Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh duy lợi

 1. September 17, 2017
 2. Xem: 2,747

Giàn phơi thông minh là dòng sản phẩm giàn phơi hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường nước ta.

Hiện nay, nhằm thích ứng với thực trạng diện tích đất sinh hoạt của con người mà đặc biệt là những cư dân sinh sống tại các khu vực thành thị sầm uất của nước ta, người ta đã đưa vào ứng dụng sử dụng rất nhiều vật dụng gia dụng thông minh nhằm tạo nên sự tiện nghi trong cuộc sống của con người.

Chúng ta có thể thấy được hầu hết các vật dụng gia dụng trong nhà của người dân chúng ta tại các thành phố lớn đều có cấu trúc bao gồm các mối khớp nối khác nhau và có thể di chuyển được dựa trên ngay chính các mối nối đó giúp chúng ta có thể gấp gọn lại đồ đạc của mình.

Để có được những thiết kế thông minh như vậy đòi hỏi nhà sản xuất phải có được sự tinh ý cũng như khả năng tư duy tốt để có thể tạo nên những thiết kế linh động trong mọi trường hợp.

Cũng chính bởi có sự xuất hiện của những mẫu thiết kế đồ đạc gia dụng trong nhà thông minh như vậy mà càng có nhiều vật dụng được xuất hiện trên thị trường với những kiểu thiết kế có thể xếp gọn lại được. Một trong những vật dụng đó có thể nói đến chính là những bộ giàn phơi thông minh trong gia đình bạn.

Giàn phơi thông minh ngoài có khả năng có thể xếp gọn lại còn có khả năng khác là tự động rút thanh phơi cất quần áo vào khi trời tới hay trời có mưa dông xảy ra. Có được một kết cấu thông minh như vậy thì quá trình lắp đặt giàn phơi có ảnh hưởng lớn nhất tới khả năng tiết kiệm diện tích của chúng, nên có thể khẳng định rằng quá trình lắp đặt giàn phơi là rất quan trọng đặc biệt là các bước để có thể lắp đặt một bộ giàn phơi.

gian phoi thong minh duy loi

Lắp đặt giàn phơi thông minh Duy Lợi

Ở bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu đến với quý khách hàng một cái nhìn tổng quan và sơ lược về cách lắp đặt tiêu chuẩn để có được một bộ giàn phơi hoạt động đúng cách. Ngoài ra, dựa theo những phương cách lắp đặt giàn phơi thông minh, người tiêu dùng cũng có thể hoàn toàn tự lắp đặt giàn phơi tại nhà.

Bước 1: Chọn phương pháp lắp đặt giàn phơi (tùy thuộc theo diện tích và kích thước của khu vực phơi đồ trong nhà bạn)

 • Phương pháp lắp đặt giàn phơi song song: để 2 thanh phơi ở vị trí song song nhau cách nhau khoảng từ 30 cho tới 40cm.
 • Phương pháp lắp đặt giàn phơi song song nối dài – đây là phương pháp ráp nối các thanh phơi vào với nhau thành một thanh phơi dài, thường là kéo dài cả chiều dài của khu vực phơi đồ.

Bước 2: Xác định vị trí thích hợp để mắc bộ tời và buli định hướng

 • Đây là 2 chi tiết quan trọng trong bộ giàn phơi quyết định khả năng điều chỉnh độ cao cũng như khả năng linh hoạt của các thanh phơi do đó mà người lắp đặt phải đảm bảo 2 chi tiết này luôn cùng nhau theo chiều thẳng đứng.
 • Vị trí lắp đặt của bộ tời phải tránh được khả năng bị mưa hắt hay nước do quần áo nhỏ xuống và phải cách nền nhà từ 1,2m trở lên.
 • Vị trí buli dẫn hướng: đính cố định vào trần nhà hoặc cố định ở khoảng cách 5 cm so với trần nhà và phải được lắp đặt ở vị trí thẳng đứng với bộ tời.
 • Buli kép cách buli dẫn hướng 40 cm và nằm trên trần.
 • Buli đơn cách buli kép từ 1,5m – 1,8m theo chiều dài thanh phơi.
 • Lưu ý: Nếu lắp song song khoảng cách giữa 2 thanh phơi là 30-40cm.
 • Đánh dấu vị trí các lỗ vít – dùng khoan bê tông có mũi khoan đường kính 8mm để khoan.
bo toi quay gian phoi thong minh

Lắp đặt củ quay giàn phơi thông minh

Bước 3: Đi dây cáp

 • Đây là bước giúp sử dụng dây cáp để kết nối các bộ phận khác nhau của bộ giàn phơi vào làm một hệ thống hoàn chỉnh.
 • Dây cáp sẽ được đi qua 2 rãnh dẫn dây ở trên bề mặt 2 buli độc lập được gắn trên buli hướng dẫn.
 • Lấy 2 đầu của 1 sợi cáp luồn qua 2 rãnh / 1 buli dẫn hướng – 2 đầu dây đi tiếp vào buli kép – 1 đầu dây qua dòng dọc xuống thanh phơi – đầu dây còn lại qua buli ngang đi tiếp sang buli đơn và xuống thanh phơi.

Bước 4: Lắp đặt thanh phơi và chỉnh dây cáp

 • Đây là bước cuối cùng nhằm căn chỉnh thanh phơi vào vị trí hoàn chỉnh và kiểm tra các mối nối giữa các bộ phận của giàn phơi.
 • Hiện nay, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm giàn phơi đồ về nhà và học cách thức lắp đặt dựa theo các video giàn phơi thông minh trên internet để có được sản phẩm giàn phơi đồ vừa ý.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 3,720

  Giàn phơi Sao Nam Bắc hiện đang được đánh già là một trong những thương

  1. Xem: 2,840

  Giàn phơi quần áo Hàn Quốc là một trong những vật dụng trong nhà khá

  1. Xem: 3,298

  Giàn phơi quần áo là một trong những vật dụng thiết yếu của mọi gia

  1. Xem: 2,891

  Nên chọn giàn phơi thông minh của hãng nào? Đây chắc chắn là câu hỏi