Làm thế nào để giữ giá phơi đồ như mới?

 1. August 5, 2017
 2. Xem: 2,783

Giá phơi đồ đã và đang là một dụng cụ gia dụng được sử dụng tại rất nhiều gia đình người Việt, do đó, việc làm sao để bảo quản chúng luôn như mới là một yếu tố quan trọng.

Hiện nay, chúng ta đang chứng kiến xu hướng những bộ giá phơi đồ được sử dụng để thay thế cho những dây phơi quần áo tại không gian phơi đồ của mỗi gia đình. Mức độ phổ biến về sự hiện diện của giá phơi đồ đang trở nên ngày một tăng cao dưới nhu cầu về việc sử dụng một sản phẩm có khả năng giúp cho việc phơi đồ vừa đạt hiệu quả theo ý muốn vừa có khả năng tiết kiệm được diện tích cũng như tận dụng không gian phơi đồ ít ỏi mà hiện mỗi một gia đình (đặc biệt là các gia đình sống tại thành phố) có trong nhà của họ.

Những bộ giá phơi quần áo xuất hiện như là một biện pháp tối ưu nhằm tiết kiệm được diện tích quý giá cho mỗi căn nhà đồng thời cũng là một phương pháp phơi quần áo linh hoạt cho mọi gia đình. Hầu hết các bộ giá phơi đồ hiện nay đều được tạo nên từ chất liệu thép không gỉ inox, nhờ đó, chúng có khả năng chịu đựng rất tốt dưới sự tác động của môi trường xung quanh.

Tuy nhiên, để có được một bộ giá phơi đồ có tuổi thọ sử dụng dài và luôn ở trang thái gần như mới thì mỗi một người sử dụng sẽ cần thiết phải trang bị cho một một số kiến thức nhất định. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ khái quát một vài biện pháp thích hợp và một vài điểm mà người sử dụng cần chú ý để có thể có được một bộ giá phơi quần áo luôn nhìn như mới.

Chọn lựa dạng giá phơi đồ thích hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng

Đúng vậy, đa phần người tiêu dùng hiện nay khi tìm mua các sản phẩm giá phơi quần áo thì thường hay không có ý thức rõ rang về việc giá phơi đồ mình định mua có hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không.

Hiện trên thị trường đang lưu hành rất nhiều dòng sản phẩm giá phơi đồ khác nhau với chức năng gần như giống nhau, tuy nhiên, không phải là chúng không có điểm khác biệt. Một bộ giá phơi đồ được sử dụng đúng với chức năng của nó sẽ không chỉ giúp đạt được hiệu quả phơi đồ như ý muốn mà chúng còn giúp cho giá phơi quần áo có tuổi thọ sử dụng dài hơn.

cach-su-dung-gian-phoi-thong-minh-hieu-qua-nhat

Giá phơi thông minh

Chọn không gian để giá phơi đồ thích hợp để đạt hiệu quả phơi đồ tốt cũng như có thể bảo quản được giá phơi đồ

Không gian để đặt một bộ giá phơi quần áo cũng có ảnh hưởng không hề nhỏ đến hiệu quả phơi đồ và chất lượng của sản phẩm. Không gian phơi đồ thường là nơi phải thoáng và tốt nhất là có nắng chiếu trên toàn khu vực, tuy nhiên, điều này đôi khi cũng ảnh hưởng tới chất lượng của giàn phơi đồ.

Do đó, để có được một bộ giá phơi đồ như mới thì bạn nên để ý việc điều chỉnh lại không gian phơi đồ một chút. Ví dụ như chỉ cho giàn phơi ra ngoài khu vực có ánh nắng mạnh khi cần thiết, tránh việc để chúng triền mien tại 1 vị trí mà không có sự thay đổi. Điều này sẽ thúc đẩy quá trình mài mòn chất lượng của sản phẩm.

Thường xuyên vệ sinh giá phơi đồ

Chúng ta thường hay mặc kệ bộ giá phơi quần áo của mình sau khi sử dụng. Tuy nhiên, do quá trình sử dụng những bộ giá phơi đồ này thường phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài, dễ dàng bị dính bụi bẩn hay nước mưa.

Đây là những yếu tố khiến cho giá phơi đồ nhanh hỏng hơn. Do đó, người sử dụng nên đặt thời hạn định kỳ để có thể vệ sinh giá phơi đồ qua đó loại bỏ các yếu tố có thể làm hỏng giá phơi.

gian-phoi-thong-minh

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Tránh phơi quá trọng lượng chịu đựng của giá phơi đồ

Một bộ giá phơi đồ thường xuyên có định mức trọng lượng được phép để treo trên giá phơi. Người sử dụng nên nắm được thông tin này và hạn chế việc phơi quá nặng lên trên giá phơi đồ.

Trọng lượng lý tưởng để treo lên một bộ giá phơi quần áo là khoảng 2/3 tải trọng của giá phơi đồ. Để có thể phơi được nhiều quần áo mà không vượt quá tải trọng bạn nên tránh việc phơi quần áo quá ướt lên giá phơi đồ nhà mình.

Cẩn thận khi di chuyển giá phơi đồ

Chúng ta thường hay di chuyển giá phơi đồ tới những vị trí khác nhau nhằm tìm ra được không gian phơi thích hợp nhất. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển, chúng ta nên chú ý phải di chuyển cân hai chân của giá phơi đồ, qua đó tránh việc hai chân sẽ bị so le do lực tác động trong quá trình di chuyển.

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ cho quý khách hàng về cách sử dụng giàn phơi đồ sao cho đúng cách và luôn giữ chúng ở trong trạng thái mới. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể hỏi thêm các nhân viên tư vấn trong quá trình mua hàng để có thêm nhiều mánh giúp bảo quản tốt giá phơi đồ nhà bạn.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,939

  Đôi khi người ta phải tận dụng ngay cả không gian trong phòng ngủ nhà

  1. Xem: 2,727

  Giá phơi đồ thông minh hiện đang là một trong những dòng sản phẩm đồ

  1. Xem: 2,895

  Giá phơi thông minh đã và đang trở thành một trong những dòng sản phẩm

  1. Xem: 3,131

  Cây móc quần áo là dạng giá phơi đồ hiện đang được sử dụng rất