Giàn phơi xếp gắn tường là dòng sản phẩm như thế nào?

 1. September 17, 2017
 2. Xem: 3,294

Giàn phơi xếp gắn tường là một trong những dòng sản phẩm thông minh rất hữu dụng trong cuộc sống thường ngày của chúng ta.

Dòng sản phẩm giàn phơi xếp gắn tường

Không thể phủ nhận rằng hiện nay, không gian sống của con người nói chung và con người sống tại các thành phố lớn nói riêng đang ngày càng trở nên chật hẹp hơn. Sự bùng nổ dân số dẫn tới sức ép lớn trong việc tạo nên một không gian sống đúng nghĩa cho con người, thực trạng trên đã và đang là một trong những vấn đề nan giải cho các cấp chức năng cũng như người dân.

Để giải quyết tình trạng này đã có rất nhiều biện pháp đã được đưa ra và áp dụng trong cuộc sống của chúng ta từ việc xây nhiều chung cư cho đến việc tạo các vật dụng nội thất có khả năng gấp gọn lại nhằm tiết kiệm diện tích.

Một trong những biện phps hiện đang được sử dụng tại các gia đình khá phổ biến đó chính là sử dụng những bộ giàn phơi quần áo có thể xếp gọn lại được, những vật dụng mà chúng ta thường biết đến với tên gọi là giàn phơi xếp gọn.

Đặc biệt dạng giàn phơi xếp gắn tường chính là dòng sản phẩm được chú ý nhất trong thời gian gần đây trên thị trường nước ta.

gian phoi xep ngang chat luong

Giàn phơi xếp gọn gắn tường

Giàn phơi xếp gắn tường thường được cấu tạo từ vật liệu inox nhằm tránh những tác động xấu của các yếu tố môi trường xung quanh tới chất lượng của sản phẩm cũng tránh những tác động gián tiếp từ giàn phơi lên quần áo của gia đình bạn.

Thông thường, một bộ giàn phơi xếp gắn tường tiêu chuẩn thường bao gồm: một hệ thống thanh phơi inox, hệ càng nâng và hệ thống khớp nối giữa các bộ phận. Hệ thống thanh phơi của bộ giàn phơi xếp gắn tường sẽ thường có từ 2 cho tới 3 thanh Inox (sus201), kích thước 1,5m; 1,75m; 2m hoặc tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống thanh phơi này được sử dụng như là bộ phận chính đảm nhiệm nhiệm vụ phơi quần áo trong giàn phơi xếp gắn tường. Một bộ phận khác cũng không kém phần quan trọng trong cấu tạo chung của giàn phơi xếp gắn tường đó chính là hệ thống càng nâng.

Hệ thống càng nâng chính là bộ phận giúp cố định giàn phơi xếp gắn tường trên tường nhà của khách hàng, đồng thời bộ phận này cũng đảm nhận điều chỉnh kéo các thanh phơi ra khi cần sử dụng và xếp chúng gọn lại khi người sử dụng không còn nhu cầu sử dụng chúng.

Hệ thống này cũng được cấu tạo nên từ chất liệu inox bền chắc theo dạng hình hộp chữ nhật với kích thước khoảng rộng 15mm hoặc 25mm, dài khoảng 400mm và có độ dày rơi vào khoảng 0,6 cm.

gian phoi xep gan tuong

Giàn phơi xếp ngang gắn tường

Hệ thống càng nâng được kết nối với nhau bởi đinh ốc và các khớp nối linh hoạt và bền chắc. Do đó, với kết cấu như trên, hệ thống càng nâng của giàn phơi xếp gắn tường có khả năng chịu được sự tác động khá lớn khi bạn treo quần áo lên giàn phơi, trung bình chúng chịu tải được khoảng 40kg quần áo treo trên thanh phơi.

Cách thức sử dụng giàn phơi xếp gắn tường là khá đơn giản khi mà chúng ta chỉ cần kéo 1 thanh phơi theo hướng từ trong tường ra ngoài đến mức độ ta thấy là phù hợp sau đó treo quần áo đã giặt lên các thanh phơi.

Sau khi sử dụng xong giàn phơi, người sử dụng chỉ cần đẩy nhẹ các thanh phơi về hướng tường là có thể xếp gọn lại giàn phơi trả lại không gian thoáng đãng cho ban công hay sân thượng nhà bạn. Ưu điểm của sản phẩm giàn phơi xếp gắn tường đó chính là chúng rất tiết kiệm diện tích và đồng thời còn rất tiện ích cho người sử dụng.

Với khả năng có thể được xếp gọn chỉ trong một thời ngắn, sẽ là không có gì bất ngờ nếu như chúng ta rất khó có thể quan sát được giàn phơi xếp gắn tường từ xa nếu như chúng đang ở trong trạng thái nghỉ ngơi không được kéo ra để sử dụng. Điều này giúp cho chúng ta có thể tận dụng không gian đã được giải phóng vào các mục đích khác.

Thêm vào đó, sản phẩm giàn phơi xếp gắn tường còn khá tiện ích cho người sử dụng khi mà chúng được gắn trực tiếp và cố định vào tường nhờ vào đó mà chúng ta sẽ không phải khệ nệ di chuyển giàn phơi trong mỗi lần sử dụng như những dạng giàn phơi đồ thông thường mà chúng ta vẫn sử dụng từ trước tới nay.

Sản phẩm giàn phơi xếp gắn tường hiện đang là một trong những dòng sản phẩm khả phổ biến trên thị trường nước ta dựa theo nhu cầu mua sản phẩm không ngừng tăng cao của phần lớn khách hàng trên thị trường.

Quý khách hàng có thể tìm mua dòng sản phẩm này tại rất nhiều cửa hàng, đại lý và siêu thị đồ nội thất trên cả nước.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,795

  Hiện nay, trên thị trường nếu phân loại theo chất liệu tạo thành sản phẩm

  1. Xem: 3,032

  Giống như các đồ dùng khác, giàn phơi quần áo có rất nhiều mẫu mã

  1. Xem: 3,333

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi thông minh, phổ biến

  1. Xem: 2,990

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi khác nhau khiến cho