Chống trộm đơn giản với lưới an toàn ban công

 1. September 16, 2017
 2. Xem: 3,469

Hiện nay, một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội là hiện tượng trộm cắp thường xuyên xảy ra. Rất nhiều vụ trộm táo tợn diễn ra, gây hoang mang cho người dân. Những tên trộm liều lĩnh trèo vào nhà qua cửa sổ, ban công để trộm đồ lúc gia chủ đi vắng hay đi ngủ.

Nhiều nhà đã báo mất rất nhiều đồ vật giá trị do trộm cạy tủ sắt, hay vác đồ thiết bị đắt tiền trong nhà đi. Bên cạnh đó, khi gia chủ bắt gặp trộm trong nhà, nhiều tên sợ hãi làm liều gây thương tật thậm chí đoạt mạng người bắt gặp.

Để bảo vệ căn nhà bạn khỏi trộm cắp, bảo vệ gia đình bạn trước những tên trộm liều lĩnh, bạn chỉ cẩn lắp song sắt cửa sổ khi xây dựng và lắp đặt lưới an toàn cho ban công.

Lưới an toàn ban công có khả năng chống trộm hiệu quả

Lưới an toàn dành cho ban công được tạo nên từ những sợi cáp Inox đan chặt chẽ vào hệ thống thanh nhôm chuyên dụng. Cáp có độ bền kéo rất cao (lực kéo lên tới 950N – theo tiêu chuẩn ISO 1806) và được bọc nhựa HDPE hoặc PE theo công nghệ đặc biệt.

Lớp vỏ bọc này có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV sẽ mang lại cho sản phẩm có khả năng chịu mưa nắng rất cao và độ bền về lực, nhằm bảo đảm cho người sử dụng được lâu dài. Hệ thống chống trộm có thể được lắp đặt thêm gắn liền với lưới, tăng độ an toàn cho căn nhà.

luoi-an-toan-chung-cu-5

Lưới an toàn – giải pháp hiệu quả

Lưới an toàn ban công hay hàng rào vô hình, không ảnh hưởng đến tầm nhìn hay cảnh quan căn nhà, độ rộng mắt lưới vừa phải, giữ căn nhà thông thoáng. Lưới dễ dàng tháo dỡ từ bên trong, không gây cản trở trong các trường hợp thoát hiểm.

Ngoài ra, lưới an toàn còn được sử dụng để bảo vệ trẻ em. Trẻ trong độ tuổi học hỏi rất tò mò với mọi thứ xung quanh, việc leo trèo ban công rất dễ xảy ra. Nhiều vụ tai nạn thương tâm do trẻ nghịch ngợm, trèo lên ban công và rơi xuống đất gây tử vong.

Đối với nhà thấp cũng như nhà chung cư, dù ban công được xây dựng theo tiêu chuẩn cao 1m4 nhưng trẻ có thể dựa vào các mấu, thanh đặt ngang ở ban công để trèo ra ngoài. Các bậc phụ huynh lơ đễnh, không để ý dẫn đến hậu quả nặng nề.

Một vụ tai nạn diễn ra gần đây, mẹ đi chợ khóa cửa chung cư để trẻ 6 tuổi ở nhà một mình, để ngóng mẹ, trẻ trèo ra ban công và rơi từ chung cư xuống tử vong đã một lần nữa cảnh tính các bậc cha mẹ về độ an toàn của ban công khi để trẻ chơi đùa.

Lắp đặt lưới an toàn ban công là vô cùng cần thiết đối với các căn hộ chung cư, chỉ với một số tiền nhỏ, an toàn của con bạn sẽ được đảm bảo. Sử dụng lưới an toàn cũng không ảnh hưởng gì đến việc đón nắng của ban công, sự thông thoáng của ban công cũng như mĩ quan của căn nhà.

Bạn có thể sử dụng lưới an toàn ban công, cửa sổ các toà nhà chung cư cao tầng, trường tiểu học, nơi có hành lang, khoảng trống lớn có nguy cơ tiềm ẩn về an toàn để bảo vệ trẻ.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 3,012

  Ban công của các căn hộ chung cư, hay cửa sổ của các căn hộ

  1. Xem: 3,268

  Lưới an toàn cửa sổ chung cư, lưới an toàn ban công duy lợi là một

  1. Xem: 2,772

  Thương hiệu lưới an toàn Smartlife là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất

  1. Xem: 2,990

  Lưới an toàn Duy Lợi là một thương hiệu rất có uy tín trên thị