5 lý do nên sử dụng dây phơi đồ thông minh duy lợi

 1. September 4, 2017
 2. Xem: 2,394

Dây phơi đồ thông minh hiện đang ngày càng phổ biến hơn trên thị trường nước ta. Không gian sinh hoạt của con người trong cuộc sống thường này hiện nay đang trở nên ngày càng hẹp hơn bao giờ hết.

Chính bởi vì thực trạng này đang xảy ra và gia tăng với một tốc độ đáng sợ nên người ta đang ngày càng ưa chuộng việc đưa vào sử dụng những dòng sản phẩm giúp cho người ta tiết kiệm được càng nhiều diện tích càng tốt.

Một trong những công việc nội trợ thường ngày tốn nhiều diện tích cũng như thời gian của các bà nội trợ đó chính là công việc giặt giũ và phơi quần áo trong khi giặt. Để việc phơi quần áo trở nên hiệu quả thì một không gian phơi đồ trong ngôi nhà của bạn phải có đủ các yếu tố về độ thoáng cũng như đủ ánh sáng để quần áo có thể khô mà không bị lưu lại những mùi hôi khó ngửi.

Cũng chính bởi phải có đầy đủ các yếu tố này mà một không gian phơi đồ thường chiếm kha khá diện tích trong ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều sản phẩm giúp tiết kiệm diện tích cũng như giúp công việc phơi đồ của bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Có thể kể đến một vài dạng sản phẩm thông minh như sau: giàn phơi đồ, giá phơi đồ hay những bộ dây phơi đồ thông minh.

Trong đó, sản phẩm dây phơi đồ thông minh tuy xuất hiện khá muộn nhưng hiện đang chiếm được cảm tình cũng như có được tốc độ tiêu thụ khá tốt trên thị trường hiện nay.

Vậy đâu là lý do khiến cho dây phơi đồ thông minh trở nên hấp dẫn như vậy trong mắt người tiêu dùng và đâu là lý do mà bạn nên chọn sử dụng dây phơi đồ thông minh cho không gian phơi đồ của gia đình mình? Ở bài viết này, chúng tôi xin liệt kê ra 5 lý do chính để bạn nên sử dụng dây phơi đồ thông minh cho không gian phơi đồ của gia đình mình.

Dây phơi đồ thông minh là biện pháp giúp tiết kiệm diện tích rất tốt cho mọi gia đình

Chúng ta có thể thấy được rằng dây phơi đồ thông minh là biện pháp phơi đồ hoàn toàn không sử dụng một phần diện tích sàn nhà nào để đặt chỗ như là giá phơi đồ hay giàn phơi đồ.

Thêm vào đó, dây phơi đồ thông minh rất linh hoạt nên bạn có thể mắc dây phơi đồ lên mọi vị trí mà bạn cảm thấy phù hợp trong khu vực không gian phơi đồ của nhà bạn.

Sản phẩm dây phơi đồ thông minh được đánh gia là một trong những dòng sản phẩm rất nhỏ gọn và hoàn toàn có thể xếp lại khi cần và thậm chí bạn cũng có thể mang chúng đi cho những chuyến hành trình xa.

gian-phoi-thong-minh-duy-loi

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Dây phơi đồ thông minh là biện pháp phơi đồ giá rẻ cho mọi gia đình

Nếu so sánh giá thành các sản phẩm đồ gia dụng thông minh dùng để phơi quần áo khác trên thị trường nước ta trong thời điểm hiện tại thì quả thật sản phẩm dây phơi đồ là một sản phẩm có giá thành rất mềm và thích hợp với mức thu nhập của khá nhiều gia đình trong thời điểm hiện tại.

Nhờ vào yếu tố giá thành này mà dây phơi đồ thông minh được phân phối trên một khu vực thị trường khá rộng và phân phối được tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Dây phơi đồ thông minh giúp quần áo khô nhanh hơn

Dây phơi đồ thông minh có kết cấu dây phơi giống như những mắt xích nhỏ được kết nối với nhau tạo nên những lỗ hổng nhỏ trên bề mặt dây phơi.

Nhờ vào thiết kế như vậy mà cố định được khoảng cách giữa những móc phơi quần áo với nhau giúp tránh được việc quần áo có thể bị xô lệch về 1 phía trong quá trình phơi đồ khi bị gió thổi.

gian-phoi-thong-minh-nhap-khau

Giá phơi đồ thông minh

Nhờ vào đó mà đảm bảo được việc luôn có khoảng không gian thoáng và sự lưu thông không khí giữa những bộ quần áo qua đó quần áo sẽ khô nhanh hơn và hạn chế việc lưu lại mùi hôi trên quần áo.

Dây phơi đồ thông minh rất bền so với những dạng dây phơi đồ thông thường

Dây phơi đồ thông minh thường được tạo từ các vật liệu như dây dù và dây nhựa tổng hợp nhưng chúng được cấu tạo theo phương pháp bện dây lại như những sợi dây thừng của lưới đánh cá. Nhờ đó mà dây phơi đồ thông minh khá bền có thể được sử dụng trong vòng 3 cho tới 5 năm.

Dây phơi đồ thông minh có mẫu mã khá đẹp mắt và phù hợp với khiếu thẩm mỹ của đại bộ phận người tiêu dùng

Dây phơi đồ thông minh thường được các nhà sản xuất nhuộm lên mình những màu sắc rất tươi sáng do đó rất thích hợp với nhiều gia đình cũng như thị hiếu của người tiêu dùng.

Mẫu mã bắt mắt của dây phơi đồ thông minh được coi là một trong những ưu điểm rất lớn giúp tô điểm cho không gian phơi đồ nhà bạn.

Hiện nay, sản phẩm dây phơi đồ thông minh có thể tìm được ở rất nhiều đại lý hay siệu thị có bán đồ nội thất trên cả nước.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,911

  Đôi khi người ta phải tận dụng ngay cả không gian trong phòng ngủ nhà

  1. Xem: 2,677

  Giá phơi thông minh đã và đang trở thành một trong những dòng sản phẩm

  1. Xem: 2,888

  Dây phơi đồ thông minh và giá phơi đồ là hai dòng sản phẩm hiện

  1. Xem: 2,551

  Dây phơi đồ thông minh là một trong những phương pháp phơi đồ rất tiện