Có những thương hiệu giàn phơi nhập khẩu nào?

 1. September 16, 2017
 2. Xem: 2,564

Giàn phơi nhập khẩu hiện nay đang đóng góp một lượng sản phẩm cũng như chiếm được thị phần không hề nhỏ trên thị trường nước ta.

Trong một ngôi nhà của người Việt nói chung hay con người trên toàn thế giới nói riêng thì một khu vực thoáng để dành cho việc phơi phóng quần áo và đồ đạc trong nhà là không thể thiếu để đảm bảo cho cuộc sống của bạn luôn thoải mái và giữ gìn vệ sinh cho chính thân thể của bạn.

Tuy nhiên, với sự bùng nổ dân số một cách chóng mặt như trong một vài năm trở lại đây, việc để ra một khoảng không gian trống trong một ngôi nhà ở các thành phố lớn đang ngày càng trở thành một điều khó khan hơn bao giờ hết đối với mọi gia đình.

Chính vì lí do đó mà hiện nay chúng đã và đang phải tận dụng hết toàn bộ những khoảng trống trong gia đình để tạo thành không gian phơi đồ trong chính ngôi nhà của họ. Chính từ thực trạng này những dòng sản phẩm giàn phơi đồ đã được cho ra mắt trên thị trường nhằm tạo một biện pháp giúp con người vừa có thể phơi phóng đồ đạc và quần áo của mình, vừa có thể tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng cho việc phơi đồ trong nhà của bạn.

Ngoài ra, giàn phơi đồ còn là một phương pháp phơi đồ giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian dành cho việc phơi phóng quần áo vốn trước nay tốn thời gian của khá nhiều bà nội trợ trong gia đình. Đây còn là phương án linh hoạt giúp bạn có thể nhanh chóng cất đồ đi khi có trời mưa dông đột ngột.

Nhờ vào những lợi thế này mà giàn phơi đồ nhanh chóng chiếm lĩnh được sự yêu thích của khách hàng chỉ trong thời gian rất ngắn kể từ khi chúng xuất hiện trên thị trường nước ta. Và đóng góp không nhỏ cho sức ảnh hưởng lan tỏa đó chính là những dòng sản phẩm giàn phơi nhập khẩu hiện đang có mặt trên thị trường nước ta.

Hiện nay, sẽ là rất dễ dàng để chúng ta có thể tìm thấy một số dòng sản phẩm giàn phơi nhập khẩu trên thị trường nước ta với những mức giá và chất lượng sản phẩm khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra một số dạng sản phẩm giàn phơi nhập khẩu như sau.

gian phoi nhap khau

Giàn phơi nhập khẩu

Giàn phơi nhập khẩu Trung Quốc

Giàn phơi nhập khẩu Trung Quốc có thể được coi là dòng sản phẩm giàn phơi đang có số lượng sản phẩm trên thị trường lớn nhất trong số các dòng sản phẩm giàn phơi. Với lợi thế là có vị trí địa lý gần với nước ta, lại đã là nguồn hàng quen thuộc cho việc cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau trên thị trường thế nên sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi có rất nhiều dòng sản phẩm giàn phơi đồ được nhập khẩu từ Trung Quốc đã xuất hiện trên thị trường nước ta.

Đặc điểm chung của những dòng sản phẩm này là giá rẻ, mẫu mã khá bắt mắt tuy nhiên lại không được đánh giá cao về mặt chất lượng của sản phẩm. Thâm chí đối với một số dòng sản phẩm còn bị đánh giá là sản phẩm có thời gian sử dụng ngắn nhất trong số những dòng sản phẩm giàn phơi đồ đang có mặt trên thị trường.

Tuy nhiên, nếu như bạn đang hướng đến việc tìm mua một sản phẩm giá rẻ để dùng trong thời gian ngắn thì đây là một trong những lựa chọn thích hợp nhằm tiết kiệm chi phí

Giàn phơi nhập khẩu Thái Lan

Giàn phơi nhập khẩu Thái Lan có mặt trên thị trường nước ta từ thời gian khá lâu trước đây gần như là trước khi các sản phẩm nội địa được xuất hiện trên thị trường. Từ lâu, sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Thái Lan đã được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng khá ổn định và luôn ở mức tốt.

Giá thành của dòng sản phẩm này cũng nằm ở mức vừa phải, trung binh và phù hợp với một bộ phận khá đông khách hàng trên thị trường nước ta. Thêm vào đó, các sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Thái Lan còn có được sức chịu tải khá lớn với từ 40kg cho tới 60kg quần áo treo trên giàn phơi.

gian-phoi-do-thong-minh

Giàn phơi xếp gắn tường nhập khẩu

Đây chính là một ưu điểm vượt trội của giàn phơi nhập khẩu Thái Lan so với những thương hiệu cùng dòng khác.

Giàn phơi nhập khẩu Hàn Quốc

Giàn phơi nhập khẩu Hàn Quốc có lẽ là dòng sản phẩm đồ được nhập khẩu về nước ta vào thời gian khá muộn, chúng mới chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn trở lại đây.

Tuy nhiên, đây lại là dòng sản phẩm giàn phơi đồ có thiết kế tiên tiến nhất cũng như có khả năng tận dụng được hầu như mọi không gian thoáng có trong ngôi nhà của bạn. Dòng sản phẩm giàn phơi đồ nhập khẩu từ Hàn Quốc rất thích hợp để phơi quần áo nhỏ, nhẹ hoặc quần áo của các bé trong gia đình.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm giàn phơi thông minh tại các đại lý Duy Lợi trên cả nước.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,766

  Giàn phơi đồ hiện đang là một trong số những dòng sản phẩm xuất hiện

  1. Xem: 2,947

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi khác nhau khiến cho

  1. Xem: 2,845

  Nên chọn giàn phơi thông minh của hãng nào? Đây chắc chắn là câu hỏi

  1. Xem: 2,756

  Chúng ta đều biết tất cả các loại đồ dùng dụng cụ đều có những