Giới thiệu về giàn phơi thông minh hòa phát

 1. September 11, 2017
 2. Xem: 3,018

Giàn phơi Hòa Phát là một thương hiệu đồ dùng nội thất khá nổi tiếng trên thị trường nước ta trong thời gian gần đây.

Giới thiệu giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hiện nay, không gian sống của con người ở nước ta đang ngày càng trở nên hẹp hơn dưới sức ép của sự gia tăng dân số với một tốc độ chóng mặt. Thực trạng này đặc biệt được hiển thị rõ nét ở các thành phố lớn của nước ta nhất là ở tại trung tâm kinh tế – thành phố Hồ Chí Minh hay thủ đô Hà Nội.

Điều này buộc người dân sống tại các khi vực này phải tự biết thích ứng với việc tiết kiệm không gian sống của mình và tận dụng mọi khoảng không gian hiện đang có trong căn nhà của bạn. Đặc biệt là đối với những khoảng không gian thoáng mà chúng ta thường sử dụng để phơi phóng quần áo và đồ đạc.

Những khoảng không này cần phải có độ thoáng gió vừa phải và tiếp xúc được với ánh sáng mặt trời để có thể giúp quần áo khô nhanh mà không lưu lại mùi hôi do hơi ẩm bị ủ quá lâu trong quần áo của bạn.

Như một hệ quả tất yếu, dòng sản phẩm giàn phơi đã ra đời và được ra mắt trên thị trường như là một biện pháp giúp quá trình phơi phóng của bạn trở nên hiệu quả hơn đồng thời cũng tiết kiệm triệt để không gian thoáng cho gia đình bạn. Với những giàn phơi quần áo này, người sử dụng có thể tận dụng sân thượng, ban công hay cả những góc nhà cạnh cửa sổ để thành không gian phơi đồ của gia đình nhà mình.

Chính bởi những ưa điểm như vậy mà hiện nay trên thị trường quốc nội, chúng ta đang chứng một sự gia tăng rất đáng chú ý về nhu cầu mua sản phẩm giàn phơi quần áo. Qua đó, có rất nhiều doanh nghiệp đã nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng và cho ra đời nhiều thương hiệu sản phẩm giàn phơi đồ khác nhau trên thị trường.

Một trong những dòng sản phẩm giàn phơi đồ rất có tiếng trên thị trường Hà Nội trong thời gian gần 10 năm trở lại đây có thể kể đến chính là thương hiệu giàn phơi Hòa Phát.

gian-phoi-thong-minh-duy-loi

Giàn phơi Hòa Phát

Giàn phơi Hòa Phát được đánh là là một trong những thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tại Hà Nội. Thương hiệu Hòa Phát chính thức được ra mắt người tiêu dùng từ năm 2007 trên thị trường nhộn nhịp thứ hai tại nước ta đó chính là thị trường ở thủ đô Hà Nội.

Với từng bước phát triển ổn định của một thương hiệu luôn chú ý tới việc làm sao có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm do mình làm ra và chất lượng dịch vụ hảo hạng, thương hiệu Hòa Phát đã dần tạo nên cho mình được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Nói về sản phẩm giàn phơi đồ Hòa Phát, có thể khẳng định rằng đây là một trong những dòng sản phẩm hầu như luôn có được những phản hồi tích cực đến từ khách hàng cũng như các đối tác trên thương trường.

Sản phẩm giàn phơi đồ Hòa Phát được đánh giá khá cao về mặt giá thành, mẫu mã sản phẩm cũng như chất lượng và độ bền qua thời gian sử dụng của sản phẩm. Thêm vào đó, khi khách hàng mua sản phẩm giàn phơi Hòa Phát họ luôn được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác nhau qua đó đảm bảo có thể thỏa mãn được mọi yêu cầu của khách hàng.

gia-phoi-do-inox-co-gian-thong-minh

Giàn phơi xếp ngang

Hiện nay, Hòa Phát đang cung cấp trên thị trường rất nhiều dòng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh khác nhau, có thể kể đến một vài sản phẩm nổi bật như là:

 • Giàn phơi gắn tường, giàn phơi xếp gắn tường và giàn phơi gắn trần đồng thời cùng với các dịch vụ sửa chữa và lắp đặt tại nhà tới khách hàng.
 • Giàn phơi bấm điệm, giàn phơi di động và giàn phơi thông minh với dịch vụ bảo hành lên tới 2 năm cho từng sản phẩm được phân phối ra bởi công ty.

Các sản phẩm giàn phơi đồ của Hòa Phát có khả năng chịu đựng trọng lượng trung bình rơi vào khoảng từ 30kg cho tới 40kg tùy thuộc vào kiểu giàn phơi mà người tiêu dùng chọn mua.

Đặc điểm chung của những dòng sản phẩm giàn phơi Hòa Phát đó chính là chúng rất dễ sử dụng cũng như có thiết kế hợp lý qua đó tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng không gian phơi đồ của nhà bạn.

Với những dạng giàn phơi xếp, chúng còn cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh độ che phủ của giàn phơi tùy theo yêu cầu của người sử dụng cũng như lượng quần áo mà bạn cần phải phơi.

Người tiêu dùng hiện nay có thể tìm thấy các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát tại hệ thống các đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu này trên toàn quốc.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,700

  Giàn phơi thông minh là dòng sản phẩm giàn phơi hiện đang rất được ưa

  1. Xem: 3,008

  Giống như các đồ dùng khác, giàn phơi quần áo có rất nhiều mẫu mã

  1. Xem: 2,947

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi khác nhau khiến cho

  1. Xem: 3,288

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi thông minh, phổ biến