Bạt che nắng mưa – đồ dùng phù hợp với mọi gia đình

 1. September 15, 2017
 2. Xem: 2,346

Bạn cảm thấy khó chịu khi nắng chiếu trực tiếp vào nhà, bạn cảm thấy không vui khi mưa hắt vào cửa, đã có bạt che nắng mưa!

Bạt che nắng mưa Duy Lợi

Chúng ta đều biết, nắng gay gắt mùa hè khi chiếu trực tiếp vào nhà, lớp tường gạch bê tông sẽ hấp thụ nhiệt, làm cho không khí trong nhà nóng lên. Lúc đó, nhiệt độ trong nhà có thể lên tới 37-38 độ.

Đến buổi tối, lớp gạch bê tông có độ dày lớn, khó thoát nhiệt, khiến cho nhiệt độ trong nhà cao hơn nhiệt độ ngoài trời, gây cảm giác nóng bức, khó chịu cho mọi người trong gia đình nhất là người già và trẻ nhỏ. Người già và trẻ nhỏ gặp nắng to dễ cảm nắng, nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt.

Nhiệt độ cao cũng làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, làm suy giảm tinh thần, giảm hứng thú ăn uống… gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đã có giải pháp giúp bạn giải quyết việc này,đó là sử dụng bạt che. Bạt che nắng thông minh ngăn cản hoàn toàn ánh nắng mặt trời, giúp nắng không chiếu trực tiếp vào nhà bạn, làm không khí bên trong nhà mát mẻ hơn.

Lớp tường không nhận nhiệt nhiều, buổi tối nhanh chóng thoát nhiệt, khiến cho không khí mát mẻ hơn. Bạt che nắng giá rẻ có khả năng thoát nhiệt nhanh, cũng có thể phản chiếu một phần nắng vào trong không khí, sẽ không ảnh hưởng đến nhiệt độ trong nhà.

Đối với những nhà sử dụng cửa sổ, cửa chính  làm từ chất liệu gỗ, nhiệt độ cao làm gỗ dãn nở, gây cong vênh, khó đóng lại, làm mất mĩ quan. Sử dụng bạt che nắng cửa sổ giúp giữ cho cửa gỗ luôn ở trạng thái tốt nhất.

bat-che-nang-ban-cong

Bạt che nắng mưa Duy Lợi

Bên cạnh đó, khi trời mưa, nước mưa có thể hắt vào ban công, làm ướt tường, cửa gỗ, gây ẩm mốc, tróc sơn, ứ đọng nước… Khi có bạt che nắng mưa, toàn bộ lượng mưa sẽ được ngăn cản lại, giữ cho ban công khô thoáng, nước mưa không hắt vào nhà, giữ lớp sơn được bền đẹp.

Sử dụng bạt che nắng ban công, có thể ngăn trẻ em đùa nghịch ở những nơi có ban công thấp, đảm bảo an toàn cho con bạn. Dù nhà bạn ở nông thôn hay thành thị, bạt che nắng ngoài trời vẫn vô cùng hữu ích, là đồ gia dụng phù hợp với mọi gia đình.

Bạt che nắng Duy Lợi được làm từ chất liệu siêu bền, có mẫu mã đa dạng với nhiều dạng hoa văn và màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn, làm tăng mĩ quan cho ngôi nhà. Với độ dày đạt chuẩn, bạt chống nắng cho ban công có thể che chắn cho ban công bạn tuyệt đối, ngăn nắng cản mưa hoàn toàn, chịu được gió giật, bền với thời gian dài.

Không những thế, bạt được làm từ chất liệu an toàn với mọi người. Bạt che nắng còn được thiết kế để bạn dễ dàng sử dụng cũng như điều chỉnh mức độ che phủ nắng và nhiều loại đa dạng như bạt che nắng quay tay, bạt che nắng tự cuốn,…

Với giá cả tốt nhất thị trường, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu những tấm bạt che nắng mưa đẹp có giá tốt nhất – một vật dụng vô cùng cần thiết cho mỗi ngôi nhà.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,833

  Bạt che nắng mưa và áo bạt che nắng mưa cho xe máy hiện nay

  1. Xem: 3,064

  Thời tiết nắng nóng gay gắt ảnh hưởng khá nhiều đến xe ô tô gây

  1. Xem: 3,076

  Bạt che nắng có thể coi là dòng sản phẩm đa tác dụng bậc nhất.

  1. Xem: 3,391

  Bạt chống nóng ô tô Sankaku là một trong những thương hiệu uy tín và