Hiệu quả của giá phơi quần áo thông minh

 1. August 28, 2017
 2. Xem: 2,605

Hiện nay, không khó để chúng ta bắt gặp những bộ giá phơi quần áo được sử dụng để phơi quần áo trong nhà.

Có một hiện trạng mà không một ai trong chúng ta không nhận ra tại thời điểm hiện tại, đó chính là sự thu hẹp của những khoảng không gian thoáng mà cụ thể đó chính là những khoảng không gian phơi đồ trong nhà của người dân, đặc biệt là những người dân định cư sinh sống tại những khu vực thành phố lớn của nước ta.

Tại những khu vực này, đối với những hộ gia đình may mắn thì họ sẽ có thể có được 1 khoảng sân thượng hoặc ban công nho nhỏ để phục vụ cho việc phơi phóng đồ đạc và quần áo của nhà mình.

Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều hộ gia đình hay người dân đi thuê trọ để sống tại những khu vực đô thị này không thể có được cho mình một không gian phơi đồ đúng nghĩa mà phải phơi quần áo trong nhà và hướng ra ánh sáng phía cửa sổ để phơi khô quần áo của mình.

Việc phơi đồ trong nhà như vậy không chỉ làm giảm đi hiệu quả của việc phơi phóng quần áo khiến chúng lâu khô hơn vừa có khả năng gây hai cho sức khỏe con người khi những bộ quần áo ướt đồng thời trở thành một cái bẫy vi khuẩn cho người sử dụng cũng như mọi cư dân sống trong căn hộ đó.

Vậy làm thế nào để sử dung giá phơi đồ đúng cách nhất vửa cho hiệu quả cao nhất cho việc phơi đồ của gia đình bạn vừa có thể hạn chế tối đa những tác động tối đa của việc phơi quần áo ướt lâu ngày trong nhà?

Ở những trường hợp này thì giá phơi quần áo hay giá phơi đồ đang trở thành một trong những phương pháp có hiệu đồng thời giúp tiết kiệm diện tích cũng như tận dụng mọi không gian thoáng có trong nhà của bạn.

Qua bài viết này, chúng tôi xin được liệt kê ra một số lợi ích của việc sử dụng những bộ giá phơi đồ thông minh để phơi quần áo trong nhà tại những căn hộ không có khoảng không gian thoáng chuyên biệt dành cho việc phơi quần áo.

tu-van-lua-chon-va-su-dung-gian-phoi-thong-minh

Giàn phơi quần áo thông minh

Giá phơi đồ thông minh giúp tạo khoảng trống giữa những bộ quần áo được phơi trên giá qua đó giúp quần áo khô nhanh hơn

Giá phơi đồ thường được thiết kế có những thanh phơi hay càng phơi có đính những khuyên tròn để phơi quần áo. Với những bộ khuyên tròn này chúng sẽ giúp cho những bộ quần áo phơi không bị dính sát lại với nhau qua đó tạo nên khoảng cách để cho không khí có thể lưu thông giữa những bộ quần áo nhờ vào đó mà quần áo có thể khô nhanh hơn.

Thêm vào đó, nhờ vào hệ thống khuyên tròn này mà một bộ giá phơi đồ có khả năng phơi được nhiều quần áo hơn ở các vị trí khác nhau của giá phơi đồ.

Giá phơi đồ thông minh còn được trang bị bộ đèn sưởi khử khuẩn uv qua đó giúp làm khô quần áo tránh vi khuẩn phát sinh trên quần áo hay các đồ dùng khác.

gian-phoi-dien-tu-4-thanh

Giá phơi đồ thông minh

Với thời tiết của Việt Nam, đặc biệt là thời tiết mùa xuân nồm ẩm của các tỉnh thành phía Bắc thì việc làm sao để phơi quần áo khô là một nhiệm vụ rất khó khan. Chính vì lí do đó mà vào những thời điểm này những bộ máy sấy hay giá phơi đồ có trang bị đèn sấy khử khuẩn lại trở thành sản phẩm bán khá chạy trên thị trường.

Bằng việc sử dụng các sản phẩm này mà người sử dung có thể hoàn toàn an tâm rằng các sản phẩm này sẽ giúp cho quần áo của bạn khô ráo trong thời gian ngắn cũng như khử đi những vi khuẩn lưu lại trên quần áo sau quá trình phơi chúng ra không khí.

Giá phơi đồ thông minh là sản phẩm linh hoat do dó người sử dụng có thể di chuyển chúng đến mọi vị trí trong phòng theo ý muốn của người sử dụng

Giá phơi đồ thông minh hiện đang được phân phối trên thị trường thường là những bộ giá phơi đồ được làm từ inox với một hệ thống những thanh chống và thanh phơi hình trụ rỗng qua đó mà giá phơi đồ khá nhẹ. Đặc điểm này giúp cho người sử dụng hoàn toàn có thể di chuyển giàn phơi dựa theo ý muốn của họ.

Ngoài ra, đối với một số dòng sản phẩm giá phơi đồ cao cấp hơn người ta còn có trang bị một hệ thống cảm ứng cho giá phơi đồ qua đó mà có thể gia tăng hoặc giản đi diện tích che phủ của giá phơi đồ thông qua một bộ điều khiển từ xa qua đó giúp điều chỉnh khả năng khô của quần áo.

Hiện nay, người tiêu dùng có thể tìm mua các sản phẩm giá phơi đồ trên tại hầu hết các hệ thống đại lý đồ gia dụng hay những siêu thị đồ nội thất lớn trên phạm vi toàn quốc. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể đặt mua các sản phẩm này thông qua hệ thống các trang bán hàng trực tuyến trên mạng internet

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 3,131

  Cây móc quần áo là dạng giá phơi đồ hiện đang được sử dụng rất

  1. Xem: 2,939

  Đôi khi người ta phải tận dụng ngay cả không gian trong phòng ngủ nhà

  1. Xem: 2,782

  Giá phơi đồ đã và đang là một dụng cụ gia dụng được sử dụng

  1. Xem: 2,727

  Giá phơi đồ thông minh hiện đang là một trong những dòng sản phẩm đồ