Những cách lắp đặt bạt che nắng thông dụng tại Việt Nam

 1. July 29, 2017
 2. Xem: 3,033

Bạt che nắng có thể coi là dòng sản phẩm đa tác dụng bậc nhất. Chúng xuất hiện ở mọi nơi trong đời sống của người dân Việt Nam, từ nông thôn cho tới thành thị, từ nhà nhất cho tới chung cư.

Với ứng dụng đa dạng, bạt che nắng được tận dụng bằng nhiều phương pháp lắp đặt khác nhau. Ngay cả với mục đích che nắng, bạt cũng có thể được lắp đặt theo nhiều cách.

Lắp bạt che nắng theo hướng thẳng xuống

Với bạt che nắng cho ban công, thông thường, các gia đình hay lựa chọn cách treo bạt bằng một thanh ngang phía trên trần ban công. Khi cần che nắng, bạt được thả xuống và được giữ thẳng bằng một thanh ngang ở dưới.

Cách lắp này thường được dùng tại các căn hộ chung cư hoặc lắp tại ban công của nhà tầng. Tại một số vùng ở nông thôn, nhiều gia đình cũng lựa chọn cách lắp đặt này đối với khu vực trước cửa vào phòng khách để che nắng. Phần dưới của bạt có thể không có thanh ngang giữ cũng như phần trên được thay thế bằng dây nhôm/sắt.

bat-che-nang-gia-bao-nhieu

Bạt che nắng mưa mái hiên cửa sổ

Bạt che nắng được lắp nghiêng

So với rèm cửa, bạt che nắng là phương pháp rẻ tiền và hiệu quả hơn. Với nhiều thiết kế đa dạng về chủng loại, màu sắc, bạt che nắng ngày nay ngày càng đẹp, đáp ứng được nhu cầu trang trí cửa sổ của bạn và gia đình.

Bạt che nắng mưa cho cửa sổ cũng có thể được lắp đặt như với bạt che nắng ban công. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn cách lắp có thanh chống chịu trách nhiệm đẩy bạt ra phía trước.

Cách chống nắng như thế này cũng được áp dụng nhiều tại các quán cafe, nhà hàng có không gian bên ngoài.

Bạt che nắng ngang cho đám giỗ, đám cưới,…

Tại nước ta, điểm đặc biệt trong ứng dụng của bạt che nắng chính là khả năng tận dụng bạt che nắng nhằm phục vụ cho các đám cưới, đám giỗ hay ma chay, nơi thường tổ chức ngoài trời do thiếu diện tích trong nhà.

Bạt che nắng không chỉ rủ xuống 4 phía mà còn được che ở phía trên, tạo thành hình hộp kín (thường để hở một góc để ra vào). Ngoài ra với lều trại, bạt che nắng còn được sử dụng để dưới mặt đất nhằm tạo vị trí nghỉ ngơi.

bat-che-nang-duy-loi

Bạt che nắng mưa mái hiên

Bạt che nắng mái vòm

Đây cũng là kiểu bạt che nắng thường được dùng cho cửa sổ. Hình ảnh chiếc cửa sổ với bạt che mái vòm điệu đà, màu sắc không chỉ giúp bạn che bớt ánh nắng gay gắt của mặt trời mà còn giúp tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Với nhiều công dụng, bạt che nắng ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng, sử dụng hơn. Đáp ứng yêu cầu ngày một khắt khe của khách hàng, các hãng chế tạo bạt che nắng đã mang tới nhiều mẫu mã, giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm tiện lợi hơn.

Nếu ban đầu, bạt che nắng nếu treo thẳng dễ bị gió thổi bay, khó cất gọn và thiếu thẩm mỹ thì ngày nay, bạt che nắng đã được hỗ trợ dây cuốn cũng như loại có động cơ tự cuốn hiện đại. Mẫu mã ngày một đa dạng cũng là yếu tố giúp bạt che nắng ghi điểm trong mắt khách hàng.

Liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn thiết kế loại bạt che nắng mưa phù hợp dành cho gia đình bạn nhé!

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 3,341

  Thời tiết nắng nóng gay gắt ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt

  1. Xem: 2,675

  Bạt chống nắng xe hơi và bạt chống nắng xe máy hiện đang được người tiêu

  1. Xem: 2,320

  Bạn cảm thấy khó chịu khi nắng chiếu trực tiếp vào nhà, bạn cảm thấy

  1. Xem: 3,185

  Bạt chống nóng ô tô Sankaku là một trong những thương hiệu uy tín và