Ban công không thể thiếu bạt che nắng mưa Duy Lợi

 1. September 15, 2017
 2. Xem: 2,628

Ban công nhà bạn hứng quá nhiều ánh nắng làm trong nhà nóng bức, ngột ngạt? Ban công bỗng dung biến thành ao nước ngập rác chỉ sau một đêm mưa? Những điều này sẽ được khắc phục với bạt che nắng mưa tiện lợi.

Sử dụng bạt che nắng mưa tiện lợi

Bạt che nắng mưa trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây đã không còn là sản phẩm xa lạ đối với người tiêu dùng trên thị trường nội địa. Những tấm bạt này đang ngày càng trở nên phổ biến hơn khi chúng công dụng của chúng đã được chứng nhận và chiếm được sự ưa chuộng từ khách hàng.

Sử dụng bạt che nắng mưa có thể được nhận định là phương pháp giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn tiết kiệm nhất mà hiệu quả lại hoàn toàn rõ rệt.

Ngày nay, việc sử dụng bạt che nắng mưa cho các ban công đang ngày càng phổ biến trong các hộ gia đình ở Việt Nam. Bạt che nắng mưa có tác dụng rất lớn cho việc chống lại ánh nắng gắt cũng như những trận mưa to nặng hạt – hình thế thời tiết rất hay gặp ở Việt Nam.

Đặc biệt, các căn nhà hay căn hộ có ban công ở các thành phố thường có lắp kính cho các cửa sổ phía trong điều này vô tình tạo nên những bẫy nhiệt vô hình do hiệu ứng nhà kính khi nắng chiếu với cường độ lớn, nhất là trong mùa hè.

Vào những ngày nắng nóng, nhiệt độ căn nhà có khả năng lên tới  gây sự nóng bức ngột ngạt thậm chí là sốc nhiệt cho cư dân trong căn nhà đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Do đó, việc lắp đặt bạt che nắng mưa là một việc làm cần thiết với mọi gia đình.

bat-che-nang-duy-loi

Bạt che nắng mưa

Ngoài việc dần trở nên với các hộ gia đình, bạt che nắng mưa còn được ứng dụng rất rộng rãi tại các công sở, quán cà phê hay các cửa hiệu kinh doanh nhỏ, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng.

Tại các khu vực này, bạt che nắng mưa được sử dụng như là một vật dụng giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ, tránh sự đơn điệu cho các mái hiên cũng như ban công. Cụ thể, ngày nay, bạt che nắng mưa đã không còn bị bó buộc trong hình dạng một cái rèm cuốn đơn sắc mà nó đã được thiết kế ra nhiều bộ khung xương với kích thước và hình dáng thích hợp cho mọi địa hình mà người sử dụng cần dùng tới nó.

Thêm vào đó, sự tiến bộ của công nghệ in cũng cho phép in lên bạt che nắng mưa mọi họa tiết, hình dáng tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của khách hàng. Từ đó, vô hình chung, bạt che nắng mưa dần có thêm một công dụng thiết thực khác đó chính là quảng cáo.

Ngày nay, có khá nhiều những doanh nhiệp đã in logo hay thương hiệu sản phẩm của họ lên những chiếc bạt che nắng mưa và hiệu quả của phương pháp quảng cáo bắt mắt này khá cao, thâm chí còn được đánh giá là cao hơn so với quảng cáo giao vặt trên những tờ báo in.

bat-che-nang-mua-ban-cong

Bạt che nắng mưa hiện đại

Bạt che nắng mưa có công năng sử dụng rất lớn ngoài 2 tác dụng chính là che mưa, nắng nó cũng là một vật dung giúp tăng mỹ quan cho căn nhà – căn hộ, đặc biệt cũng đảm bảo một phần độ riêng tư cho những người sống trong căn nhà – căn hộ đó.

Bạt che mưa nắng có cấu tạo bao gồm: bạt che làm từ chất liệu vải bạt chống được nước và đảm bảo ngăn được hầu hết các tia nắng; bộ khung xương được luồn vào trong những mép vải bạt để đảm bảo cho việc điều chỉnh dễ dàng hơn.

Có hai cách sử dụng bạt che nắng mưa phổ biến đó chính là kéo bạt che ngang, phủ lên trên bề mặt của ban công hoặc kéo bạt che dọc xuống giúp bao phủ được toàn bộ chiều dài của khoảng không ban công (kiểu sử đụng này rất thích hợp để sử dụng tại các thành phố lớn và các khu chung cư khi ban công thường không có khoảng không gian mở ở phía trên).

Ngoài ra với phương pháp treo bạt dọc theo chiều dài của ban công, tùy thuộc vào nhu cầu của từng người sử dụng, khách hàng có thể dùng hệ thống dòng dọc và lò xo được thiết kế vào bên trong bạt che nắng mưa để kéo bạt xuống và neo chúng lại tùy ý giống như một chiếc rèm cửa cực lớn để có được độ che phủ cần thiết cho ban công nhà mỗi quý khách hàng.

Ngoài bạt che nắng mưa dành cho ban công, bạt che nắng cửa sổ cũng rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây với ưu điểm là kích thước nhỏ bé, phù hợp với mọi không gian và có giá thành khá phải chăng.

Loại bạt che nắng cửa sổ này hiện nay đang rất được ưa chuộng tại các công sở nhờ vào giá thành và cảm giác thẩm mỹ chuyên nghiệp mà loại bạt này mang tới cho không gian.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,833

  Bạt che nắng mưa và áo bạt che nắng mưa cho xe máy hiện nay

  1. Xem: 2,861

  Bạt che nắng giếng trời hiện đang chứng tỏ được một vị trí khá vững

  1. Xem: 3,007

  Bạt che nắng mưa chuyên dụng là dạng bạt che nắng được sử dụng khá

  1. Xem: 3,058

  Ô tô là một phương tiện giao thông được nhiều người ưa chuộng. Các gia