Bạt nhựa che nắng, bạt che nắng mưa chuyên dụng

 1. September 4, 2017
 2. Xem: 2,699

Bạt nhựa che nắng là một dạng bạt che nắng mưa khá nổi bật trên thị trường hiện nay. Bạt che nắng mưa là một trong những sản phẩm có sức tiêu thụ rất mạnh trên thị trường nước ta, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bỏng cháy với sức nóng tới từ tia cực tín và nhiệt lượng của mặt trời.

Bạt che nắng mưa hiện đang trở thành một trong những sản phẩm được các nhà phân phối đưa về thị trường với rất nhiều chủng loại, thương hiệu và mức giá bán khác nhau. Những dòng sản phẩm này đã và đang khiến cho thị trường ngày càng trở nên phong phú hơn với mức giá đang dần được giảm xuống để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Trên thực tế, những dòng sản phẩm bạt che nắng giá rẻ vẫn luôn là mặt hàng bán chạy nhất tại các cơ sở và đại lý phân phối sản phẩm bạt che nắng mưa ra thị trường. Một trong những dòng sản phẩm bạt che nắng mưa nổi bật trên thị trường hiện nay đó chính là bạt nhựa che nắng.

Bạt nhựa che nắng

Sản phẩm bạt nhựa che nắng được coi là sản phẩm bạt che nắng mưa giá rẻ tiêu biểu trên thị trường hiện nay. Người tiêu dùng rất ưa chuộng sản phẩm bạt nhựa che nắng mưa không chỉ bởi giá thành rẻ mà còn bởi chất lượng của nó luôn ở mức ổn định và chấp nhận được.

Bạt nhựa che nắng có hai dạng chính đó là: bạt nhựa che nắng và mành bạt che nắng. Bạt nhựa che nắng có cấu trúc căn bản rất giống như những dạng bạt che nắng thông thường. Bao gồm: một bộ khung xương có tác dụng nâng đỡ và cố định bạt, một bộ dây kéo làm nhiệm vụ điều khiển độ che phủ của bạt cũng như cuộn bạt lại khi không cần sử dụng nữa và cuối cùng là một tấm bạt bằng chất nhựa tổng hợp có tác dụng ngăn cản và hạn chế tác động của những yếu tố ngoại lực đến từ những diễn biến khó lường của thời tiết tới căn nhà của bạn.

Mành bạt che nắng thì đặc biệt hơn bạt nhựa che nắng ở chỗ, phần bạt che của mành bạt che nắng được cấu tạo từ rất nhiều miếng mành bạt bằng nhựa được kết nối với nhau bởi một bộ dây kéo được kết nút lại.

bat-che-nang-mua-ban-cong

Bạt che nắng mưa hiện đại

Ưu điểm của bạt nhựa che nắng

Như đã được nêu ở trên bạt nhựa che nắng nổi bật lên ưu điểm về giá thành rất phải chăng, có thể nói nó có thể phù hợp với túi tiền của đại bộ phận khách hàng trên thị trường quốc nội hiện nay.

Thêm vào đó, bạt nhựa che nắng còn là một trong những dòng sản phẩm có hiệu quả ngăn cách ánh nắng và cản nhiệt lượng tốt nhất mà chúng ta có thể tìm thấy ở trên thị trường Việt Nam tại thời điểm này.

Bởi về cấu trúc nguyên tử của lớp vải bạt hay còn gọi là lớp mành nhựa khít chặt hơn so với vải bạt thông thường nên ánh nắng sẽ bị hấp thụ nhiều hơn khi chiếu vào lớp vải bạt này.

Ngoài ra, bạt nhựa che nắng mưa có trọng lượng đặc biệt nhẹ hơn so với những dòng sản phẩm bạt che nắng mưa thông thường nhờ vào trọng lượng lớp vải bạt nhẹ hơn nên phần khung đỡ cũng được giảm đi về khối lượng.

bat-che-nang-nang-mua

Bạt che nắng mưa

Nhược điểm của bạt nhựa che nắng

Tuy có rất nhiều ưu điểm đem tới sự tiện dụng cho người sử dụng nhưng bạt nhựa che nắng mưa cũng có một số nhược điểm có thể ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng bạt.

Đầu tiên, bạt nhựa che nắng mưa do chủ yếu được làm từ nhựa nên độ bền của dạng sản phẩm này là không cao rất dễ bị ăn mòn do tác động của nắng và mưa, đặc biệt khi hầu như chúng ta sẽ treo chúng ra giữa trời và chịu sự ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết ngày qua ngày.

Thứ hai, sản phẩm bạt nhựa che nắng có khả năng hấp thụ tốt nhiệt lượng và cản sáng tốt nhưng nó cũng khiến cho căn nhà của bạn trở nên bức bí và không thoáng khí đặc biệt là trong những ngày hè oi bức.

Cuối cùng, bạt nhựa che nắng mưa do không quá bền nên rất nhanh sẽ bị đào thải, điều này vô hình chung đã tạo nên một lượng rác thải khó phân hủy trong môi trường của chúng ta.

Mua bạt nhựa che nắng ở đâu

Bạt nhựa che nắng mưa do có giá thành rẻ lại được một bộ phận người tiêu dùng khá lớn yêu thích nên hiện nay sản phẩm này đang được phân phối rất rộng rãi trên thị trường nước ta.

Người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng và đại lý phân phối bạt che nắng mưa trên toàn quốc hoặc để có được sản phẩm ưng ý với giá cả phải chăng, người tiêu dùng có thể đặt làm bạt nhựa che nắng mưa trực tiếp tại các xưởng sản xuất trên khắp cả nước.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 3,058

  Ô tô là một phương tiện giao thông được nhiều người ưa chuộng. Các gia

  1. Xem: 2,937

  Bạt đen che nắng là dạng bạt có hiệu quả tốt nhất trong việc che

  1. Xem: 2,346

  Bạn cảm thấy khó chịu khi nắng chiếu trực tiếp vào nhà, bạn cảm thấy

  1. Xem: 2,443

  Bạt che nắng mưa đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các gia