Đặc điểm của dây phơi đồ thông minh Duy Lợi

 1. August 28, 2017
 2. Xem: 2,574

Dây phơi đồ thông minh là một trong những phương pháp phơi đồ rất tiện dụng hiện đang có trên thị trường nước ta hiện nay.

Dây phơi thông minh trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường nước ta, có lẽ người tiêu dùng đã không còn quá xa lạ với việc sử dụng những bộ giá phơi đồ hay giàn phơi đồ trong không gian phơi đồ của gia đình mình.

Những dòng sản phẩm này được đánh giá chính là những biện pháp cứu tinh giúp cho công cuộc phơi đồ sau khi giặt giũ quần áo của các bà nội trợ trong gia đình trở nên dễ dàng hơn cũng như tiết kiệm được một khoảng diện tích khá lớn cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là tại các gia đình đang sinh sống tại những khu vực thành thị đông dân cư.

Tuy nhiên, ngoài những dòng sản phẩm giá phơi đồ hoặc giàn phơi đồ hiện đang tràn ngập khắp thị trường ra thì một dòng sản phẩm khác cũng giúp cho việc phơi đồ trong nhà của bạn đó chính là dòng sản phẩm dây phơi đồ hay nói chính xác hơn là các dòng sản phẩm dây phơi đồ thông minh.

gian-phoi-thong-minh-nhap-khau-chinh-hang

Giá phơi đồ thông minh Duy Lợi

Dây phơi đồ thông minh có thể được nói là một trong những dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nước ta trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, ngay từ khi có mặt trên thị trường thì các dòng sản phẩm dây phơi đồ thông minh đã có được sự đón nhận và phản hồi đặc biệt tốt từ phần đông khách hàng.

Sở dĩ có được thành quả này là nhờ vào những ưu điểm vượt trội và những tiện ích không nhỏ mà dòng sản phẩm này đem lại cho người sử dụng. Có thể đến một vài ưu điểm chính như sau:

 • Sản phẩm dây phơi đồ thông minh được coi là phương pháp phơi quần áo tốn ít diện tích nhất trong các biện pháp hiện đang có mặt trên thị trường nước ta. Một bộ dây phơi đồ thông minh thường chỉ bao gồm một bộ dây phơi có độ dài tùy thuộc vào chiều dài của khu vực không gian phơi đồ trong gia đình nhà bạn.
 • Thêm vào đó là một bộ đinh móc bằng inox giúp cho dây phơi đồ có thể được cố định vào bất kỳ vị trí nào tiện lợi trên ban công hay sân thường nhà bạn. Ở một vài dòng sản phẩm khác, bộ dây phơi đồ thông minh còn được trang bị thêm cho mình một bộ đinh ốc giúp tạo điểm neo cho bộ dây phơi đồ.
 • Chính nhờ vào cấu tạo như vậy, người sử dụng không cần phải quan tâm đến việc liệu có phần diện tích sàn nào bị bộ dây phơi đồ chiếm mất hay không.
 • Sản phẩm dây phơi đồ thông minh giúp công việc phơi quần áo trở nên hiệu quả hơn đồng thời giúp hạn chế hiên tượng quần áo bị rơi xuống sau những cơn gió thổi.
 • Thông thường kết cấu cả một dây phơi trong bộ dây phơi đồ thông minh sẽ là một hệ thống những sợi cước được làm từ dây dù hoặc sợi nhựa tổng hợp được đan vào với nhau như dây đánh cá sau đó chúng tiếp tục được bện lại thành tạo hình như là mô hình thu nhỏ của thang dây.
 • Kết cấu này cho phép người sử dụng có thể móc đồ vào giữa những ô thu nhỏ được tạo từ ra sau quá trình tết dây. Nhờ vậy, móc áo sẽ được giữ chặt hơn và qua đó mà hạn chế việc quần áo bị rơi mỗi khi có gió mạnh thổi.
 • Thêm vào đó, việc phơi quần áo bằng bộ dây phơi đồ thông minh còn giúp tránh hoàn toàn việc quần áo có thể bị thổi xô về 1 phía trong quá trình phơi gây hiện tượng quần áo lâu khô.
 • Những bộ dây phơi thông minh này sẽ tạo ra khoảng cách nhất định giữa các bộ quần áo qua đó mà chúng có khoảng thoáng để không khí lưu thông nhờ vậy sẽ nhanh khô hơn.
 • Sản phẩm dây phơi đồ thông minh là một trong những phương pháp phơi đồ giá rẻ nếu so sánh với những sản phẩm giá phơi đồ hay giàn phơi đồ hiện đang được lưu hành trên thị trường.
 • Giá trung bình của dòng sản phẩm này chỉ rơi vào khoảng từ 45.000 VND cho tới 100.000VND cho một sản phẩm. Đây là mức giá rất mềm và phù hợp với hầu hết hầu bao của người dân Việt Nam hiện nay.
 • Thêm vào đó, khi mua sản phẩm dây phơi đồ thông minh, người sử dụng còn được cung cấp thêm sản phẩm móc treo đồ và móc kẹp đồ để cố định quần áo khi cần thiết.

Sản phẩm dây phơi đồ thông minh là một sản phẩm nhọ gọn, rất nhẹ và đặc biệt người sử dung có thể gấp xếp chúng lại để mang đi du lịch khi cần thiết. Thêm vào đó, đây cũng là một sản phẩm có độ bền khá cao rơi vào khoảng từ 3 năm chơi 5 năm tùy theo mức độ sử dụng của bạn.

Hiện nay, các dòng sản phẩm dây phơi đồ này đang được phân phối tại mọi đại lý đồ tiêu dùng hay các siêu thị đồ dùng sinh hoạt – nội thất trên toàn quốc.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,938

  Đôi khi người ta phải tận dụng ngay cả không gian trong phòng ngủ nhà

  1. Xem: 4,006

  Thị trường tiêu dùng hiện nay có khá nhiều loại giá phơi đồ đa năng

  1. Xem: 2,912

  Dây phơi đồ thông minh và giá phơi đồ là hai dòng sản phẩm hiện

  1. Xem: 2,419

  Dây phơi đồ thông minh hiện đang ngày càng phổ biến hơn trên thị trường