Bạt chống nóng cho xe hơi và xe máy

 1. August 13, 2017
 2. Xem: 2,648

Bạt chống nắng xe hơi và bạt chống nắng xe máy hiện đang được người tiêu dùng chào đón nồng nhiệt bởi tính hữu dụng của chúng.

Ở Việt Nam, hai dạng phương tiện giao thống chính hiện nay chính là xe máy và ô tô. Đây đều là những dạng phương tiện có giá khá cao và được coi như là một trong những tài sản có giá nhất trong cuộc đời của một con người Việt Nam.

Do đó, để bảo vệ và tăng cường tuổi thọ cho phương tiện di chuyển của mình, có rất nhiều biện pháp đã được nêu ra trên thị trường. Đặc biệt với điều kiện bãi giữ xe và thời tiết của Việt Nam những phương pháp bảo vệ này lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Một trong những biện pháp bảo vệ rất mới, giá rẻ và lại có hiệu quả tốt đó chính là sử dụng bạt chống nắng ô tô và bạt chống nắng xe máy.

Bạt chống nắng ô tô

Bạt chống nắng ô tô hay còn gọi là bạt che nắng ô tô là một trong những dòng sản phẩm xuất hiên dựa theo sự kết hợp của công nghệ làm bạt che nắng mưa và công nghệ tản nhiệt nano.

Do đó, về cơ bản bạt chống nắng ô tô có hai tác dụng chính đó là tránh cho ô tô bị tác động bởi các yếu tố ngoại lực bên ngoài như nắng, mưa hay bụi bẩn và giúp giảm đi lượng nhiệt tác động trực tiếp lên chiếc xế hộp, đặc biệt khi xe ô tô của bạn sẽ phải phơi mình hàng giờ đồng hồ trong những bãi gửi xe không mái che.

Hai tác dụng này giúp cho động cơ xe ô tô tránh được phần nào sự nóng lên không cần thiết – điều là nguyên nhân của khá nhiều hiện tượng xe chết máy và sự giảm sút của tuổi thọ xe.

Thêm vào đó, giảm đi lượng nhiệt tác động hun nóng xe cũng sẽ làm giảm đi những hiện tượng phản ứng hóa học của nhiệt độ với những hóa chất được dùng để vận hành xe qua đó giúp giảm bớt nguy cơ gây tổn hại tới sức khỏe của con người.

bat-che-o-to

Bạt che nắng ô tô

Ngoài ra, bạt chống nắng ô tô còn giúp người sử dụng tiết kiệm được một lượng nhiên liệu đáng kể khi hệ thống làm mát sẽ không phải làm việc cật lực trong những ngày hè đổ lửa để làm mát và thông khí cho khoảng không gian trong xe.

Bạt chống nắng xe máy

Bạt chống nắng xe máy về căn bản chính là phiên bản thu nhỏ và sinh sau đẻ muộn của ô tô khi các nhà sản xuất bạt chống nắng ô tô nhận ra nhu cầu và tiềm năng của những thị trường đang phát triển như Việt Nam nơi mà xe máy chính là dạng phương tiện phổ biến nhất trong xã hội.

bat-che-nang-xe-may

Bạt che nắng xe máy

Bạt chống nắng xe máy có kích thước gần như vừa khít đối với kích thước thông thường của những dòng xe máy thịnh hành ở Việt Nam hiện nay (không tính tới những dòng xe phân khối lớn) và thường chúng phải vừa khít bởi diện tích cho một chiếc xe máy trong bãi đậu xe ở Việt Nam là không lớn hay còn có thể nói là xe xít xe không lọt ra kẽ hở.

Ngoài ra, bạt chống nắng xe máy còn có một tác dụng khá lớn đó chính là tránh cho người dùng phải trải qua cảm giác nóng đến phát bỏng khi phải ngồi trên yên xe đặc biệt là sau một ngày dãi mình trong ánh nắng mặt trời của Việt Nam, kể cả là mùa đông hay mùa hè.

Mua bạt chống nắng ô tô – bạt chống nắng xe máy ở đâu

Hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng trở nên ưa chuộng hai dòng sản phẩm này hơn bao giờ hết bởi tác dụng tuyệt vời mà nó đem tới cho những người sử dụng từng trải nghiệm hai dòng sản phẩm này.

Nhận biết được nhu cầu đó của thị trường, có rất nhiều đại lý phân phối đã nhập về dòng sản phẩm này để tung ra thị trường. Người tiêu dùng có thể tìm mua hai dòng sản phẩm này tại các cửa hàng phụ tùng xe trên toàn quốc.

Tại đây, tùy thuộc theo dòng xe với kích thước cụ thể, người bán hàng sẽ đưa ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài ra, khả năng hấp thụ nhiệt của bạt chống nắng xe ô tô và bạt chống nắng xe máy cũng sẽ rất khác nhau phụ thuộc vào mức giá của sản phẩm mà người dùng muốn mua.

Mặt khác, dựa theo nhu cầu sử dụng hàng chất lượng cao với giá rẻ của người tiêu dùng, một số xưởng sản xuất tại Việt Nam đã bước đầu đem sản phẩm bạt che nắng ô tô và bạt che nắng xe máy vào sản xuất tại cơ sở của họ.

Qua đó, người tiêu dùng có thể tìm tới những cơ sở này để có thể tự đặt làm bạt che nắng ô tô và bạt che nắng xe máy để có được chất lượng vừa ý và giá thành rẻ nhất có thể.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,296

  Bạn cảm thấy khó chịu khi nắng chiếu trực tiếp vào nhà, bạn cảm thấy

  1. Xem: 2,645

  Bạt nhựa che nắng là một dạng bạt che nắng mưa khá nổi bật trên

  1. Xem: 2,962

  Ô tô là một phương tiện giao thông được nhiều người ưa chuộng. Các gia

  1. Xem: 2,468

  Bạt che nắng là một trong những dụng cụ, vật liệu xây dựng được phát