Giàn phơi cao cấp lock & lock

 1. August 28, 2017
 2. Xem: 3,558

Giàn phơi Lock & Lock hiện đang là một trong những dòng sản phẩm giàn phơi cao cấp rất được người tiêu dùng nước ta ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Giàn phơi cao cấp Lock & Lock

Có thể nói từ lâu thương hiệu đồ gia dụng Lock & Lock tới từ xứ sở của kim chi – Hàn Quốc đã không còn là một cái tên xa lạ đối với người tiêu dùng toàn cầu nói chung cũng như người tiêu dùng Việt Nam nói riêng.

Thương hiệu đồ gia dụng Lock & Lock hiện đang nổi tiếng trên phạm vi toàn cầu dựa vào sự chất lượng cũng như uy tín lâu năm của dòng sản phẩm này. Đặc biệt hơn, các dòng sản phẩm được phát triển và phân phối bởi công ty Lock & Lock đều có chung một đặc điểm đó chính là nhà sản xuất luôn biết áp dụng một cách rất thông minh các cải tiến khoa hoặc tiên tiến vào trong công nghệ thiết kế sản phẩm của mình.

Từ đó, các sản phẩm mang thương hiệu này luôn nhận được những phản hổi rất tích cực đến từ đại bộ phận khách hàng của nước ta hiện nay. Ngoài ra, thương hiệu Lock & Lock cũng là một trong số những doanh nghiệp rất nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu sử dụng đồ gia dụng của khách hàng trên thị trường của họ.

Chính nhờ những yếu tố đó mà họ đã nắm được nhu cầu lớn của khách hàng trong việc sử dụng một loại sản phẩm giàn phơi đồ vừa chắc chắn, vừa tiết kiệm diện tích mà lại có thể phơi được nhiều quần áo nhất có thể, từ đó, dòng sản phẩm giàn phơi Lock&Lock đã được cho ra mắt trên thị trường.

gia-phoi-do-thong-minh

Giá phơi quần áo

Giàn phơi Lock & Lock có thể được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm giàn phơi đồ có thiết kế và tính năng sử dụng khá thông minh, đăc biệt là khi chúng được thiết kế có 3 tầng giàn phơi khác nhau để người sử dụng có thể treo đồ lên.

Sản phẩm giàn phơi Lock & Lock chủ yếu được sản xuất và cấu tạo nên từ chất liệu inox và nhựa tổng hợp. Trong đó, các thanh phơi (các thanh phơi được ghép với nhau thanh các tấm phơi và có độ thưa và khoảng 15cm cho mỗi thanh) cũng như bộ khung giàn phơi (bao gồm hai thanh inox có chiều cao từ 1,6m cho tới 1,8m) được cấu tạo nên từ những thanh inox hình trụ và được đúc rỗng, nhờ vào đó mà trọng lượng của giàn phơi Lock & Lock được đánh già là khá nhẹ.

Một bộ phận khác của giàn phơi Lock & Lock đó chính là những mối nối được làm từ nhựa tổng hợp giúp cố định giàn phơi và kết nối bộ phận các thanh phơi với bộ khung xương của giàn phơi vào với nhau. Bộ mối nối này còn có một khác dụng khác đó chính là điều chỉnh độ cao của các thanh phơi tùy thuộc theo yêu cầu của người sử dụng.

Ngoài ra, giàn phơi Lock & Lock còn được trang bị hai chân đứng giúp giàn phơi có thể đứng vững trên địa hình bằng phẳng, hai chân đứng này cũng được tạo nên từ nhựa tổng hợp và thường có cùng màu với bộ mối nối.

Thêm vào đó, dưới bộ chân đứng này, người ta còn cho lắp đặt một hệ thống các bánh xe để giúp di chuyển giàn phơi vào vị trí phơi một cách dễ dàng hơn cũng như có thể cất giàn phơi đi nhanh hơn nếu như trong quá trình phơi những cơn mưa đột ngột xuất hiện.

gian-phoi-thong-minh-3-tang-6-gian-inox

Giàn phơi cao cấp

Giàn phơi Lock & Lock hiện được đánh là một trong số những dòng sản phẩm giàn phơi quần áo cao cấp dựa vào chất lượng sản phẩm, tính ứng dụng cao cũng như giá thành và tên thương hiệu của chúng. Tuy nhiên, chính bởi sản phâm này rất có giá trên thị trường nước ta hiện nay do đó chúng ta rất dễ dàng có thể bị lừa bởi những sản phẩm làm nhái thương hiệu này.

Đặc biệt, với một thiết kế tiện dụng và khá đơn giản thì những dòng sản phẩm khác hoàn toàn có thể nhái kiểu dáng sản phẩm giàn phơi Lock & Lock một cách dễ dàng và hoàn toàn có thể qua mắt được người tiêu dùng trên thị trường nước ta. Tuy nhiên, các sản phẩm làm nhái này thường không có chất lương tốt bằng cũng như không có được tuổi thọ sản phẩm dài như các sản phẩm đến từ thương hiệu chính hãng.

Do đó, để tránh bị mua phải những sản phẩm làm nhái không đảm bảo, người tiêu dùng nên đặt mua hoặc tìm mua sản phẩm tại những đại lý phân phối sản phẩm Lock & Lock chính hãng hiện đang có mặt tại rất nhiều trung tâm mua sắm cũng như các cửa hàng trên toàn quốc.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể tìm mua dựa trên những kênh phân phối sản phẩm thông qua website chính hãng của thương hiệu Lock & Lock hoặc những kênh mua sắm trực tuyến uy tín trên toàn quốc.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,991

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi khác nhau khiến cho

  1. Xem: 2,783

  Giàn phơi quần áo tự động chính là dạng giàn phơi hiện đại nhất trên

  1. Xem: 2,795

  Hiện nay, trên thị trường nếu phân loại theo chất liệu tạo thành sản phẩm

  1. Xem: 2,788

  Chúng ta đều biết tất cả các loại đồ dùng dụng cụ đều có những