư. Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng lưới an toàn ban công. Lưới an toàn ban công được gắn cố định ngoài ban công, với mắt lưới kích cỡ vừa đủ, giúp bạn an tâm khi cho con chơi gần ban công. Được làm từ thép không rỉ, lưới an toàn ban công có thể sử dụng lâu dài dưới mọi loại thời tiết nhưng không làm ảnh hưởng đến vấn đề thoáng gió hay đón nắng của căn nhà bạn.

lưới an toàn duy lợi

Lưới an toàn ban công duy lợi

Chỉ cần một số tiền nhỏ để lắp đặt tấm lưới an toàn, bạn sẽ không phải lo vấn đề nguy hiểm của ban công để lựa chọn một căn hộ chung cư làm tổ ấm cho gia đình.

Lưới an toàn ban công có nhiều ưu điểm so với rào sắt, chuồng cọp, lồng kính. Một là, lưới được làm từ chất liệu không rỉ nên đảm bảo bền chắc lâu năm. Đặc biệt khi việc quy hoạch bộ mặt đô thị đang được các cấp quan tâm, lưới an toàn sẽ giúp căn nhà của bạn đảm bảo được thẩm mỹ chung của cả khu nhà hay phố phường.

Hai là, lưới an toàn ban công thoáng hơn so với chuồng cọp và lồng kính. Bạn sẽ không cần phải lo ngại vấn đề không đủ ánh nắng vào ban công. Ba là, với lưới an toàn ban công, bạn có thể lắp thêm thiết bị báo cắt trộm.

Khi một dây thép trong lưới an toàn bị cắt, hệ thống sẽ có báo động đến gia đình bạn. Bốn là, trong trường hợp xảy ra cháy nổ, việc ứng cứu từ lưới an toàn ban công sẽ dễ dàng hơn so với các biện pháp sử dụng rào sắt, chuồng cọp và lồng kính.

Ngoài những ưu điểm kể trên, giá thành của lưới an toàn ban công cũng thích hợp với khả năng chi trả của nhiều hộ gia đình. Chỉ cần một khoản tiền nhỏ, bạn sẽ không cần lo lắng đến an toàn của trẻ nhỏ khi trẻ chơi ngoài ban công.

Vì thế, lắp đặt lưới an toàn ban công cho chung cư đang là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh nhằm bảo vệ con em của mình.

Siêu thị Duy Lợi mang tới cho quý khách những mẫu lưới an toàn ban công chất lượng nhất với mức giá cực kỳ hợp lý. Gọi ngay để lắp đặt lưới an toàn ban công cho căn nhà chung cư của bạn.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,791

  Thương hiệu lưới an toàn Smartlife là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất

  1. Xem: 3,076

  Lưới an toàn lao động hiện đang là vật dụng không thể thiếu tại các

  1. Xem: 3,156

  Lưới an toàn chống trộm cho ban công hiện đang rất được người tiêu dùng

  1. Xem: 3,026

  Lưới an toàn cho bé hiện đang trở thành mặt hàng khá được ưa chuộng