Bạt đen che nắng mưa, làm mái hiên di động che nắng

 1. August 13, 2017
 2. Xem: 2,886

Bạt đen che nắng là dạng bạt có hiệu quả tốt nhất trong việc che nắng mưa và bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Bạt che nắng mưa, giải pháp cho vùng khí hậu nhiệt đới

Ở một đất nước với khí hậu nhiệt đới gió mùa – có một số vùng miền là nhiệt đới cận nhiệt như Việt Nam, điểm đe dọa đáng sợ nhất đối với sự bền vững của những ngôi nhà chính là sự tác động bởi sự thất thường của thời tiết.

Chúng ta đều phải trải qua những ngày hè nóng muốn bỏng cháy với ánh nắng mặt trời gay gắt hay những cơn mưa dông bất chợt và cả một mùa đông lạnh lẽo của những tỉnh thành miền Bắc.

Để đối phó với sự tác động mạnh mẽ của thời tiết, người ta đã nghĩ ra rất nhiều phương pháp khắc phục và hạn chế hậu quả khác nhau. Một trong số những phương pháp đó chính là sử dụng bạt che nắng mưa.

Đây là phương pháp được đánh giá là có hiệu quả khá tốt và cũng có giá thành ở mức chấp nhận được đối với phần đông khách hàng tại thị trường Việt Nam. Trong cơn sốt bùng nổ của các dòng bạt che nắng mưa với nhiều thương hiệu, kiểu dáng, màu sắc và họa tiết trang trí khác nhau.

Dòng sản phẩm bạt đen che nắng lại nổi lên như là một trong những dạng bạt có tác dụng “chống nắng tốt nhất” trên thị trường hiện nay cũng như chiếm được thị phần rất đáng chú ý trong một khoảng thời gian dài.

bat-che-nang-mai-hien

Bạt che nắng mưa Duy Lợi

Khoa học đã chứng minh rằng, màu đen là màu có khả năng cản sáng và hấp thụ nhiệt lượng tốt nhất trong số tất cả những màu sắc mà con người biết đến từ xưa tới nay. Lợi dụng đặc điểm này, bạt đen che nắng đã xuất hiện trên thị trường và trở thành một trong những dòng sản phẩm có hiệu quả “thực tế” nhất trong những dòng sản phẩm bạt che nắng mưa đã đươc đưa ra trước công chúng.

Bạt đen che nắng thường về cơ bản là có cấu tạo giống như mọi sản phẩm bạt che nắng mưa khác trên thị trường, điểm khác biệt ở đây chỉ là màu sắc đặc biệt của tấm vải bạt – màu đen.

Có hai dạng bạt đen che nắng mà ta thường hay thấy được phân phối trên thị trường: dạng bạt đen che nắng có cả 2 mặt bạt đều là màu đen – dạng bạt đen che nắng nay thường khá mỏng và nhẹ; dạng thứ hai là dạng bạt đen che nắng được cấu tạo nên từ hai lớp vải bạt khác nhau – 1 lớp màu đen được điều chỉnh ra phía ngoài để có thể tiếp xúc trực tiếp với môi trường và lớp bạt còn lại sẽ là một màu sắc khác (thường là màu cam).

bat-che-nang-mua

Bạt che nắng mưa tự cuốn

Bạt đen che nắng hai lớp thường dày hơn và có tác dụng che nắng, cản nhiệt cũng như chống nước tốt hơn so với dạng bạt chỉ có một lớp nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc dạng bạt che nắng này có trọng lượng nặng hơn và bộ khung đỡ đồ sộ hơn.

Lẽ tất nhiên về giá thành bạt đen che nắng hai lớp có giá thành cao hơn so với dòng bạt che nắng 1 lớp đã được nêu ở trên.

Tuy có tác dụng thực tế khá tốt nếu không muốn nói đây là dòng bạt che nắng mưa có hiệu quả vượt trội nhất so với những anh em cùng họ của mình những bạt đen che nắng lại mất rất nhiều điểm về độ thẩm mỹ của nó.

Chắc chắn ai cũng sẽ đồng ý rằng, treo một tấm bạt màu đen để che nắng ở ban công hay mái hiến là một điều không hề khôn ngoan và thậm chí còn là phá vỡ hoàn toàn đi cấu trúc thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà.

Thêm vào đó, màu đen thường trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt không phải là một màu may mắn để treo trước cửa nhà hay ban công nên bạt đen che nắng rất ít khi được sử dụng tại nhà riêng của người tiêu dùng.

Bạt đen che nắng thường được sử dụng tại các khu công nghiệp như là bạt che nắng mưa công nghiệp hay bạt che nắng mưa chuyên dụng dùng để bảo vệ sản phẩm trong kho hay những máy móc trong dây chuyền không được thường xuyên đem ra sử dụng.

Ngoài ra, bạt đen che nắng còn là một trong những dòng sản phẩm bạt che nắng mưa được áp dụng vào làm bạt che nắng cho ô tô hay bạt che nắng mưa xe máy. Hiện nay, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua dòng sản phẩm bạt đen che nắng tại những cửa hàng hay đại lý phân phối bạt che nắng mưa trên toàn quốc.

Ngoài ra, do đây là một dòng bạt che nắng mưa khá dễ gia công và có thể tìm thấy vải bạt che nắng mưa để may dạng bạt này ở bất cứ đâu, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự đặt làm bạt đen che nắng tại các cơ sở sản xuất trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,474

  Bạt che nắng là một trong những dụng cụ, vật liệu xây dựng được phát

  1. Xem: 3,319

  Thời tiết nắng nóng gay gắt ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt

  1. Xem: 2,972

  Ô tô là một phương tiện giao thông được nhiều người ưa chuộng. Các gia

  1. Xem: 3,160

  Bạt chống nóng ô tô Sankaku là một trong những thương hiệu uy tín và