Bạt che nắng mưa – đồ gia dụng cho mọi gia đình

 1. September 14, 2017
 2. Xem: 2,444

Bạt che nắng mưa đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các gia đình hiện nay bởi công năng của nó.

Bạt che nắng mưa chuyên dụng cho mọi gia đình

Ở các thành phố hiện nay, các căn nhà hay căn hộ chung cư đều có diện tích vừa và nhỏ nên khoảng không gian được sử dụng để làm mặt thoáng khí cho căn nhà là rất hạn hẹp thường là các ban công.

Tuy nhiên, khu vực này lại hay gặp hạn chế đặc biệt là khi trời nắng quá gắt hoặc mưa rào. Khi trời nắng quá gắt, độ nắng và nóng sẽ ảnh hưởng tới những cư dân trong nhà vì lớp ngăn cách với bên ngoài ở các ban công chủ yếu là kính nên dễ gây ra các bẫy nhiệt.

Ngoài ra, nhiệt lượng từ mặt trời cũng làm hư hại đến công trình của bạn. Khi trời mưa, các ban công sẽ là nơi hứng lượng nước mưa và rác thải có thể đem đến do gió lớn nhất, có rất nhiều trường hợp đã xảy ra trong thực tế là sau một đêm mưa, người dân phát hiện ra ban công nhà mình không ngập nước thì đầy một sảnh rác.

Do đó, bạt che nắng mưa trở thành một vật dụng không thể thiếu cho căn nhà của bạn, đặc biệt là các căn nhà có ban công đối diện một mặt thoáng lớn.

bat-che-nang-duy-loi

Bạt che nắng mưa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng bạt che nắng mưa, với nhiều mức giá, đa dạng về kiểu dáng và phong phú về chất lượng. Bạt che nắng mưa có cấu tạo gồm một phần bạt che lớn, thanh cuốn và dây cuốn bạt.

Bạn có thể nâng lên và hạ xuống một cách dễ dàng nhờ vào hệ thống dây cuốn của chúng. Bạt che nắng mưa rất gọn nhẹ và được thiết kế tinh tế nên sẽ không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của ngôi nhà.

Phía dưới được lắp 1 thanh inox nhẹ giúp đảm bảo bạt che phát huy tác dụng che mưa nắng đồng thời chúng cũng được thiết kế sao cho đảm sự an toàn cho người sử dụng. Cán quay của bạt che nắng mưa được gắn lò xo và con quay nên không tốn quá nhiều lực khi sử dụng điều này đảm bảo mọi đối tượng người sử dụng đều có thể dụng được (kể cả người già và trẻ nhỏ).

Bạt che nắng mưa trên thị trường hiện nay xuất hiện với hai dạng chính đó chính là bạt che nắng mưa tự cuốn (tự động cuốn vào với hệ thống lò xo và mô tơ) và bạt che nắng mưa cuốn lại bằng cách sử dụng sức người khởi động hệ thống ròng rọc được gắn vào trong khung bạt.

Về thị phần trên thị trường thì có vẻ như bạt che nắng mưa tự cuốn hiện đang chiếm phần nổi hơn khi chúng đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng, có thể kể đến như là: đặt thời gian mở ra và cuốn vào cho bạt che, tự động trùng bạt và cuốn bạt khi sức gió ngoài trời trở nên quá lớn, có khả năng làm cho bạt bị gẫy hỏng trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, bạt che nắng mưa tự cuốn hiện nay lại vấp phải một nhược điểm khá lớn đó là nó không phù hợp với những khu vực có địa hình nhỏ hẹp, chiều cao yêu cầu để lắp đặt loại bạt này là vào khoảng 6m. Ngoài ra, giá thành bạt che nắng mưa tự cuốn là khá cao so với mặt bằng chung của loại hình sản phẩm này.

Do đó, phần đông khách hàng là các hộ gia đình thường vẫn thiên về chọn lựa các loại bạt che nắng mưa truyền thống, tự dùng tay cuốn bạt ra vào. Bạt che nắng mưa dựa vào sức người để hoạt động thường có giá thành rẻ hơn và ngoài ra chúng hầu như phù hợp với mọi dạng địa hình ban công, đặc biệt là nhưng khu ban công nhỏ hẹp như tại các căn nhà của gia đình người Việt tại các thành phố lớn.

bat-che-nang-tu-cuon-tp-hcm

Bạt che nắng mưa Duy Lợi

Trong rất nhiều loại bạt che nắng đang được bày bán trên thị trường hiện nay bạt che nắng Hòa Phát đang chứng tỏ lợi thế rõ rệt đối với các đối thủ cạnh tranh. Bạt che nắng mưa của Hòa Phát có thiết kế đẹp vượt trội, với chất vải bạt được làm bằng chất liệu vải bạt Tarpaulin Đài Loan che chắn cho ban công của nhà bạn tuyệt đối, chống chịu được mọi thời tiết, chống nắng chiếu, mưa hắt.

Bạt được ép 3 lớp đảm bảo độ bền lâu dài cho sản phẩm. Đặc biệt, hai mặt của bạt che nắng mưa Hòa Phát được phủ PVC độ dày 0.45mm đảm bảo chống nước, không bám bụi. Bạt che nắng mưa Hòa Phát dễ sử dụng có thể tùy chỉnh độ che phủ của bạt mà không tốn nhiều công sức.

Giá thành sản phẩm sẽ được thỏa thuận dựa theo độ dài may đo của từng bạt che nắng mưa. Ngoài ra, Hòa Phát còn cung cấp các loại bạt che mái hiên với chất lượng bền đẹp, giá thành cạnh tranh và được may đo, lắp đặp tại nhà.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,521

  Bạt che nắng là một trong những dụng cụ, vật liệu xây dựng được phát

  1. Xem: 3,372

  Thời tiết nắng nóng gay gắt ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt

  1. Xem: 2,699

  Bạt nhựa che nắng là một dạng bạt che nắng mưa khá nổi bật trên

  1. Xem: 3,058

  Ô tô là một phương tiện giao thông được nhiều người ưa chuộng. Các gia