Có nên mua giàn phơi đồ hàn quốc?

 1. September 15, 2017
 2. Xem: 2,840

Giàn phơi quần áo Hàn Quốc là một trong những vật dụng trong nhà khá gọn nhẹ và tiện dụng mới xuất hiện trên thị trường nước ta thời gian gần đây.

Mua giàn phơi đồ Hàn Quốc

Có lẽ hiện nay không ai trong chúng ta còn xa lạ với cụm từ giàn phơi đồ, một cụm từ dùng để miêu tả một vật dụng được sử dụng trong gia đình bạn để giúp làm khô quần áo sau quá trình giăt giũ.

Một bộ giàn phơi đồ tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian để có thể hong khô được chỗ quần áo của bạn cũng như không để lại mùi khó ngửi (có thể phát sinh do quá trình để ẩm quá lâu ngày hoặc quần áo bị phơi rít vào với nhau).

Giàn phơi đồ ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống bình thường của chúng ta, điều này tạo nên một vị thế khá vững chắc cho dòng sản phẩm này trên thị trường của nước ta.

Một trong số các ưu điểm được đánh giá khá cao bởi người tiêu dùng về dòng sản phẩm giàn phơi đồ này chính là chúng giúp cho người sử dụng có thể phơi quần áo ở mọi nơi mọi lúc, nhờ đó mà tận dụng được hầu hết những khoảng không gian thoáng có trong ngôi nhà của bạn.

Và một trong những dòng sản phẩm giàn phơi đồ được đánh giá rất cao về khả năng gấp gọn được và tận dụng khoảng không đó chính là những mẫu sản phẩm giàn phơi quần áo Hàn Quốc hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường nước ta.

gian-phoi-thong-minh-nhap-khau-chinh-hang

Giàn phơi quần áo Hàn Quốc

Giàn phơi quần áo Hàn Quốc có ngoại hình khá khác so với những dòng sản phẩm giàn phơi quần áo mà chúng ta thường thấy và sử dụng trong gia đình mình từ xưa tới nay. Trong khi, những dòng sản phẩm giàn phơi quần áo theo mẫu thông thường thường làm cho chúng ta liên tưởng tới những dải dây phơi quần áo mà chúng ta vẫn hay dùng thì giàn phơi quần áo Hàn Quốc là một hệ thống các thanh thép, nhôm hoặc inox mảnh được gắn với nhau như một giàn treo đồ nhỏ.

Về mặt thiết kế, thông thường giàn phơi quần áo Hàn Quốc thường có chiều từ 1,2m cho tới 1,3m; chiều cao nằm trong khoảng từ 1,6m cho tới 1,8m và chiều rộng rơi vào khoảng 0,6m. Giàn phơi quần áo Hàn Quốc được cấu tạo từ rất nhiều thanh nhôm, thép hoặc inox được hàn với nhau.

Các thanh phơi cách nhau khoảng 0,1m cho tới 0,12m để người sử dụng có thể vắt quần áo lên đó. Các thanh phơi kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên các tấm phơi hình chữ nhât và sẽ có 4 tấm phơi chính và chúng đều được cấu tạo từ những thanh phơi mỏng được hàn lại với nhau.

Mỗi tấm phơi đều sẽ có những thanh móc nối với nhau để kết nối giàn phơi quần áo của bạn lại với nhau. Giàn phơi quần áo Hàn Quốc được dựng đứng lên nhờ vào sự tương tác lẫn nhau của các tấm phơi, hệ thống móc nối giữa các tấm phơi sẽ được tính toán sao cho khi dựng giàn phơi lên chúng sẽ được mở ra ở góc độ vừa phải giúp giàn phơi đứng vững.

 Đây là dạng giàn phơi quần áo có thể gấp gọn lại khi người sử dụng không còn có nhu cầu sử dụng tuy nhiên chúng lại có sức chịu đựng khá yếu nên chỉ thích hợp để phơi quần áo mà không phải những loại vật dụng khác như là chăn hoặc mền.

gian-phoi-thong-minh-ban-cong

Giàn phơi thông minh

Tuy vậy nhưng đây lại là dạng giàn phơi quần áo rất thích hợp để phơi những dạng quần áo nhỏ như tất hay đồ lót hoặc quần áo trẻ em. Do đó, với tính năng này, dòng sản phẩm giàn phơi quần áo Hàn Quốc rất phù hợp để sử dụng trong các gia đình có con nhỏ, đặc biệt là các gia đình có trẻ sơ sinh và sống trong các căn hộ chung cư ở nước ta.

Sử dụng giàn phơi đồ Hàn Quốc giúp cho người sử dụng có thể tận dụng mọi không gian thoáng, đặc biệt là những khoảng không gian có tiếp xúc với ảnh nắng mặt trời như là cửa sổ, ban công hay sân thượng của nhà bạn. Sau khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể gấp gọn lại sản phẩm để cất đi.

Vì dòng sản phẩm này được thiết kế có độ cao khá thấp, do đó, người sử dụng sẽ hạn chế được việc quần áo nhỏ bị rơi xuống do gió thổi trong quá trình phơi quần áo. Ngoài ra, đây là sản phẩm giúp bạn có thể phơi được lượng quần áo nhỏ khá lớn khi mà mỗi giàn phơi ngoài mặt ngang để phơi đồ chúng ta còn có thể phơi sang hai bên hoặc xuống phía dưới.

Hiện nay, người tiêu dùng có thể tìm thấy sản phầm giàn phơi quần áo Hàn Quốc ở cá đại lý phân phối cũng như bất cứ siêu thị nào trên phạm vi toàn quốc. Để có thể tìm mua được sản phẩm tốt, bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm hoặc nhận tư vấn từ các chuyên viên của các siêu thị trước khi mua đồ.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 3,720

  Giàn phơi Sao Nam Bắc hiện đang được đánh già là một trong những thương

  1. Xem: 3,395

  Các dòng sản phẩm giá phơi quần áo xếp gọn hiện nay trên thị trường

  1. Xem: 2,631

  Giàn phơi nhập khẩu hiện nay đang đóng góp một lượng sản phẩm cũng như

  1. Xem: 2,802

  Giàn phơi đồ hiện đang là một trong số những dòng sản phẩm xuất hiện