Sản phẩm của giàn phơi smartlife có ưu điểm gì?

 1. September 17, 2017
 2. Xem: 2,551

Giàn phơi Smarttlife là một trong số các thương hiệu giàn phơi có chỗ đững khá vững chắc trên thị trường nước ta trong vài năm trở lại đây.

Smartlife là một thương hiệu chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm đồ gia dụng trên thị trường Việt Nam. Có thể nói tuy Smartlife là một thương hiệu tạo được danh tiếng khá nhanh chỉ trong vòng vẻn vẹn vài năm, các dòng sản phẩm của công ty đã đánh chiếm được một phần thị trường không hề nhỏ và tạo được uy tín trong lòng các khách hàng trên thị trường quốc nội.

Các dòng sản phẩm được phân phối bởi thương hiệu Smartlife luôn có đặc điểm là chất lượng cao, độ bền tốt, mẫu mã hiện đại và hơn hết là giá thành ở mức dễ dàng chấp nhận đối với một lượng khách hàng khá lớn trên thị trường nước ta.

Thêm vào đó, công ty Smartlife còn đánh vào trúng tâm lý muốn sử dụng những dòng sản phẩm đồ gia dụng thông minh của phần đông khách hàng Việt, đặc biệt là người tiêu dùng tại các thành phố lớn của nước ta.

Nhờ vậy, không khó để cho thương hiệu Smartlife tạo những bước nhảy vọt chỉ trong một vài năm xuất hiện trên thị trường. Một trong số những dòng sản phẩm có được ấn tượng khá tốt đối với khách hàng trên thị trường hiện tại của Smartlife đó chính là dòng sản phẩm giàn phơi Smartlife.

gian phoi thong minh

Giàn phơi thông minh

Giàn phơi Smartlife được đánh giá khá tốt về mặt chất lượng sản phẩm và được coi là một trong 4 thương hiệu giàn phơi hàng đầu khi nhắc đến các sản phẩm giàn phơi đồ. Hiện nay, dòng sản phẩm giàn phơi Smartlife đang được phân phối trên thị trường với các dạng sản phẩm như sau.

Giàn phơi đồ thông minh

Giàn phơi đồ thông minh là một trong những dòng sản phẩm giàn phơi đồ được đánh giá cao nhất của thương hiệu giàn phơi Smartlife.

Đây là bộ giàn phơi được cung cấp một hệ thống ròng rọc và tay tời qua đó giúp chúng ta có thể điều chỉnh độ cao cảu giàn phơi theo ý muốn của người sử dụng. Giàn phơi này thường sẽ được lắp đặt theo thiết kế có một bộ khung xương giúp kết nối các thanh phơi lại với nhau đồng thời cũng kết nối hệ thống thanh phơi với hệ thống dây cáp để điều chỉnh độ cao của giàn phơi.

Toàn bộ giàn phơi được cấu tạo từ chất liệu inox đó rất bền chắc và có khả năng chịu được tác động của môi trường lên chất lượng của giàn phơi. Hệ thống giàn phơi thông minh Smartlife có khả năng nâng được khối lượng lên tới 60kg nhờ đó mà chúng ta có thể thoái mái phơi quần áo mùa đông cũng như chăn màn lên trên giàn phơi này.

Giàn phơi xếp gắn tường

Giàn phơi xếp gắn tường là một trong những dạng giàn phơi có khả năng tiết kiệm diện tích không gian phơi đồ mà Smartlife đã đưa ra giới thiệu trên thị trường. Với dạng giàn phơi xếp gắn tường này, Smartlife đưa tới cho người sử dụng một phương pháp rất hiệu quả nhằm tạo nên một không gian phơi đồ khi cần thiết và trả lại mặt bằng khi người sử dụng không cần phơi đồ nữa.

Dạng giàn phơi này rất dễ sử dụng đối với mọi người, chỉ cần kéo nhẹ thanh phơi là bạn sẽ có thể phơi đồ lên đó và đẩy nhẹ chúng lại vị trí ban đầu khi đã phơi đồ xong.

gian phoi xep ngang inox

Giàn phơi xếp ngang inox

Giàn phơi điều khiển tự động

Giàn phơi điều khiển tự động là một trong số các dòng sản phẩm giàn phơi cao cấp mà thương hiệu Smartlife đưa đến cho người tiêu dùng Việt Nam. Có thể nói đây là một trong số những dòng sản phẩm giàn phơi quần áo “cực kỳ thông minh” khi người sử dụng có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa qua đó tự động điều chỉnh độ cao của giàn phơi đồ.

Thêm vào đó, sản phẩm giàn phơi điều khiển tự động còn cho phép người dùng tự cài đặt điều chỉnh giờ để tự thu quần áo vào khi trời tối và cảm ứng độ ẩm để thu quần áo vào khi trời đổ mưa. Ngoài ra, giàn phơi này còn được lắp đặt một hệ thống đèn sưởi giúp sấy khô quần áo ẩm vào những ngày trời mưa, đặc biệt la đối với những ngày xuân của miền Bắc.

Giàn phơi đồ đa năng

Giàn phơi đồ đa năng là một sản phẩm giàn phơi đồ khá thu vị khi nó không chỉ có chức năng phơi quần áo cho người sử dụng mà chúng ta còn có thể tận dụng chúng để trở thành giá để giày hay giá để các vật dụng nhỏ trong nhà.

Phụ kiện giàn phơi đồ

Ngoài các sản phẩm giàn phơi đồ, thương hiệu Smartlife còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện giàn phơi đồ phục vụ cho quá trình sửa chữa giàn phơi đồ trong quá trình sử dụng của các khách hàng.

Các sản phẩm phụ kiện này có thể được sử dụng không chỉ cho các sản phẩm của Smartlife mà còn cho các sản phẩm cùng dòng của các công ty khác trên thị trường nước ta.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 3,032

  Giống như các đồ dùng khác, giàn phơi quần áo có rất nhiều mẫu mã

  1. Xem: 2,891

  Nên chọn giàn phơi thông minh của hãng nào? Đây chắc chắn là câu hỏi

  1. Xem: 3,394

  Các dòng sản phẩm giá phơi quần áo xếp gọn hiện nay trên thị trường

  1. Xem: 3,101

  Giàn phơi gắn trần và giàn phơi gắn tường là hai dạng giàn phơi chính