Bạt che nắng mưa cho xe máy, bạt che nắng mái hiên

 1. September 4, 2017
 2. Xem: 2,752

Bạt che nắng mưa và áo bạt che nắng mưa cho xe máy hiện nay là một trong những sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường.

Bạt che nắng mưa cho xe máy

Xe máy đã và đang là phương tiện giao thông cá nhân phổ biến nhất tại nước ta. Theo những số liệu thống kê từ nhiều nguồn khác nhau, hằng năm số lượng xe máy cá nhân đang tăng dần lên theo cấp số nhân.

Tuy có sự sụt giảm về mức độ tăng trưởng trong vài năm gần đây do nhu cầu sử dụng của người dân được dần chuyển sang những phương tiện khác như xe đạp điện, xe máy điện, ô tô hay các phương tiện công cộng nhưng Việt Nam vẫn đang là một trong những nước dẫn đầu về số lượng xe máy đang lưu thông trên đường.

Những chiếc xe máy là phương tiện không thể thiếu để di chuyển của người dân nước ta, chính vì lẽ đó những dịch vụ và sản phẩm bảo dưỡng hay bảo vệ cho xe máy đã mọc lên như nấm dựa theo yêu cầu của người tiêu dùng.

bat-che-nang-xe-may

Bạt che nắng mưa xe máy

Một tron những sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường và khá nổi bật trong thời gian gần đây đó chính là bạt che nắng mưa cho xe máy và áo bạt che nắng mưa cho xe máy.

Với một đất nước “đông” xe máy như Việt Nam có lẽ bãi gửi xe là một trong những địa điểm không thể thiếu, tuy nhiên, phần lớn bãi gửi xe ở Việt Nam đều là bãi gửi xe lộ thiên, không có mái choc he phủ.

Do đó, người sử dụng xe máy dĩ nhiên sẽ phải phơi em xe yêu quý của mình dưới ánh nắng chói chang của những ngày hè, cái lạnh tương đối của đêm đông hay mưa tạt, gió giật của cơn dông nhiệt đới. Điều này gián tiếp và trực tiếp làm ảnh hưởng nặng nề tới chất lượng cũng như tuổi thọ của những chiếc xe máy.

Chính bởi vì lí do này mà bạt che nắng cho xe máy và áo bạt che nắng mưa cho xe máy đã được xuất hiện trên thị trường. Bạt che nắng mưa cho xe máy và áo bạt che nắng mưa cho xe máy có thể không hoàn toàn giúp cho chiếc xe của bạn tránh được ảnh hưởng của yếu tố môi trường tác động nhưng nó làm giảm đáng kể tác hại của những yếu tố xuất phát từ bên ngoài này.

Bạt che nắng mưa cho xe máy có thiết kế khá đơn giản, nó chỉ gồm một tấm bạt với độ lớn vừa đủ để cho phủ cho chiếc xe máy của bạn và một bộ phận viền dẻo (luồn kim loại dẻo) để có thể cố định mép bạt qua đó mà bạt không bị tốc tung lên qua mỗi một cơn gió.

Vải bạt dùng để làm bạt che nắng mưa thường khá giống so với những loại bạt chống nắng thông thường được làm nên từ hợp chất vải bạt và chất dẻo tổng hợp như pvc hay pe. Ngoài ra vải bạt còn được phủ một lớp chống nước và trần bông cách nhiệt giữa 2 lớp vải bạt.

Qua đó, vải bạt của bạt che nắng mưa cho xe máy có tác dụng cản đi một lượng lớn nhiệt lượng mà xe phải hấp thụ dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Điều này giúp cho bạt che nắng mưa xe máy giúp đảm bảo động cơ xe không bị quá nóng, điểm tối kị của bất kỳ một động cơ nào.

bat-che-o-to

Bạt che nắng ô tô

Áo bạt che nắng mưa cho xe máy trên lý thuyết có thiết kế nhìn chung là giống với bạt che nắng mưa dành cho xe máy. Điểm khác biệt duy nhất giữa hai loại sản phẩm này chính là hình dáng của chúng.

Áo bạt che nắng mưa dành cho xe máy được thiết kế gần như khít với hình dáng của xe máy, qua đó, giúp làm tiết kiêm diện tích che phủ của bạt sao cho cố định bạt lại không vướng sang các phương tiện khác.

Với đặc điểm này, áo bạt che nắng mưa cho xe máy có lợi thế lớn hơn bạt che nắng mưa cho xe máy khi chúng được sử dụng tại các bãi để xe khi với lượng xe đông đảo và diện tích dành cho mỗi chiếc xe là rất hạn chế.

Thêm vào đó, áo bạt che nắng mưa dành cho xe máy còn rất dễ sử dụng và cố định lại qua đó khả năng bị gió tốc bay là rất nhỏ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, giá thành áo bạt che nắng mưa dành cho xe máy khá cao so với những sản phẩm bạt che nắng mưa cho xe máy thông thường.

Để tìm mua một trong hai loại bạt che nắng mưa này, người tiêu dùng có thể tìm đến các trung tâm bảo dưỡng xe máy hay các cửa hàng phụ kiện xe máy trên toàn quốc.

Trước khi tìm mua sản phẩm này, người tiêu dùng có thể thảm khảo qua các trang mạng bán hàng trực tuyến hoặc hỏi qua các đại lý. Qua đó, dựa theo yêu cầu và hình dáng của xe, người tiêu dùng sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,881

  Bạt đen che nắng là dạng bạt có hiệu quả tốt nhất trong việc che

  1. Xem: 2,399

  Bạt che nắng mưa đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các gia

  1. Xem: 2,563

  Ban công nhà bạn hứng quá nhiều ánh nắng làm trong nhà nóng bức, ngột

  1. Xem: 3,010

  Thời tiết nắng nóng gay gắt ảnh hưởng khá nhiều đến xe ô tô gây