Giàn phơi quần áo kép bằng inox và giàn phơi quần áo duy lợi chọn loại nào

 1. December 3, 2017
 2. Xem: 3,395

Các dòng sản phẩm giá phơi quần áo xếp gọn hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã, với công dụng cùng ưu khuyết điểm khác nhau mà giàn phơi quần áo kép bằng inoxgiàn phơi quần áo duy lợi là 2 loại được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay.

Vậy bạn đã biết các ưu khuyết điểm của 2 loại giàn phơi quần áo inox giá rẻ này chưa? Bài viết này sẽ giới thiệu tổng quát 2 loại giàn phơi quần áo này giúp các bạn có thêm sự lựa chọn đúng đắn cho căn nhà của mình nhé.

giá phơi quần áo inox giá rẻ

Giá phơi quần áo inox giá rẻ

Giàn phơi quần áo kép bằng inox, giá phơi quần áo inox giá rẻ

Giàn phơi quần áo kép bằng inox là loại giá phơi được thiết kế bởi các thanh inox hoặc thép hợp kim hàn lại hoặc có các khớp để lắp ráp các thanh inox lại với nhau thành 1 giàn phơi hoàn chỉnh.

Được thiết kế một cách đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn đủ để phơi được một lượng quần áo nhất định. Vật liệu của giàn phơi quần áo kép bằng inox đúng như tên gọi của nó, sử dụng được bền lâu mà không gỉ sét hay bị oxy hóa.

Giàn phơi quần áo kép bằng inox

Giàn phơi quần áo kép bằng inox

Giàn phơi quần áo kép bằng inox với ưu điểm là chúng có thể di chuyển được, bạn có thể đặt chúng ở mọi nơi mà mình muốn, phơi đồ trong phòng, phơi đồ ngoài trời… nó có thể linh hoạt vị trí tùy mục đích sử dụng.

Trên hết giàn phơi quần áo kép bằng inox cũng được xếp hạng là một loại giá phơi quần áo inox giá rẻ nhưng có độ bền cao trên thị trường hiện nay.

Nhược điểm của giàn phơi quần áo kép bằng inox này là nó chiếm một diện tích nhất định trong căn nhà của bạn. Đối với các căn nhà thuê, nhà chung cư nhỏ thì đây cũng là một sự bất tiện.

Giàn phơi quần áo kép bằng inox

Giàn phơi quần áo kép bằng inox

Khắc phục điều này, giá phơi quần áo thông minh ra đời giúp mọi người tiêu dùng quên đi nỗi lo diện tích căn nhà nhỏ hẹp, chúng giúp tối ưu không gian một cách tốt hơn cho căn hộ nhỏ.

Giàn phơi quần áo duy lợi, giá phơi quần áo thông minh

Giàn phơi quần áo duy lợi là một thương hiệu nổi tiếng trong nhiều năm qua về lĩnh vực giá phơi quần áo xếp gọn, giá phơi quần áo thông minh, giàn phơi quần áo inox giá rẻ…

Giàn phơi quần áo duy lợi gồm có 2 thiết kế đặc trưng, đó là giá phơi quần áo xếp gọn và giá phơi quần áo thông minh gắn trần. Điểm nổi bật của giàn phơi quần áo duy lợi là chúng có thể tiết kiệm diện tích không gian một cách tối đa cho các căn hộ nhỏ ở đô thị, đặc biệt là tphcm.

giá phơi quần áo xếp gọn

Giá phơi quần áo xếp gọn

Giá phơi quần áo xếp gọn là loại được thiết kế với 3 thanh phơi inox hoặc hợp kim nhôm, được nâng đỡ bởi hệ thống cơ cấu có thể kéo xếp một cách dễ dàng. Được mọi người sử dụng cho các khu vực ban công nhỏ hẹp, phòng ngủ hay mọi vị trí có bức tường chắc chắn để lắp đặt. Loại này cũng thường được sử dụng với mục đích phơi hay treo nhiều quần áo bởi ưu điểm về tải trọng của nó.

Giá phơi quần áo thông minh gắn trần là loại được thiết kế bởi 2 thanh phơi điều khiển qua bộ tời quay và cuộn dây cáp. Giá phơi quần áo thông minh có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng bằng cách quay bộ tời. Thiết kế với thanh phơi có nhiều lỗ khoen giúp định vị móc phơi quần áo, giúp quần áo không bị gió thổi bay hay xô dồn vào nhau.

Cả 2 loại giàn phơi quần áo duy lợi đều có ưu điểm là tiết kiệm không gian tối đa, giúp phơi quần áo nhanh khô hơn, tiết kiệm thời gian của các chị em nội trợ. Cùng với các loại giàn phơi quần áo inox giá rẻ chất lượng tốt nhất, giàn phơi quần áo duy lợi đã và đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng hiện nay.

giá phơi quần áo thông minh

Giá phơi quần áo thông minh

So với loại giàn phơi quần áo kép bằng inox thì giàn phơi quần áo duy lợi có mức giá hơi cao hơn bởi những tính năng và chất lượng mà nó đem lại không thể so sánh được với nhau.

Ngoài ra đến với siêu thị duy lợi bạn sẽ được dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí tận nhà bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong nhiều năm trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhiều chương trình khuyến mãi và hậu mãi thường xuyên cho khách hàng thân thiết.

Trở lại vấn đề chính, qua bài viết này, chúng tôi chia sẽ cho bạn những ưu và khuyết điểm cùng sự so sánh tổng quát về các loại giá phơi quần áo xếp gọn thông dụng hiện nay trên thị trường. Qua đây hy vọng bạn có được sự lựa chọn tốt cho căn hộ mini của mình.

Nếu có nhu cầu về giàn phơi quần áo duy lợi, hãy liên hệ với chúng tôi, siêu thị duy lợi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 3,063

  Giàn phơi Hòa Phát là một thương hiệu đồ dùng nội thất khá nổi tiếng

  1. Xem: 2,990

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi khác nhau khiến cho

  1. Xem: 2,795

  Hiện nay, trên thị trường nếu phân loại theo chất liệu tạo thành sản phẩm

  1. Xem: 2,826

  Giàn phơi đồ thông minh hiện đang là cụm từ dùng để chỉ các dòng