Giàn phơi Sao Nam Bắc có gì nổi bật

 1. August 28, 2017
 2. Xem: 3,720

Giàn phơi Sao Nam Bắc hiện đang được đánh già là một trong những thương hiệu giàn phơi có được chỗ đứng khá vững trên thị trường nước ta.

Giàn phơi đồ hiện đã trở thành một dụng cụ dùng trong sinh hoạt không thể thiếu trong cuộc sống đời thường của người dân Việt Nam, đặc biệt là đối với những hộ gia đình đang sinh sống tại những khu vực dân cư đông đúc như là các thành phố lớn của nước ta.

Trong bối cảnh không gian sinh hoạt nói chung cũng như không gian phơi quần áo nói riêng của mỗi gia đình ở các khu vực đô thị đang ngày càng trở nên hẹp hơn thì giàn phơi đồ gần như trở thành một giải pháp tối ưu cho mọi gia đình để có thể vừa đạt được hiệu quả phơi đồ mong muốn vừa có thể tiết kiệm va tận dụng tối đa không gian thoáng ít ỏi của mỗi một ngôi nhà.

Chính bởi tính chất có thể đem lại một cuộc sống tiện ích cho người dân nên kể từ khi bắt đầu xuất hiện trên thị trường nước ta thì giàn phơi đồ đã được thị trường đón nhận với xu hướng về nhu cầu sử dụng của khách hàng gia tăng theo từng năm.

gian-phoi-da-nang-chu-a

Giàn phơi quần áo chữ A

Và từ thực tế về nhu cầu của khách hàng, đã có rất nhiều doanh nghiệp chế tạo, cung cấp và phân phối sản phẩm giàn phơi đồ đã xuất hiện trên thị trường nước ta. Trong làn sóng phát triển ngày càng của các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm giàn phơi đồ trên thị trường thì thương hiệu giàn phơi Sao Nam Bắc hiện đang là một trong những thương hiệu có uy tín và có thị phần ổn định trên thị trường nươc ta.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Sao Nam Bắc là một trong những công ty mới chỉ xuất hiện trên thị trường nước ta tầm 6 năm trở lại đây. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 6 năm, các sản phẩm mang thương hiệu Sao Nam Bắc trên thị trường nước ta đã được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận rất nồng nhiệt.

Có được thành tích như vậy là bởi các sản phẩm thuộc thương hiệu này có chất lượng được đánh giá khá cao đồng thời là những dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như hậu mãi đáp ứng được nhu cầu của hầu hết những khách hàng đến với thương hiệu Sao Nam Bắc.

Không ngoại lệ, các dòng sản phẩm giàn phơi đồ Sao Nam Bắc trên thị trường cũng làm hài lòng được đại bộ phận khách hàng trên thị trường nước ta trong thời điểm hiện tại. Hiện nay, công ty Sao Nam Bắc đang cung cấp các dòng sản phẩm giàn phơi đồ sau cho thị trường nước ta:

Giàn phơi chữ A

Giàn phơi chữ A là sản phẩm giàn phơi đồ có thể được sử dụng khá linh hoạt ở các địa hình khác nhau trong các dòng sản phẩm giàn phơi đồ hiện đang có mặt trên thị trường nước ta. Là một tổ hợp của những thanh inox có được bọc một lớp áo nhựa được gắn với nhau thành một tấm phơi và được ghép lại với nhau theo hình chữ A để tạo khả năng đứng vững cho giàn phơi. Với thiết kế này, người sử dụng hoàn toàn có thể gấp gọn giàn phơi lại sau khi sử dụng và cất đi để trả lại không gian thoáng cho gia đình bạn. Đây là dạng giàn phơi rất thích hợp để sử dụng cho những hộ gia đình có trẻ nhỏ bởi chúng có thể phơi được nhiều quần áo trong một lúc.

Giàn phơi xếp gắn tường

gia-phoi-do-inox-co-gian-thong-minh

Giàn phơi xếp ngang

Giàn phơi xếp gắn tường là dạng giàn phơi có khả năng tiết kiệm diện tích rất tốt. Có được đặc điểm này là nhờ vào bộ càng nâng của sản phẩm, bộ càng nâng này không chỉ có tác dụng giúp cho giàn phơi chịu đựng được trọng lượng quần áo treo trên các thanh phơi mà chúng có có tác dụng giúp giàn phơi điều chỉnh độ che phủ của chúng so với không gian chung.

Người sử dụng khi muốn dùng giàn phơi xếp gắn tường chỉ cần cầm vào 1 thanh phơi vào kéo nó ra về phía chiều đứng của người sử dụng và chỉ cần đẩy nhẹ vào để chúng có thể trở về vị trí ban đầu khi đã hết nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Giàn phơi quay tay

gian-phoi-thong-minh-duy-loi-nhap-khau

Giàn phơi thông minh

Giàn phơi đồ quay tay là dạng giàn phơi đồ thông minh cho phép người sử dụng chúng có thể điều chỉnh chiều cao của giàn phơi trong ban công nhà bạn qua đó mà bạn có thể tận dụng những khoảng không gian thoáng ở phía trên cao nơi mà ít khi bạn có thể tận dụng tới.

Thông thường, giàn phơi quay tay thường được hiểu là một dạng với giàn phơi gắn trần, tuy nhiên, trong một số trường hợp khác thì giàn phơi quay tay còn được áp dụng thiết kế trong các sản phẩm giàn phơi gắn tường hoặc có bộ khung đỡ cho các thanh phơi.

Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh là tên gọi chung giành cho các sản phẩm giàn phơi có tính năng thông minh và linh hoạt có thể sử dụng ở rất nhiều hoàn cảnh và địa hình khác nhau.

Tiêu biểu là giàn phơi thông minh điện tử, với thiết bị tích hợp điều khiển từ xa, bạn có thể ngồi 1 chỗ mà cũng có thể điểu khiển các thanh phơi 1 cách linh hoạt. Ngoài ra giàn phơi điện tử còn tích hợp các thiết bị khác như đèn chiếu UV khử khuẩn, quạt sấy, đèn led…

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,839

  Giàn phơi quần áo Hàn Quốc là một trong những vật dụng trong nhà khá

  1. Xem: 2,891

  Nên chọn giàn phơi thông minh của hãng nào? Đây chắc chắn là câu hỏi

  1. Xem: 2,783

  Giàn phơi quần áo tự động chính là dạng giàn phơi hiện đại nhất trên

  1. Xem: 3,557

  Giàn phơi Lock & Lock hiện đang là một trong những dòng sản phẩm giàn